Đế Tôn - Chương 1073

Chương 1073: Gian xảo vô song (1)

- Đấu La Thần Chủ thật là bưu dũng.

Giang Nam đi tới trước gót chân của Đấu La Thần Chủ, than thở một tiếng, không nhìn ánh mắt tức giận của Đấu La Thần Chủ, giơ tay lên lại là một cây Ngưu Đấu Định Hải Thương, ô hay một tiếng từ trên ót hắn đâm đi xuống.

Đấu La Thần Chủ rống giận, đau đến nước mắt giàn giụa, khàn cả giọng nói:

- Tiểu tử, tiểu tử thúi, lão tử nhất định phải giết chết ngươi, đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

- Còn có khí lực rống được lớn như vậy, xem ra hai cây thương vẫn không thể định trụ ngươi. Vậy thì lại hai can!

Giang Nam than thở, bàn tay một phen, lại là hai cây Ngưu Đấu đại thương hiện ra trong tay, rõ ràng là Ngưu Đấu Tái Đức Thương trầm trọng bá đạo nhất cùng Ngưu Đấu Phần Thế Thương dữ dằn hung mãnh nhất, ối chao lần nữa cắm vào ót của Đấu La Thần Chủ.

- Con mẹ ngươi...

Đấu La Thần Chủ đau đến nói không ra lời, bốn Ngưu Đấu thương cũng là Thần Chủ chi bảo, mà phân thân của hắn chỉ là thực lực Chân Thần, bốn thương ở trong cơ thể hắn phiên giang đảo hải, đem Đạo tắc của hắn chấn động phá hủy, đem nhục thể của hắn cơ hồ hóa thành phế liệu, tinh thần của hắn không có lúc nào là không gặp phải đau khổ!

Bốn cây thương này đã để cho hắn mệt mỏi ứng phó, bất cứ lúc nào cũng có khả năng bị bốn thương cắn nát!

Hô...

Thần Quang trong mi tâm Giang Nam một quyển, đem Đấu La Thần Chủ thu vào trong Tử Phủ, lắc mình rời đi, thầm nghĩ:

- Ta mới vừa rồi cùng Nhân Đà Thần Chủ liên thủ, ám toán Đấu La, tất nhiên sẽ kinh động những Thần Chủ khác, hai Thần Chủ phân thân kia khẳng định rất nhanh sẽ tìm ở đây, vẫn là mau rời khỏi thì tốt hơn.

Nếu là chính diện đối kháng, Giang Nam căn bản không phải đối thủ những Thần Chủ phân thân này, thậm chí ngay cả một mình đấu cũng đánh không được, duy chỉ có dựa vào ám toán mới có thể thắng. Nhưng mà hai Thần Chủ phân thân gặp phải hắn ám toán, hai Thần Chủ khác khẳng định cũng sẽ rất nhanh biết chuyện này, biết hắn tinh thông biến hóa, đối với hắn sẽ dị thường phòng bị, để cho hắn không cách nào đắc thủ nữa lần.

Dù sao, bản thể những Thần Chủ này vẫn còn ở địa ngục vạn giới, có thể liên lạc bất cứ lúc nào, đem phân thân mình gặp gỡ nói đi ra.

Hắn chân trước mới vừa đi, Xương Đoan Thần Chủ cùng Thiên La Thần Chủ chân sau liền tới, ánh mắt hai Thần Chủ phân thân quét nhìn mọi nơi, chỉ thấy công kích của Nhân Đà Thần Chủ như cũ có dư ba truyền đến, cực kỳ hung mãnh bá đạo.

- Nhân Đà xuất thủ, nơi này còn có hơi thở của Đấu La, bọn họ hẳn là gặp được tên tiểu quỷ Giang giáo chủ kia!

Hai Thần Chủ phân thân nhìn rõ mọi việc, rất nhanh phát hiện có cái gì không đúng, hai đại Thần Chủ phân thân ở chỗ này động thủ, đối thủ là một tiểu bối Thiên Cung cảnh giới, mặc dù tự xưng Huyền Thiên Giáo Chủ, khẩu khí to đến hù chết người, nhưng mà thực lực chân thật tự nhiên so với bọn hắn thua kém xa, thậm chí phân thân của bọn hắn cũng có thể tiêu diệt hết người này trăm ngàn lần!

- Nhân Đà cùng Đấu La liên thủ, cũng không thể bắt lại?

Xương Đoan cùng Thiên La nhíu mày, tinh tế xem xét chiến trường, không có phát hiện dấu vết Giang Nam động thủ, để cho bọn họ cảm thấy nghi ngờ, nếu như Nhân Đà cùng Đấu La hai Thần Chủ phân thân liên thủ, Giang Nam quả quyết không thể nào chạy trốn, mà tình huống bây giờ rõ ràng cho thấy hai Thần Chủ phân thân này không có thể bắt lại người kia.

- Nơi này có máu của Đấu La!

