Đế Tôn - Chương 1095

Chương 1095: Tụng tên của ta

Hắn dù sao cũng là Thần Chủ, cộng thêm máu huyết những cổ trùng Đại Ma Thần kia, để cho tu vi của hắn tăng vọt, mặc dù Quân Nhai thành là Thần Tôn chi bảo, nhưng dù sao không có Thần Tôn chủ trì.

- Cổ Vương, ngươi sai lầm rồi, ta được đến vô số Thần Ma tín niệm tín ngưỡng gia trì, Kim Thân của ta liền chỗ nào cũng có, cho dù địa phương nào, chỉ cần tụng tên của ta, là ta có thể Kim Thân phủ xuống!

Hư không một cái thanh âm hạo hạo đãng đãng, tràn ngập thiên địa, trong thanh âm làm cho người ta hoảng hốt thấy một pho tượng Đế Hoàng, thân thể rộng lớn, trải rộng vạn giới, chúng sanh vạn giới hết thảy ở dưới hắn bao phủ!

- Lão Bất Tử Thần Giới đem ta lưu vong, trấn áp ở La Thiên tuyệt cảnh, nhưng không nghĩ tới ngược lại làm cho ta đem Thiên Vương Vãng Sinh Kinh không trọn vẹn lĩnh ngộ viên mãn, thậm chí vượt đi ra ngoài, đi ra Đạo lộ của bản thân.

Bàn tay che trời đỏ như máu kia bộc phát uy năng, hung hăng vỗ vào trên lá cờ đen, cờ đen thình thịch bạo liệt, mặt phiên vỡ vụn thành vô số khối, như một miếng sắt xoay tròn cắt mọi nơi, kích bắn đi ra!

Bàn tay của Thánh Thiên Đại Tôn hóa thành quả đấm, hướng Cổ Vương Thần Chủ một quyền oanh tới, Cổ Vương Thần Chủ bị hủy pháp bảo, tâm thần bị thương, nhìn thấy một quyền này oanh tới, không dám đón đở, thân thể vội vàng lùi về phía sau.

Oanh...

Quả đấm này đè ép hư không, không thể địch nổi, thanh âm của Thánh Thiên Đại Tôn truyền đến, lạnh nhạt nói:

- Tụng tên của ta, ta chỗ nào cũng có!

Cổ Vương Thần Chủ kinh hãi muốn chết, nhìn thấy một quyền này hắn căn bản không cách nào né tránh, chỉ đành phải nổi giận gầm lên một tiếng, giơ tay lên đón đở.

Sau một khắc hắn hộc máu, thân thể rách tung toé, rốt cục đỡ uy năng một quyền này, một quyền này của Thánh Thiên Đại Tôn bị ngăn trở, đang muốn ra lại một đạo Thần Thông, hoàn toàn oanh giết Cổ Vương Thần Chủ, đột nhiên chỉ thấy thân thể Cổ Vương Thần Chủ thình thịch một tiếng nổ tung, hóa thành vô số cổ trùng, bốn phương tám hướng bay đi.

- Muốn đi?

Bàn tay này đột nhiên mở ra, vô số hư không sụp xuống, hướng trung tâm bàn tay này hỏng mất, vô số cổ trùng không thể chạy trốn, hết thảy bị thời không sụp đổ nghiền nát, cuối cùng trong lòng bàn tay của hắn chỉ còn lại có một con sâu nhỏ, không ngừng ngọa nguậy.

- Thánh Thiên Đại Tôn, xem như ngươi lợi hại, lần này ta nhận thức tài rồi!

Trong lòng bàn tay hắn, cổ trùng kia tám chân giống người đứng lên, ngẩng đầu cười lạnh nói:

- Bất quá ngươi muốn giết ta, căn bản không có khả năng này! Ngươi hiện tại giết chết, cũng bất quá là một phân thân của ta mà thôi!

Nhé...

Con sâu nhỏ trong lòng bàn tay nổ tung, hóa thành một đạo khói xanh biến mất không thấy gì nữa, bị lực lượng trong lòng bàn tay của Thánh Thiên Đại Tôn sinh sôi bóp diệt.

- Cổ Vương Thần Chủ, có chút ý tứ, chân thân của ngươi rốt cuộc ở nơi đâu?

Chúng Thần Ma Đới Anh, Đới Dần trong lòng vạn phần khiếp sợ, một là khiếp sợ lực lượng của Thánh Thiên Đại Tôn, hai là khiếp sợ thủ đoạn của Cổ Vương Thần Chủ, mới vừa rồi bọn họ cũng cho rằng đó chính là Cổ Vương Thần Chủ chân thân, nhưng không ngờ lại chẳng qua là một phân thân của Cổ Vương Thần Chủ!

Một phân thân liền có chiến lực cùng tu vi của Thần Chủ, thậm chí làm cho không người nào có thể nhìn ra đây chẳng qua là một phân thân, Cổ Vương Thần Chủ có thể dong ruỗi tung hoành vạn giới, đúng là không phải là hư danh nói chơi!

