Đế Tôn - Chương 1094

Chương 1094: Thánh Thiên Đại Tôn (2)

Oanh...

Quân Nhai thành đột nhiên kịch liệt chấn động, nhiều Thần Ma trên đầu thành hộc máu, bay ra ngoài, đập sập từng mảnh cung điện kiến trúc trong thành. Đới Anh Đới Dần huynh đệ trong lòng cả kinh, vội vàng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy ngoài Quân Nhai thành có vô số cổ trùng lẫn cắn nuốt, hóa thành một Ma Thần đỉnh thiên lập địa.

Thân thể dữ tợn, đứng ở ngoài thành, khí diễm ngập trời, mạnh đến nổi kinh khủng, quả thực có thể sánh ngang Thần Chủ!

Lại có vô số cổ trùng bay tới, tạo thành biển côn trùng rộng lớn mấy vạn dặm, đem trọn Quân Nhai thành vây quanh đến nước không lọt, hình thể Ma Thần nhỏ lại đứng ở trong côn trùng. Người mặc Huyết Bào, trong lỗ chân lông cùng thất khiếu có vô số cổ trùng tiến vào chui ra.

Cười lạnh nói:

- Thánh Thiên Đại Tôn? Chém giết ta? Khẩu khí thật lớn!

- Cổ Vương Thần Chủ?

Hai người Đới Dần, Đới Anh sắc mặt kịch biến, đi lên đầu tường, mấy trăm Thần nhân vờn quanh, cao giọng cười lạnh nói:

- Cổ trùng Thần Chủ, Thiên Đường có đường ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi xông tới! Thánh Thiên Đại Tôn đang tìm ngươi, ngươi liền đưa tới cửa, hôm nay Quân Nhai thành liền là tử kỳ của ngươi! Mời Đại Tôn!

- Mời Đại Tôn! Mời Đại Tôn!

Nhiều Thần Ma quát lên, cuồng nhiệt reo hò, giống như tín đồ vô cùng tiều tụy.

Giang Nam không khỏi khẽ cau mày, trước mắt những Thần Ma này cuồng nhiệt như thế, để cho hắn cảm thấy có chút không đúng lắm, Thần Ma là hạng người tâm cao khí ngạo, nhưng mà vị Thánh Thiên Đại Tôn này lại làm cho nhiều Thần Ma đối với hắn khăng khăng một mực như vậy, thậm chí tin phục hắn tín ngưỡng hắn!

- Đây là... Trọng Tố Kim Thân!

Trong lòng Giang Nam cả kinh, đột nhiên nhớ tới mình mới vừa vào Trung Thiên thế giới, ở thôn nhỏ Liệt Sơn tộc được đến sách cổ da thú, phía trên ghi lại chính là một môn đại thần thông tên là Trọng Tố Kim Thân!

Liệt Sơn tộc dựng pho tượng, tụ tập tín ngưỡng, cho dù Giang Nam chết thảm, cũng có thể mượn pho tượng này sống lại, mà Giang Nam cũng vì Tịch Ứng Tình Trọng Tố Kim Thân, trong vô số quốc gia ở Trấn Thiên Tinh Vực chế tạo từng ngọn Thần Miếu của Tịch Ứng Tình, tố lập Kim Thân Pháp Tướng, vì là đem Tịch Ứng Tình sống lại!

Hiện tại những Thần Ma này cuồng nhiệt, cùng Trọng Tố Kim Thân ghi lại một chút pháp môn tương tự, tụ tập chúng sanh tín ngưỡng!

Mà Thánh Thiên Đại Tôn cũng không phải muốn Trọng Tố Kim Thân, mà là cực đoan hơn, hắn lấy mình thành Kim Thân, hội tụ vô số Thần Ma tín niệm tín ngưỡng, thậm chí muốn đánh làm ra một Bất Diệt Chi Thể, chân chính Bất Tử Bất Diệt chi thân.

Nếu như hắn đi lên Thần Đế vị, để cho tất cả chúng sanh của chư thiên vạn giới, hết thảy tín ngưỡng mình, là có thể không ngừng kéo thần tính thần hồn của mình, đem thần tính thần hồn vững vàng vây ở trong thân thể, chúng sanh, sinh linh tín niệm tín ngưỡng duy trì Kim Thân cùng thần tính thần hồn của hắn Bất Diệt, vĩnh viễn cũng sẽ không chết, đạt tới một loại Vĩnh Sinh trên ý nghĩa khác, thậm chí có hy vọng đánh sâu vào Tiên Đạo!

- Trọng Tố Kim Thân chỉ là một loại Thần Thông trong Đế cấp kinh điển, cũng không có tinh diệu như vậy! Xem ra vị Thánh Thiên Đại Tôn này chiếm được toàn bộ Đế Kinh, khí phách thật lớn, muốn trở thành muôn đời Thần Đế, Chứng Đạo thành tiên, mặc dù không thể thành tiên, cũng muốn trọn đời thống trị chư thiên vạn giới!

Oanh!