Thiên La Thần Chủ phân thân lấy tay lấy ra một đoàn thần huyết, thất thanh nói:

- Đấu La bị thương!

Mặc dù bọn họ là triệu hoán phân thân đến, nhưng Thần Chủ cảnh giới cực kỳ cao thâm, pháp lực cùng đạo tắc cuồng bạo của bọn họ vượt qua vũ trụ đến tái diễn thân thể, để cho huyết nhục trong phân thân vận hành, trở nên so sánh với phân thân bình thường càng thêm cường đại.

- Đích xác là thần huyết của Đấu La.

Xương Đoan Thần Chủ tinh tế xem xét, mặt sắc ngưng trọng, thanh âm trầm giọng nói:

- Tên tiểu bối kia há có thể thương tổn được hắn?

Mà vào lúc này, bản thể của Xương Đoan Thần Chủ cùng Thiên La Thần Chủ ở trong địa ngục vạn giới lại đột nhiên thân thể chấn động, hai người đồng thời cảm ứng được hai cổ ba động mênh mông to lớn xuyên qua không gian nặng nề, truyền lại đến trong đầu bản thể bọn họ.

Thanh âm giận không kiềm được của Đấu La Thần Chủ cùng Nhân Đà Thần Chủ vang lên, cơ hồ đồng thời quát lên:

- Xương Đoan, Thiên La, phân thân hai người chúng ta, đã bị tiểu quỷ họ Giang kia phá hủy hoàn toàn, các ngươi phải cẩn thận, tiểu quỷ này thay đổi thất thường, quỷ kế vô cùng, khó lòng phòng bị!

- Phân thân hai người các ngươi bị hắn phá hủy?

Xương Đoan Thần Chủ cùng Thiên La Thần Chủ trăm miệng một lời, thất thanh nói:

- Điều này sao có thể?

- Tiểu tử này bất quá là một tiểu bối Thiên Cung cảnh giới, làm sao có thể ngay cả phân thân của hai vị cũng phá hủy? Chẳng lẽ hắn là cố ý giấu dốt, trên thực tế cũng là một Thần Giới Thần Chủ?

Đấu La cùng Nhân Đà có chút xấu hổ, sau một lúc lâu mới đưa trí nhớ mà Giang Nam ám toán hai người cho Xương Đoan và Thiên La xem.

- Giảo hoạt, giảo hoạt!

Hai Thần Chủ cũng hút một hơi lãnh khí, lẩm bẩm nói:

- Chư thiên vạn giới khốn kiếp đều nói địa ngục Ma Thần ta giảo quyệt, người này so với chúng ta còn muốn giảo quyệt mấy lần, làm người ta khó lòng phòng bị! Bất quá hôm nay chúng ta biết được thủ đoạn của hắn, hắn liền mơ tưởng gây sóng gió nữa!

- Một tiểu bối Thiên Cung cảnh giới, lại đem chúng ta khiến cho bể đầu sứt trán, tiểu tử này đủ để kiêu ngạo!

Trong Tiểu Quang Minh Giới, hai Thần Chủ phân thân lập tức nhích người, Xương Đoan Thần Chủ cười lạnh nói:

- Hắn kiêu ngạo không được bao lâu, thiên la địa võng bao phủ phạm vi càng ngày càng nhỏ, hắn phá không ra thiên la địa võng của địa ngục Chư Thần ta, liền không chỗ có thể trốn, cuối cùng sẽ rơi vào trong tay của chúng ta! Sâm La Ma Đế nói muốn lưu lại hắn một mạng, chúng ta không giết hắn, nhưng hung hăng bào chế hắn một phen là có thể!

Thiên La Thần Chủ giơ giơ lên cái đuôi, cười khanh khách nói:

- Ta muốn ở trên ót hắn ghim một châm, rót vào nọc độc, để cho hắn đau đến không muốn sống, sau đó thái bổ hắn, hung hăng thái bổ hắn, ép khô một thân nguyên dương!

Thiên la địa võng đang không ngừng co rút lại, cũng không lâu lắm liền thu nhỏ lại đến trình độ chỉ có thể dung nạp năm ba viên tinh cầu, vô số Thần Ma tạo thành lưới lớn hóa thành một vòng tròn, đem ngàn ức địa ngục đại quân cùng lâu thuyền chiến hạm hết thảy vây quanh ở trong đó, trung ương là một viên tinh cầu, trên tinh cầu có một tế đàn, thờ phụng một pho tượng Ma Thần thần kim, uy phong lẫm lẫm.

Này là tượng thần của một Thiên Thần địa ngục, vốn là địa ngục đại quân tính toán đem Thiên Thần phân thân này triệu hoán đi ra, bất quá sau kế hoạch có biến, máu tươi bị điều đi dùng để triệu hoán bản thể Thần Chủ, thế cho nên tòa tế đàn này bị phế, chỉ còn lại có tượng thần trên tế đàn cùng một cái giếng sâu.