Đế Tôn - Chương 1013

Chương 1013: Thần Đế Thông U (1)

Ánh mắt Huyền Hoàng Lão Tổ đột nhiên hóa thành Huyền Hoàng khí lưu động, trong ánh mắt toát ra vẻ giật mình, thất thanh nói:

- Có người phá vỡ Tiên quang rồi?

Trong lòng hắn vạn phần chấn động, thậm chí để cho không gian chấn động:

- Chuyện gì xảy ra? Cho ta nhìn xem, mau cho ta nhìn xem, ngươi rốt cuộc dùng pháp môn gì?

Chẳng qua là, mặc dù Huyền Hoàng Lão Tổ thần thông quảng đại, cũng phải thông qua Giang Nam kinh nghiệm mới có thể thôi diễn ra công pháp của Giang Nam, mà hôm nay, Giang Nam chẳng qua là vận dụng một thức Vô Úy Ấn, tự nhiên để cho hắn không thể nào thôi diễn.

- Đây là cái gì?

Trong Vọng Tiên Đài, Giang Nam cũng vạn phần giật mình, ảo cảnh biến mất, hắn cũng mất đi cơ hội dùng thời gian một đời này thôi diễn phương pháp thành tiên, nhưng mà Tiên quang nhập vào cơ thể, lại làm cho hắn cảm giác được thể chất của mình mơ hồ phát sinh một chút thay đổi kỳ diệu, để cho hắn cùng với Thiên Đạo, Hồng Mông Tử Khí dung hợp càng thêm xâm nhập.

Hồng Mông thân thể của hắn vốn là bởi vì Hồng Mông khí quá nhiều, đạt đến cực hạn, tiếp tục dung nạp Hồng Mông Tử Khí, sẽ tạo thành tình huống mất đi pháp lực, nếu như Hồng Mông Tử Khí ở trong người hoàn toàn chiếm cứ thượng phong, thậm chí có thể đem nhục thể của hắn đồng hóa, để cho hắn biến thành một đoàn Hồng Mông Tử Khí!

Trừ lần đó ra, tệ đoan của thân thể hắn còn có Thiên Đạo, theo hắn đối với Thiên Đạo cảm xúc càng ngày càng sâu, bản thân cũng có hóa đạo, hóa thành Thiên Đạo hòa tan vào Thiên Đạo, hoàn toàn tiêu mất mình.

Mà hiện tại, hắn cảm giác được Hồng Mông Tử Khí cùng Thiên Đạo bị áp chế, có một loại đồ vật càng thêm cao đoan dung nhập vào nhục thể của hắn, để cho Hồng Mông Tử Khí và Thiên Đạo bắt đầu cùng nhục thể của hắn hòa bình chung đụng, chân chính tương dung.

- Tiên Thể?

Giang Nam giật mình, lẩm bẩm nói:

- Chẳng lẽ đây chính là cái gọi là Tiên Thể kia?

Đã từng có người hoài nghi qua hắn chính là Tiên Thể không trọn vẹn, mà hiện tại Giang Nam rốt cuộc biết, lúc đầu Tiên Thể cùng mọi người suy đoán vốn cũng không phải là một sự việc, nếu nói Tiên Thể, tương tự thể chất hôm nay của hắn, dung hợp từng sợi Tiên quang nhè nhẹ, để cho tất cả Đạo, bao gồm Thiên Đạo, Hồng Mông chi đạo, hết thảy tường hòa thống nhất, cùng biết không hợp.

- Sở trường của Tiên Thể ngay tại chỗ này, bất quá muốn thành tiên, thì còn cần cố gắng! Có lẽ...

Hắn ngẩng đầu nhìn hướng Vọng Tiên Đài Tiên Phiêu Miểu trong quang, thầm nghĩ:

- Vị Tiên Nhân kia lưu lại nơi đây, không chỉ làm cho người ta lĩnh hội tới phương pháp thành tiên, cũng là muốn tái tạo mấy Tiên Thể sao?

Hôm nay hắn đánh vỡ ảo cảnh, dung hợp Tiên quang thật sự quá ít, Tiên Thể không trọn vẹn, chỉ là ngụy Tiên Thể.

Vọng Tiên Đài hướng hắn phô bày hai thủ đoạn chứng đạo thành tiên, một loại là thành thành thật thật đi lên những thềm đá này, một thềm đá là được một thế giới, trải qua mấy trăm thế lịch lãm rèn luyện tang thương, ngộ ra thành tiên chi pháp.

Con đường thứ hai là như Giang Nam như vậy, đánh vỡ ảo cảnh, cất bước leo lên đỉnh phong, thành tựu Hậu Thiên tiên thể, ngụy Tiên thể!

Hai biện pháp này, rất khó nói ra ưu khuyết cao thấp, loại phương pháp thứ nhất thắng ở mấy trăm thế tích lũy, mà loại biện pháp thứ hai thì chiếm cứ ưu thế Tiên thể!

