Đế Tôn - Chương 1064

Chương 1064: Quét ngang vạn giới không có đối thủ (1)

Hắn lời còn chưa dứt, mọi người cơ hồ đồng thời xuất thủ, ngang nhiên hướng Đế sứ Thiên Cơ công tới, hơn ba mươi vị Thần Ma liên thủ một kích là bực nào kinh khủng?

Một kích kia thậm chí đem mười vạn dặm Tinh Không đánh cho sụp đổ, có một viên tinh cầu bị một kích kia cuốn vào trong đó, trực tiếp nứt vỡ!

Đế sứ Thiên Cơ không có đối chiến, thân thể chợt lóe, đã bay ra mười vạn dặm, vừa vặn tránh thoát một kích bạo liệt này, tiếp theo một đạo cầu vồng gác ở trong hư không nứt vỡ, hắn đạp cầu mà đến, sau một khắc liền đến trong mọi người, hắc bào tung bay, giống như một đầu Hùng Sư xông vào bầy dê đợi làm thịt!

Hoang Cảnh Thiếu Tôn quát lên, tóc đen loạn vũ, cuồng dã vô cùng, một quyền trào ra, quyền ý hạo hạo đãng đãng, giống như thế giới Man Hoang mông muội tái hiện, một quyền trong lúc đó, Thần Thú thú dữ dữ tợn kinh khủng bay đầy trời vọt tới, xông ra vô số Thần Quang hủy diệt, tàn sát bừa bãi nhất phương!

Oanh!

Một quyền này của hắn đánh vào trên người hắc bào, thanh thế to lớn như vậy, thế nhưng giống như là đá chìm đáy biển, không có nhấc lên nửa điểm hư không rung chuyển.

Quả đấm của Hoang Cảnh Thiếu Tôn là bá đạo bén nhọn bực nào, coi như là hư không cũng có thể dễ dàng đánh nát, nhưng mà một quyền này trào ra, hắn cảm giác mình phảng phất oanh ở hư vô không đến lực, một thân lực lượng cơ hồ bị rút không, khổ sở cơ hồ muốn hộc máu.

Sau một khắc, hắn hộc máu, chẳng những hộc máu, cả cánh tay cũng bắt đầu nổ tung, lực lượng khó có thể tưởng tượng từ trong tay Đế sứ Thiên Cơ truyền đến, chấn động phá hư, trong nháy mắt liền dọc theo cánh tay hắn, đem đầu lâu của hắn cùng nửa người trên chấn nát bấy!

Nhé...

Cả người Hoang Cảnh Thiếu Tôn cơ hồ nổ tung, cũng may hắn quần cộc lai lịch kinh người, là một Thần Tôn chi bảo, cổ lực lượng này chấn vỡ nửa người trên, nhưng truyền lại đến nơi quần cộc, liền đột nhiên bị Thần Tôn chi bảo này san bằng.

Phía dưới quần khố, là hai bắp đùi tráng kiện của Hoang Cảnh Thiếu Tôn, cao tới hơn mười trượng, như cũ hoàn hảo không tổn hao gì.

Tu luyện tới tầng thứ như hắn, thân thể Bất Diệt, hơn nữa Hoang Cảnh Thiếu Tôn xem thời cơ cực nhanh, ở lúc cổ lực lượng này sắp phá hủy thần tính của mình, thật sớm liền đem thần tính thoát ra, trốn vào trong quần cộc, cuối cùng tránh thoát một kiếp.

- Người này chẳng qua là thần minh, làm sao có thể mạnh như vậy?

Trong quần cộc truyền đến thanh âm vừa sợ vừa giận của Hoang Cảnh Thiếu Tôn, nhục thể của hắn bắt đầu điên cuồng sinh dài, rất nhanh thân thể khôi phục, chẳng qua là vẻ mặt héo úa, thực lực đại tổn.

Chiến đấu ở trong nháy mắt nổ tung, kịch liệt đến cực hạn, vô số đạo Thần thông bay múa, từng kiện thần minh chi bảo, Thiên Thần chi bảo, Chân Thần chi bảo bay vút lên, thậm chí còn có người huy động Thần Tôn chi bảo, chỉ là không cách nào phát huy ra uy lực Thần Tôn chi bảo, nhưng dù vậy, uy lực cũng là kinh người chí cực!

Trừ lần đó ra, lại có chín đại Thiên Đạo Thần Thông dẫn Thiên Đạo Chi Lực trút xuống, Lâu Huân cùng Ngỗi Giới đã chết, nhưng mà những Thiên Đạo truyền nhân khác còn đây.

Chỉ thấy trong nhiều pháp bảo, lại xen lẫn Thiên Đạo Bảo Chung, Trấn Tiên Đỉnh, Đạo Kim Ngọc Bàn, Vạn Phật Tháp, Thiên Ý Tru Tiên Kiếm, Tạo Hóa Thần Lâu, Tàng Thiên Hồ Lô... mấy đại Thiên Đạo chí bảo bắt chước chế phẩm, uy năng mênh mông, thiên ý trường tồn, lấy Thiên Đạo công phạt, làm cho không người nào có thể chống đở!

Nhưng mà Đế sứ Thiên Cơ lại có thể chống đở, trong nháy mắt, liền đẩy lui pháp bảo của đám người Tử Ngọc Đạo Nhân, Mục Sơn Đạo Nhân, Diệu Nguyên Thượng Nhân, Huyền Trúc Nguyệt.

