Đế Tôn - Chương 1026

Chương 1026: Giáo chủ phát uy (1)

Ở đột phá cảnh giới có một lần suy yếu kỳ, cũng là cảnh giới tăng trưởng, mà tu vi không cách nào đuổi theo tạo thành pháp lực trống không, nếu ở những địa phương khác, muốn vượt qua suy yếu kỳ, lấy nội tình của Hạo Thiếu Quân, thấp nhất cũng cần khổ tu mấy tháng.

Nhưng mà ở trên Tiên Đài, tiên khí tràn ngập, mấy hơi thở liền để cho hắn vượt qua suy yếu kỳ, tiến vào Tử Vi Thiên Cung sơ kỳ.

Thiên Cung ngũ trọng, Tử Vi Thiên Cung!

Vốn lấy thực lực của Hạo Thiếu Quân, đối mặt Giang Nam hơi lộ vẻ yếu kém, nhưng mà lần này đột phá cảnh giới, lại làm cho tu vi thực lực của hắn tăng lên gấp bội, đủ để trấn áp quần hùng!

Tồn tại cấp độ như bọn họ này, vốn là tu vi chênh lệch không lớn, tư chất ngộ tính cùng tu luyện công pháp chênh lệch cũng không lớn, cảnh giới tăng lên, tu vi thực lực gấp bội, là có thể để cho người đi trước đột phá kia chiếm cứ ưu thế khổng lồ, trấn áp quần hùng!

Nếu là ở ngoại giới, bọn họ muốn đột phá, phải tốn hao mấy năm cho tới hơn mười năm thời gian, nhưng mà ở trong Tiên Đài, một ngày khổ tu liền đồng đẳng với trước một năm khổ tu, đột phá một cảnh giới tốn hao thời gian rút ngắn thật lớn!

Nhất là bốn người hỗn chiến, lại càng kích thích tiềm lực tiềm năng của mình, tốc độ luyện hóa tiên khí cũng xa so sánh với lúc tầm thường nhanh hơn rất nhiều, thời gian đột phá ngắn hơn!

- Lúc tới vận chuyển!

Hạo Thiếu Quân mừng rỡ trong lòng, đang muốn hướng Giang Nam, Tử Ngọc Đạo Nhân cùng Mục Sơn Đạo Nhân hạ sát thủ, đột nhiên trong lòng máy động, chỉ thấy Giang Nam cơ hồ ở cùng thời khắc đó cũng đột phá, tăng lên tới Thiên Cung nhị trọng, Hậu Thổ Thiên Cung cảnh giới!

Mà cùng lúc đó, hai người Tử Ngọc Đạo Nhân, Mục Sơn cũng lần lượt đột phá, điên cuồng phun ra nuốt vào tiên khí, mấy hơi thở liền riêng phần mình vượt qua suy yếu kỳ!

Bốn người nhất thời cảm giác được lực công kích của đối thủ đại tăng, pháp lực hùng hậu vô cùng, uy lực Thần Thông so sánh với lúc đầu mạnh gấp đôi, chỉ đành phải kêu khổ một tiếng, tiếp tục khổ chiến không dứt.

Tám quan cuối cùng của Vọng Tiên Đài, đào thải lần lượt cường giả, rất nhiều người ở cửa của Thông U Đạo Nhân liền bị loại bỏ. Cường đại như Ma La Thập, Lạc Hoa Âm, Hoang Cảnh Thiếu Tôn, Tuyết Chủ Tiểu Nguyên Quân cùng Ngọc Chân Thượng Nhân, cũng không thể ở dưới tay Thông U Đạo Nhân kiên trì bao lâu.

Mặc dù chiến lực của Lạc Hoa Âm, Ma La Thập, Tiểu Nguyên Quân, Hoang Cảnh Thiếu Tôn cùng Ngọc Chân Thượng Nhân cường đại chưa từng có, không thua Liên Nguyệt Thánh Nữ, chỉ bất quá chỉ bằng vào thực lực cường đại còn chưa đủ để đi qua tám quan cuối cùng này.

Thông U Đạo Nhân một cây lễ trượng phá tẫn thiên hạ Thần Thông, cho dù võ lực của bọn họ cường thịnh trở lại. Không có tới độ cao như thiếu niên Thần Đế, liền không cách nào đi qua trạm kiểm soát.

Về phần cường giả cấp bậc như Hoa Trấn Nguyên, Diệu Đế tiểu hòa thượng này, so sánh với đám người Hoang Cảnh Thiếu Tôn hơi không bằng, tự nhiên cũng không cách nào vượt qua.

Trừ lần đó ra, là đệ tử bảy vị Bổ Thiên thần nhân khác, bảy người này thiên tư cao tuyệt, không thua những người đi lên Tiên Đài kia. Hơn nữa uy lực pháp bảo mạnh hơn, là Thiên Đạo chí bảo chế phẩm, Thiên Đạo Thần Thông càng là đối với những Thần Thông khác, bao gồm Đế cấp Thần Thông đều có được khắc chế thật lớn.