- Đại Tôn!

Đới Dần Chân Thần đột nhiên nhớ tới một chuyện, vội vàng cười nói:

- Chúc mừng Đại Tôn, chúc mừng Đại Tôn! Lần này Quân Nhai thành ta tới một vị đạo hữu, người này tự xưng Giang giáo chủ, kiếp trước cũng là Thần Tôn Thần Giới ta, sau khi chuyển thế chạy đến đất lưu vong, có thiên vĩ địa tài! Nếu Đại Tôn có thể có được vị Giang giáo chủ này tương trợ, tất nhiên có thể công vô bất khắc, nghiệp lớn sắp tới!

- Giang giáo chủ?

Bàn tay che trời kia ngưng tụ, hóa thành một thần nhân, trên mặt uy nghiêm, rõ ràng là một Kim Thân do tín niệm tín ngưỡng của mọi người ngưng tụ thành Thánh Thiên Đại Tôn, được đến một phần pháp lực của Thánh Thiên Đại Tôn gia trì.

Tụng tên của ta, ta chỗ nào cũng có!

Những lời này cũng không phải là bốc phét, Thánh Thiên Đại Tôn đúng là có bản lãnh này, chỉ cần tụng tên hắn, sẽ bị hắn cảm giác, mượn tín niệm tín ngưỡng ngưng tụ Kim Thân, truyền tống pháp lực gia trì Kim Thân!

Thánh Thiên Đại Tôn nghi ngờ nói:

- Ta làm sao từ trước chưa từng nghe nói qua Thần Giới có một Giang giáo chủ? Đới Dần, chẳng lẻ các ngươi bị lừa?

Trong lòng Đới Dần máy động, Đới Anh vội vàng cười nói:

- Người này có thần tính cường đại như Thần Tôn, lại có Đậu Suất Thần Hỏa mà Thần Tôn mới có thể luyện, tự nhiên hẳn là Thần Tôn chuyển thế. Giang giáo chủ chỉ là xưng đạo hiệu của hắn là Huyền Thiên, người ta gọi là Huyền Thiên Giáo Chủ, Đại Tôn hẳn là đối với cái đạo hiệu này không xa lạ gì a?

- Huyền Thiên Giáo Chủ? Thần Giới không có người này!

Thánh Thiên Đại Tôn cười lạnh nói:

- Người này, ta nghe nói qua tên của hắn, người này là tân tú trong chư thiên vạn giới, tự xưng Huyền Thiên Giáo Chủ! Các ngươi bị lừa! Người này ở đâu?

Đới Dần, Đới Anh hai Chân Thần mồ hôi lạnh trên trán cuồn cuộn, vội vàng sưu tầm tung tích của Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà, chỉ thấy Quân Nhai thành nơi nào còn có tung tích của hai người Giang Nam? Rõ ràng hai người này thừa dịp hỗn loạn mới vừa rồi, lặng lẽ chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi!

Sắc mặt Thánh Thiên Đại Tôn âm tình bất định, tự nhủ:

- Thần tính cường đại như Thần Tôn... Hắc hắc, thế gian lại còn có công pháp thần kỳ bực này, loại kinh điển này, nhất định phải rơi vào trong tay của ta! Ngươi nếu là núp ở trong chư thiên vạn giới, có lẽ ta đối với ngươi còn không thể làm gì, nhưng mà ngươi đến đất lưu vong, vậy thì sinh tử cũng không phải do ngươi... Truyền hiệu lệnh của ta, ba trăm thành trì dưới trướng Đại Tôn ta, lục soát tìm tung tích người này cho ta, phải tất yếu bắt sống!

Trong vũ trụ hư không mịt mờ vô tận, Giang Nam cùng Chân Pháp Phật Đà hóa thành hai đạo lưu quang hướng chỗ sâu trong đất lưu vong bay đi, hai người nhìn nhau, lòng vẫn còn sợ hãi. Chân Pháp Phật Đà thở dài nói:

- Chưa từng nghĩ đất lưu vong còn có thể đản sinh ra tồn tại như Thánh Thiên Đại Tôn, may là chúng ta đi mau, nếu không rơi vào trong tay của hắn, chỉ sợ sẽ biến thành tín đồ tín ngưỡng hắn! Thực lực người này, chỉ sợ đã đạt tới Thần Tôn viên mãn cảnh giới, hắc hắc, lần này tranh đoạt đế vị, lại muốn nhiều ra một người!

Giang Nam cũng đối với thực lực của Thánh Thiên Đại Tôn cảm giác được kinh khủng, hắn chỉ lấy được một môn Trọng Tố Kim Thân đại thần thông, mà hiển nhiên Thánh Thiên Đại Tôn chiếm được toàn bộ công pháp, Trọng Tố Kim Thân đã lợi hại như thế, thậm chí có thể làm cho người chết sống lại, toàn bộ công pháp là nào lợi hại bực có thể nghĩ!

- Ngã phật, cho ta nhìn viễn cổ bí sách.

Giang Nam ánh mắt chớp động, cười nói.