Đế Tôn - Chương 1071

Chương 1071: Tiểu tử thúi, giả bộ rất giống (1)

- Nhân loại tiểu quỷ gian xảo!

Thiên La Thần Chủ phân thân nhẹ nhàng thở ra, vội vàng truy giết qua, nhưng mà Giang Nam lại phảng phất trong lúc đó từ thế gian lau đi, ngay cả nửa điểm khí tức cũng không có.

- Ở trước mặt Địa Ngục Thần Chủ không coi vào đâu, phá hủy sáu tòa tinh cầu tế đàn, nếu để cho ngươi đào thoát, mặt của chúng ta đặt ở nơi nào?

Thiên La Thần Chủ khẽ kêu, thân hình run lên, rầm rầm rung động, vô số đạo vân vừa thô vừa to rậm rạp chằng chịt đâm vào hư không, mấy trăm vạn dặm hư không đột nhiên sụp đổ, biến thành Động Thiên của nàng.

- Trốn nhanh như vậy?

Nàng không khỏi ngẩn ngơ, chỉ thấy bên trong mấy trăm vạn dặm Động Thiên này, cũng không có thân ảnh của Giang Nam, để cho trong nội tâm nàng một hồi nén giận, phẫn nộ quát:

- Thu lưới! Ta ngược lại muốn nhìn, ngươi có thể trốn đến bao lâu!

Vô số Thiên Thần, Chân Thần phân thân lấy đạo tắc xây dựng thiên la địa võng đang không ngừng co rút lại, bao phủ tinh vực càng ngày càng nhỏ, lưới lớn từ trên vô số viên tinh cầu cấu thành từng mảnh hư không lướt qua, tinh tế tìm một lần, bất kỳ cường giả có sinh mạng, cho dù là hóa thành hạt thật nhỏ ẩn núp hư không, cũng sẽ bị lưới này sưu tầm đi ra ngoài!

Coi như là sáu mươi ba thần nhân cùng tuổi trẻ cường giả xếp hạng trước trăm của chư thiên vạn giới đến đây phá hư tế đàn, cũng không có buộc bọn hắn đánh ra thủ đoạn bực này, mà hiện tại, Giang Nam một người liền làm cho bọn họ phải bày thiên la địa võng, phòng ngừa người này chạy trốn!

- Du côn cắc ké kia đến tột cùng trốn đi nơi nào rồi?

Đấu La Thần Chủ phân thân hùng hổ đánh tới, xa xa trông thấy Nhân Đà Thần Chủ, cao giọng hỏi:

- Nhân Đà, ngươi có phát hiện tung tích của hắn hay không?

Nhân Đà Thần Chủ lớn lên tương đối giống người, chẳng qua là trên khuôn mặt to lớn dài vô số ánh mắt trắng bệch, chi chít, đếm không xuể, nghe vậy cau mày nói:

- Ta cũng không có tìm được hắn, tiểu quỷ đầu này thật sự vô cùng điêu toản, hôm nay thiên la địa võng đã thu nhỏ lại đến cách mấy viên tinh cầu, địa phương còn dư lại cơ hồ bị chúng ta lật ra một lần, vẫn là tìm không được hắn, chẳng lẽ hắn đã chạy trốn đi ra ngoài?

- Không thể nào!

Đấu La Thần Chủ cất bước từ bên cạnh hắn đi tới nói:

- Tiểu tử này quả quyết trốn không thoát thiên la địa võng bao phủ, khẳng định còn đang trong lưới, nếu hắn chạy trốn đi ra ngoài, nhất định sẽ chạm đến lưới, bị chúng ta cảm giác! Tiếp tục lục soát!

Nhân Đà Thần Chủ gật đầu, sưu tầm mọi nơi, đột nhiên chỉ thấy Đấu La Thần Chủ từ phía trước cất bước đi tới, xa xa cao giọng nói:

- Nhân Đà, có tìm được tiểu quỷ kia không?

Nhân Đà Thần Chủ ngạc nhiên, nhìn Đấu La Thần Chủ đâm đầu đi tới một chút, lại quay đầu lại nhìn một chút, ha ha nói:

- Đấu La, ngươi không là vừa mới từ bên cạnh ta đi tới sao? Tại sao lại đột nhiên hiện ra ở phía trước?

Đấu La Thần Chủ nghe vậy ngẩn ra, giận tím mặt, phẫn nộ quát:

- Khốn kiếp, ngươi bị tiểu tử kia lừa! Tiểu quỷ kia tất nhiên là hóa thành bộ dáng của ta, lại bị ngươi sinh sôi phóng đi!

Nhân Đà Thần Chủ nhất thời tỉnh ngộ lại, dậm chân liên tục nói:

- Tiểu tử kia biến thành bộ dáng của ngươi, giống như in, ngay cả ta cũng không có nhận ra! Không đúng, không đúng! Đấu La, ta làm sao biết ngươi trước mắt thật sự là ngươi, mà không phải tiểu tử kia biến hóa đi ra ngoài lừa ta?