Nhưng Lâu Huân đến từ Càn Khôn Đại Thế Giới bởi vì Hóa Tiên Ngọc Bình bị Giang Nam cướp đi. Thực lực đại giảm, mới vừa gặp phải Thông U Đạo Nhân không có hai hiệp liền bị càn quét xuất cục.

Chỉ một cửa ải Thông U Đạo Nhân này, liền giải quyết năm người trong bảy người, trong đó bao gồm sư huynh của Diệu Đế tiểu hòa thượng Diệu Nguyên Thượng Nhân, cũng không thể vượt qua cửa ải này.

Chỉ có Huyền Trúc Nguyệt đến từ Thiên Ý Đại Thế Giới, chưởng khống ba ngụm Thiên Ý Tru Tiên Kiếm kia, cùng Ứng Nguyên Đạo Nhân đến từ Ứng Long Đại Thế Giới thông qua cửa ải Thông U Đạo Nhân này.

Một cửa ải thông, quan quan thông, thiếu niên Thần Đế khác tu vi cùng Thông U Đạo Nhân xê xích không nhiều, hai người Huyền Trúc Nguyệt cùng Ứng Nguyên đánh tới quan thứ tám, gặp phải thiếu niên Minh Thổ Thần Đế, lúc này mới bị đào thải ra khỏi cục, tiếc một bước chi sai, không có thể đi tới trên Tiên Đài.

Vọng Tiên Đài khôi phục lại bình tĩnh, mặc dù mọi người bị loại bỏ xuất cục, nhưng cũng không có rời đi, từng cái từng cái bắt đầu hấp thu tiên khí từ trong Tiên Đài tràn ra, mượn cơ hội tu luyện, tăng lên tu vi.

Mặc dù tiên khí nơi này không nhiều, không bằng Tiên Đài tiên khí nồng nặc, nhưng mà tốc độ tu luyện so với bọn hắn trong ngày thường phải nhanh không biết gấp bao nhiêu lần.

Rất nhiều người cũng nhân cơ hội đột phá, riêng phần mình tăng lên cảnh giới, có ít người thì âm thầm hối hận, hận mình không có thể sớm hấp thu Tiên quang tu luyện, nếu không tám quan cuối cùng liền nói không chừng có thể vượt qua.

Bọn họ ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy trên Tiên Đài, Tiên quang bốc hơi, tiên khí lượn lờ, từng cái từng cái thân ảnh chợt ẩn hiện ra, Thần Quang từ trên Tiên Đài phun ra, chiếu rọi giữa không trung, sáng như ban ngày.

Nơi đó đang long tranh hổ đấu, thấy vậy mọi người hoa mắt thần diêu, đó là cường giả có thể so với thiếu niên Thần Đế ở tranh phong, từng loại từng loại Thần Thông trán phóng, sáng lạng nhiều màu, chẳng qua là mọi người dưới đài, vô duyên nhìn thấy bức cảnh tượng này.

- Có thể thấy mấy vị thiếu niên Thần Đế tranh phong, cho dù chết, đời này cũng coi như đáng giá.

Đột nhiên có người thở dài, ánh mắt nhìn về phía trong Tiên Đài tràn đầy ước mơ, thấp giọng nói:

- Huyền Hoàng Lão Tổ chủ chưởng Vọng Tiên Đài đã hơn năm ngàn vạn năm, hơn năm ngàn vạn năm, chỉ có tám thiếu niên Thần Đế đi tới cuối Tiên Đài, mà đời này lại có bốn năm người có thể đi lên Tiên Đài, bốn năm người này cũng là thiếu niên Thần Đế a...

Những người khác nghe vậy, rối rít gật đầu, tâm trí hướng về, không có thời đại nào thoáng cái hiện ra nhiều tuổi trẻ cường giả có thể so với thiếu niên Thần Đế như vậy, mà hiện tại thoáng cái liền xuất hiện bốn năm người, đây là thịnh thế chi tướng, giống như trước cũng là loạn thế chi tướng!

- Không biết người nào có thể thắng được, thành người thứ nhất?

Bất quá nếu những người này nhìn thấy bốn người trên Tiên Đài vung tay, lại có ba chỉ mặc quần lót nhỏ, cả người trần như nhộng, chỉ sợ liền sẽ không tâm trí hướng về như vậy.

- Hừ, đi lên Tiên Đài liền rất giỏi sao?

Hoang Cảnh Thiếu Tôn hừ lạnh một tiếng, bễ nghễ mọi người:

- Từ khi Huyền Hoàng Lão Tổ chủ chưởng Vọng Tiên Đài tới nay, trải qua hai mươi bảy Thần Đế, đi tới Vọng Tiên Đài Thần Đế cũng bất quá chỉ có tám người, mười chín Thần Đế khác không có tới nơi đây, mà bọn họ vẫn trở thành Thần Đế! Có thể thấy được, sự do người làm, trèo lên Tiên Đài hay không, cũng có cơ hội Chứng Đạo thành Đế! Chẳng qua là người đi lên Tiên Đài tỷ lệ lớn hơn một chút mà thôi, cũng không có gì đặc biệt hơn người!

Mọi người nghe vậy, trong lòng rùng mình, rối rít gật đầu đồng ý.