Ngoài thành Cổ Vương Thần Chủ ngang nhiên động thủ, khống chế Thần Chủ cấp Cổ Vương khác, ầm ầm đụng vào Quân Nhai thành, đem trận pháp bảo vệ thành trì đụng nát, mấy ngàn dặm tường thành đụng phải sụp xuống, cổ trùng phô thiên cái địa phần phật nhào tới trong thành, đại khai sát giới!

- Mời Đại Tôn! Mời Đại Tôn!

Nhiều Ma Thần vừa chém giết, vừa khàn cả giọng hô to, máu tươi bốc hơi, hóa thành sương mù đỏ sắc, dần dần một cổ ba động tối tăm từ trong hư không tràn ra, làm lòng người kính sợ.

Cổ Vương Thần Chủ tự mình phủ xuống, một kích liền phá vỡ phòng ngự Quân Nhai thành, hàng tỉ cổ trùng xông vào Quân Nhai thành, mấy trăm Thần Ma bảo vệ thành trì vừa mới va chạm, liền lập tức xuất hiện thương vong.

Những Thần Ma này quanh thân có hộ thể Động Thiên tiểu thế giới, ở trong khoảnh khắc liền bị vô số cổ trùng ăn sạch sẽ, Giang Nam thậm chí thấy một Ma Thần cao tới mấy vạn trượng dữ tợn kinh khủng bị vô số cổ trùng nhào tới trên người, phảng phất như con kiến chi chít ở trong khoảnh khắc liền gặm không còn một mống!

Mà nhiều Thiên Thần cùng Đới Anh, Đới Dần hai Chân Thần trong thành giờ phút này cũng tràn ngập nguy cơ, cổ trùng vô cùng vô tận tạo thành một côn trùng đại trận, trong đó có rất nhiều trùng Vương cắn nuốt những cổ trùng khác, hóa thành từng tồn tại kinh khủng có thể so với Thiên Thần, Chân Thần, số lượng rất nhiều, đem đám người Đới Anh Đới Dần đánh cho hộc máu, không ngừng lui về phía sau, thậm chí có Thiên Thần xuất hiện thương vong!

- Mời Đại Tôn! Mời Đại Tôn!

Những Thần Ma đó như cũ cuồng nhiệt hô to, huyết vụ bốc hơi, để cho cổ ba động này dũ phát kịch liệt.

Cổ Vương Thần Chủ trong lòng phiền não, trong mắt sát cơ đại tác, cười lạnh nói:

- Bản thân ta muốn nhìn, Thánh Thiên Đại Tôn có bản lãnh gì...

Đột nhiên, hư không chấn động, chiến trường từ trong chiến đấu hỗn loạn chớp mắt gió êm sóng lặng xuống, tiếp theo vô số huyết vụ ngưng kết thành một bàn tay che trời, xuống phía dưới từ từ nhấn một cái, thình thịch thình thịch vô số cổ trùng đột nhiên ở trong nháy mắt nhất tề nổ tung, hóa thành càng nhiều là máu tươi, dung nhập vào trong bàn tay này!

Bàn tay này một chưởng cơ hồ đem biển côn trùng hết thảy san bằng, chỉ còn lại có những cổ trùng có thể so với Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ kinh khủng mới có thể còn sống!

Thánh Thiên Đại Tôn không có tự mình phủ xuống, mà là bị nhiều Thần Ma triệu hoán đến một bàn tay hư ảnh, thế nhưng có thực lực bực này!

Ánh mắt Cổ Vương Thần Chủ tinh quang chợt lóe, đột nhiên thét dài một tiếng, chỉ thấy những cổ trùng có thể so với Thiên Thần, Chân Thần, Thần Chủ kia phần phật bay lên, bị hắn há mồm khẽ hấp. Thân thể từng con cổ trùng Ma Thần nhanh chóng thu nhỏ lại, trong chớp mắt biến thành từng con côn trùng, chỉ còn lại có thể xác, tinh hoa trong huyết nhục bị hắn hút vào thể nội!

Những cổ trùng này là hóa thân của hắn, thoáng cái bị cắn chết vố số hóa thân, máu huyết trong cổ trùng cũng bị Thánh Thiên Đại Tôn cướp lấy, để cho hắn thịt đau vạn phần, trong lòng vô cùng căm tức!

Hắn nguyên vốn định lợi dụng máu huyết trong cơ thể những cổ trùng này, làm cho mình nhất cử tăng lên tới Thần Tôn cảnh giới. Hôm nay Thánh Thiên Đại Tôn cướp lấy hơn phân nửa máu huyết, hắn há có thể không giận?

- Thánh Thiên Đại Tôn, ngươi lại dám không lộ diện chỉ dựa vào một đạo Thần Thông, liền muốn cùng ta đối nghịch! Ngươi quá đề cao mình rồi!

Cổ Trùng Thần Chủ đem những cổ trùng Đại Ma Thần này hết thảy cắn nuốt, khí tức điên cuồng tiêu thăng, khí tức rung chuyển hư không nghìn vạn dặm, dữ tợn cười một tiếng, trong tay đột nhiên xuất hiện một mặt Đại Hắc phiên, cờ đen phần phật, bị hắn phất tay giương động, cơ hồ muốn đem cả tòa Quân Nhai thành cắn nuốt, thu vào trong Đại Hắc phiên!