Hắn một chưởng đánh ra, Bùi Tử Y bắt chước chế Tạo Hóa Thần Lâu chia năm xẻ bảy, ba thanh Thiên Ý Tru Tiên Kiếm của Huyền Trúc Nguyệt gảy lìa!

Vi Tuyết Chủ tế lên Hỗn Loạn Chiến Thần Cổ, tính toán gõ vang mặt đại cổ này, mặc dù Hỗn Loạn Chiến Thần Cổ nói có thể gây ra hỗn loạn, nhưng đồng thời cũng không có tên chiến thần, có thể làm cho khí huyết mọi người tăng vọt, chiến lực đại tăng.

Gây ra hỗn loạn hay là tăng lên chiến lực của mọi người, chỉ ở nhất niệm của Vi Tuyết Chủ.

Không ngờ, Đế sứ Thiên Cơ kia đột nhiên một ngón tay điểm tới, Hỗn Loạn Chiến Thần Cổ nhé một tiếng bị một ngón tay đâm xuyên, trước sau sáng bóng.

- Hắn thật chẳng qua là thần minh sao?

Pháp bảo của Vi Tuyết Chủ bị phá, tâm thần chấn động, sắc mặt trắng bệch, một ngụm máu tươi nảy lên cổ họng, thất thanh nói.

Bảy Thần Ma môn hạ của Bổ Thiên thần nhân kia quay chung quanh Đế sứ Thiên Cơ trên dưới tung bay, chém giết thảm thiết, trong lúc bất chợt Đa Diệp Phật Đà nổi giận gầm lên một tiếng, giống như phá bao bố xuất ra vòng chiến, nhưng ở trong hư không không thể động đậy, rõ ràng là bị Đế sứ Thiên Cơ phong ấn một thân tu vi cùng Thần Thông!

Thình thịch...

Lại có hai thần nhân bị phong ấn Thần Thông tu vi, điệt xuất vòng chiến, không thể động đậy.

- Hắn có thể che đậy Thiên Đạo, khắc chế Thiên Đạo Thần Thông của chúng ta, làm Thần Thông chúng ta hoàn toàn không có uy lực!

Còn dư lại bốn thần nhân rốt cục nhận thấy được không ổn, một người cao giọng quát lên.

- Các ngươi tỉnh ngộ quá muộn.

Đế sứ Thiên Cơ nhẹ giọng cười nói.

Sau một khắc, bốn thần nhân bốn phương tám hướng ngã đi, cơ hồ đồng thời bị phong ấn, tiêu mất lực chiến đấu, một thân tu vi bị khóa.

Đám người Hạo Thiếu Quân ngang nhiên đánh giết, Đế Hoàng Thần Thể chiến ý hừng hực, đưa tay run lên, pháp lực hóa thành một cây lễ trượng quét tới, trong phút chốc hóa thành thần thụ lồng lộng, muôn hình vạn trạng, trường thanh cười nói:

- Thiên Đạo Thần Thông vốn chỉ là Thần Thông đầu cơ trục lợi, mượn Thiên Đạo oai mà thôi! Nếu bàn về chiến lực chân thật, vẫn là phải xem chúng ta!

Một đạo Thần Thông này rõ ràng là Đế cấp đại thần thông của Thông U Thần Đế, uy năng mênh mông vô cùng, nhất pháp phá vạn pháp, ở trong tay Hạo Thiếu Quân thi triển ra, uy năng càng hơn ở lúc trên Tiên Đài cùng Giang Nam liều mạng, hiển nhiên Hạo Thiếu Quân rời đi Vọng Tiên Đài, vô luận tu vi thực lực cũng có tiến bộ thật lớn!

Đế sứ Thiên Cơ khẽ cau mày, phiêu nhiên lui về phía sau, Hạo Thiếu Quân ánh mắt sáng lên, lên tiếng cười nói:

- Chính xác, hắn khắc chế Thiên Đạo Thần Thông, nhưng mà đối mặt Thần Thông chân chính, vẫn là muốn sợ ta ba phần! Mục Sơn, Tử Ngọc, công kích hắn!

Mục Sơn Đạo Nhân đánh tới, đồng dạng là một trượng quét ngang, như Hạo Thiếu Quân, thi triển ra công pháp Thần thông của Thông U Thần Đế, hắn cùng với Hạo Thiếu Quân bất đồng.

Hạo Thiếu Quân là tiềm lực Đế Hoàng Thần Thể bị hắn mở phát ra, mô phỏng Thần Đế công pháp và khí tức, mà hắn là thật tu luyện công pháp cùng Thần Thông của Thông U Thần Đế!

Hai người liên thủ, khí thế tăng vọt, đem Đế sứ Thiên Cơ làm cho liên tiếp lui về phía sau, không khỏi để cho mọi người thấy ra hy vọng chiến thắng.

Mới vừa rồi Đế sứ Thiên Cơ thật sự quá hung mãnh, chỉ chưởng trong lúc đó nghiền nát Thiên Đạo chí bảo bắt chước chế phẩm, giam cầm bảy thần nhân, một chưởng cơ hồ chấn vỡ Hoang Cảnh Thiếu Tôn, thật là khiến người run sợ, nhưng mà hiện tại, hắn ở dưới Hạo Thiếu Quân cùng Mục Sơn Đạo Nhân liên thủ bại lui, hiển nhiên hắn cũng không có cường đại như mọi người tưởng tượng.

-->