Mấy trăm thế tích lũy tuy không thể giữ lại trí nhớ, nhưng nếu lĩnh ngộ tiên pháp mà nói, vậy thì không phải chuyện đùa rồi, tuyệt đối có hi vọng trùng kích Thần Đế, cơ hội chứng đạo thành tiên cũng so với những người khác lớn hơn rất nhiều.

Mà luyện thành Hậu Thiên tiên thể, ngụy Tiên thể, ý nghĩa tư chất thắng người một bậc, tốc độ tu luyện sâu sắc nhanh hơn, hơn nữa tu vi thực lực đều viễn siêu cùng thế hệ, nhân vật bậc này, cũng có thể chứng đạo thành Đế, đồng dạng cũng có cơ hội Vấn Đỉnh tiên vị!

- Bất quá hai biện pháp này đều là có khả năng mà thôi, cũng không thể cam đoan nhất định có thể chứng đạo thành tiên. Nếu hai biện pháp cùng một chỗ sử dụng, tỷ lệ chứng đạo thành tiên liền nhiều hơn một tí!

Giang Nam nghĩ tới đây, đột nhiên nhảy xuống thềm đá thứ hai, bất quá để cho hắn ngoài ý muốn chính là, lần này hắn không có tiến vào ảo cảnh.

- Cá cùng bàn chân gấu không thể ở chung được, ta còn là dựa theo con đường của ta đi đi!

Lúc Tiên quang dung nhập thân thể của hắn, để cho tu vi tiêu hao hết của hắn rất nhanh khôi phục như lúc ban đầu, Giang Nam cất bước đi vào thềm đá thứ tư, sau đó là tầng thứ năm, tầng thứ sáu...

Tốc độ hắn phá vỡ tiên quang thế giới càng lúc càng nhanh, trong cơ thể dung hợp tiên quang cũng ngày càng nhiều, dần dần hướng tiên thể chuyển biến, tuy mỗi lần dung hợp tiên quang không nhiều lắm, nhưng mà không chịu nổi số lượng nhiều.

Chỗ cường đại của Tiên thể dần dần bắt đầu bày ra, Giang Nam cảm giác được tiên quang thoải mái huyết nhục của mình, pháp lực, Huyền Thai, thần thức, trong cơ thể của hắn, từng cái hạt thật nhỏ mở ra Động Thiên. Bên trong vô số hạt toàn thân, có vô số Thần Quang rung chuyển, bên trong Thần Quang, tiên quang như ẩn như hiện. Chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh hiển hiện, một Hồng Mông Thần Nhân tọa trấn ở phía trên chín đại Thiên Đạo chí bảo hư ảnh.

Trong đó, Thiên Đạo, Hồng Mông chi đạo, thần thể Thần Quang hoàn mỹ dung hợp, không có để lại bất luận tai hại cùng khuyết điểm nhỏ nhặt gì, để cho nhục thể của hắn cường đại trước nay chưa có!

- Thể chất của ta trở nên cực kỳ cổ quái.

Trên mặt Giang Nam lộ ra thần sắc dở khóc dở cười, lẩm bẩm nói:

- Bán thần thể, ngụy Thiên Đạo chi thân, ngụy Hồng Mông thân thể, ngụy Tiên thể. Quả thực chính là một hộ làm giả chuyên nghiệp...

Bản thân hắn là phàm thể, cái gọi là thần thể, Thiên Đạo chi thể, Hồng Mông thân thể, Tiên thể đều là Hậu Thiên luyện thành. So sánh với thần thể, Thiên Đạo chi thể, Hồng Mông thân thể cùng tiên thể chính thức chỉ có thể được xưng tụng một chữ "Ngụy".

Nhưng mà đã có ngụy tiên thể, hắn liền có thể đem tất cả thể chất hỗn hợp, thông hiểu đạo lý, để ình đi ra một con đường không giống người thường!

Rất nhanh, hắn vượt qua bọn người Hạo Thiếu Quân, Ma La Thập, đi lên phía trước, cũng không lâu lắm, hắn lại vượt qua Mục Sơn là cái thứ nhất bước vào thềm đá, giành được đệ nhất.

Trong lúc này, hắn một lần cũng không có chết qua, không có bị thế giới bên trong tiên quang mê hoặc, tuy hắn không cách nào mượn nhờ thế giới bên trong tiên quang đề thăng tâm tình, nhưng mà tâm cảnh của hắn vốn cực kỳ cường đại, đạo tâm vô địch, tri hành hợp nhất, không lo không sợ!

Cho dù có ít người có thể đi qua tất cả thềm đá, tối đa cũng chỉ là so với tâm cảnh của hắn hơi chút cường đại, đạt tới độ cao như Thái Hoàng lão tổ mà thôi, không có khả năng vượt qua Thái Hoàng.

Rốt cục, Giang Nam đi qua 500 thềm đá, phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy phía trước còn có tám thềm đá sẽ đi vào trên Tiên đài.

- Sau măm trăm linh tám thềm đá, là chỗ tiên nhân khai thiên tích địa!