Đấu La Thần Chủ cười lạnh, hai tay vừa lộn, một mảnh đạo tắc thô to dài hẹp ở trong bàn tay toàn động, cười lạnh nói:

- Hắn có thể đánh ra Đấu La Thiên Điển của ta sao? Hắn có thể đánh ra đạo tắc sao? Ngươi mọc nhiều ánh mắt như vậy, lại còn bị một tiểu quỷ lừa, thật sự ném thể diện địa ngục Thần Chủ ta!

Nhân Đà Thần Chủ vạn phần xấu hổ, luôn miệng nói:

- Tiểu quỷ đầu kia không có đi xa, chúng ta cùng nhau giết qua!

Đấu La Thần Chủ lắc đầu nói:

- Nhân Đà, đầu ngươi vô nước sao, ta cùng với ngươi giết đi qua, bị tiểu quỷ kia thấy được ta, còn không phải là chạy trối chết? Hắn biến hóa hàng vạn hàng nghìn, đào tẩu mà nói, muốn bắt được hắn thì phiền toái!

Nhân Đà Thần Chủ càng thêm xấu hổ nói:

- Ngươi nói có lý.

- Không bằng như vậy...

Đấu La Thần Chủ ha hả cười nói:

- Ta núp ở bên trong mi tâm của ngươi, như vậy liền không lo bị hắn nhìn thấy, sau đó ngươi đến gần hắn, cố ý cùng hắn nói chuyện, hàn huyên một chút chuyện nhà, đợi đến lúc gần người đột nhiên dữ dội lên, ta cũng vào lúc này từ mi tâm ngươi lao ra, giết hắn trở tay không kịp!

Vô số con mắt của Nhân Đà Thần Chủ nhất tề sáng ngời, vỗ tay cười nói:

- Cái biện pháp này tốt!

Đấu La Thần Chủ lập tức lắc mình bay vào Tử Phủ của hắn, Nhân Đà Thần Chủ về phía trước bay đi, cũng không lâu lắm, chỉ thấy phía trước lại xuất hiện một vị Đấu La Thần Chủ, đang khắp mọi nơi không mục đích sưu tầm tung tích của Giang Nam.

- Tiểu tử thúi, giả bộ rất giống, ngay cả ta cũng lừa qua, đợi lát nữa để ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong!

Nhân Đà Thần Chủ trong lòng cười lạnh, cất bước đi tới.

- Đấu La, mới vừa rồi ta trong lúc mơ hồ thấy một đạo Tinh Quang hiện lên, phảng phất chính là tiểu tử kia!

Nhân Đà Thần Chủ đến gần Đấu La, giả vờ nói:

- Ngươi đi theo ta, chúng ta cùng nhau đuổi đi qua vây kín, phải tất yếu bắt tiểu tử kia!

"Giả Đấu La Thần Chủ" kia không nghi ngờ gì, cất bước đi tới bên cạnh Nhân Đà Thần Chủ, thanh âm ù ù cổn động:

- Nhân Đà, nếu như đã tìm được dấu vết tiểu quỷ kia, vậy chúng ta còn chờ cái gì? Còn không nhanh giết đi qua?

- Tiểu tử kia mặc dù thực lực không cao, nhưng rất gian xảo, ngươi cũng không phải là không biết?

Nhân Đà Thần Chủ nhìn gần trong gang tấc, khẽ mỉm cười nói:

- Ta một người chưa chắc có thể bắt lấy hắn, cho nên mới tính toán cùng Đấu La liên thủ... Động thủ!

Hắn đột nhiên quát lên một tiếng, trên mặt tính bằng đơn vị hàng nghìn ánh mắt nhất tề mở ra, trong nháy mắt vô số đạo Ma Quang hủy diệt từ trong ánh mắt của hắn kích bắn ra, hóa thành lưới mắt chi chít, trong phút chốc bao phủ "Giả Đấu La Thần Chủ", hủy diệt Ma Quang đem hắn gắn vào trong lưới, một đạo đạo ánh sáng thật sâu cắt vào trong thịt, mười ba cánh tay hết thảy gắt gao trói lại!

Cùng lúc đó, song chưởng của hắn một trước một sau đánh ra, như sóng to gió lớn rơi vào bộ ngực "Giả Đấu La Thần Chủ", nhất thời đem lồng ngực của hắn đánh cho sụp đổ xuống!

Mà cơ hồ ở cùng một thời gian, bên trong mi tâm của Nhân Đà Thần Chủ, một đạo nhân ảnh bay ra, rõ ràng là một Đấu La Thần Chủ khác!

- Ngưu Đấu Thiên Sát Thương!

Đấu La Thần Chủ này quát lên, một cây đại thương từ trong tay hung hăng đâm ra, nhất thương nơi tay, Thần Ma lui tránh, tàn bạo đâm vào cái trán của "Giả Đấu La Thần Chủ"!

Nhân Đà Thần Chủ đệ tam kích nối gót tới, đang muốn đem "Giả Đấu La Thần Chủ" nhất cử đánh cho tàn phế, để cho hắn không chỗ có thể trốn, đột nhiên thấy một thương này, trong lòng không khỏi máy động, nghi ngờ nói: