Cửu U Long Giới - Chương 74

Cửu U Long Giới
Q.2 - Chương 74 - Ảo Tưởng Mỹ Diệu
gacsach.com

Sau khi nghĩ thông được chuyện này, Bạch Khởi cảm thấy mình đã thoải mái hơn nhiều, cười ha hả một trận, khiến đám nô bộc bên ngoài người nào cũng nhìn nhau tỏ vẻ khó hiểu không biết vị đại thiếu gia của lão gia từ Liễu thành trở về đang ngồi trong phòng nổi cơn điên gì, một người ngồi ở đó cả ngày trời không nói lời nào, nhưng lại chợt cất tiếng cười vang lên, thật khiến người ta không tài nào hiểu được...

Bất giác trong đầu mọi người xuất hiện câu nói này: “Chẳng lẽ... vị đại thiếu gia này thật như lời đồn nói là một tên ngốc? Ài... Quả nhiên... Đúng là con người không thể xem ở bên ngoài, nước biển không thể đo bằng thước, không ngờ đại thiếu gia khôi ngô anh tuấn là vậy lại là một tên ngốc.”

Không để ý đến người ngoài nghĩ gì, Bạch Khởi lại ngồi trong đó tiếp tục nói với Cửu U trong đầu: “Cửu U, không phải ngươi nói có thể đổi bất cứ thứ gì ta có được sao, không biết một chuyện này ngươi có làm được không?”

“Ha ha... Tiểu tử, ngươi đang xem thường lão tử sao? Nói cho ngươi biết, chỉ cần là ngươi làm được chuyện gì, lão tử cũng có thể làm được, đương nhiên rồi... Tiền đề là ngươi phải có đủ điểm giao dịch để chi trả, cho dù là ngươi muốn giết chết hết các chư thần đang chìm sâu trong giấc ngủ, hay là muốn hủy diệt cả thế giới này đều có thể...” Cửu U nghe xong rồi liền khinh khỉnh đáp, đương nhiên cũng ẩn hiện một sự tự phụ khó nói thành lời.

“Hủy diệt thế giới? Giết chết chư thần đang chìm sâu trong giấc ngủ?” Nghe xong lời nói này, Bạch Khởi muốn ngất lim đi, Bạch Khởi của bây giờ dường như đã có cách nhìn mới về Cửu U, đối với thực lực của tên này cũng đã xem trọng thêm vài phần... Không... Đã không thể nói là xem trọng thêm vài phần... mà cứ như là ngưỡng vọng... Bạch Khởi vô hạn ngưỡng vọng Cửu U... Tên này... Thật quá kinh khủng rồi.

Bất giác Bạch Khởi có chút nghi ngờ không hiểu tên này là cái thứ gì, rốt cuộc là người nào chế tạo thứ quỷ quái này, trò đùa này thật quá kinh khủng...

Nhưng ý nghĩ này chỉ là thoáng qua, Bạch Khởi không hề suy nghĩ sâu thêm gì khác nữa, mà là chuyển sang bắt đầu suy nghĩ một vấn đề khác, lúc này Bạch Khởi nghĩ đến: “Nếu như... Hủy diệt thế giới không thành vấn đề gì... Vậy thì... Chuyện mình yêu cầu... Chắc cũng không khó khăn gì...”

Nghĩ đến đây Bạch Khởi không hề do dự gì, nói với Cửu U: “Cửu U... Ngươi biết đấy, hiện tại ta ở đây không có một người tín nhiệm nào, điều này không có lợi gì cho ta cả, ngươi có ma pháp gì, hay có thể khiến người khác thề chết tận trung với ta không?”

“Có... Đương nhiên có... Hắc hắc... Nhưng thứ đó, chậc chậc... Ngươi không đổi được...” Cửu U nghe xong liền cười hăng hắc rồi nói, giống như một con hồ lý sành sỏi vậy, nhưng nửa câu nói sau thiếu chút làm Bạch Khởi nghẹt thở.

“Ô... Vậy ngươi cứ nói thử xem là thứ gì... Tuy ta bây giờ không đổi được nhưng tương lai thì ta lại có thể...” Bạch Khởi nghe xong có chút không hài lòng đáp, nhưng lời chưa nói hết lại bị Cửu U cắt ngang rồi.

Cửu U có chút khinh thường nói: “Đương nhiên có. Ví dụ như... Vô cực thiên nhãn... Chậc chậc... Chỉ cần ngươi thay được đôi mắt đó, tất cả những người nhìn vào mắt ngươi, cho dù là thần linh cũng không thể tự chủ được để tận trung với ngươi, đến chết không thôi... Nhưng mà... Uhm... Nếu ngươi muốn có thứ đó, hắc hắc... Ngươi có thể hoàn thành ba nhiệm vụ không thể hoàn thành, nể mối quan hệ giữa chúng ta, ta có thể miễn cưỡng cho ngươi thứ đó...”

Lời này khiến Bạch Khởi lập tức gượng gạo. Tuy “Vô cực thiên nhãn” này đúng là có thể sử dụng, đủ sức hấp dẫn, nhưng cái giá hắn phải trả còn “hấp dẫn” hơn... Khứa... Hoàn thành ba nhiệm vụ không thể hoàn thành? Nếu Bạch Khởi có được bản lĩnh đó còn cần Cửu U sao. Lúc đó Bạch Khởi e rằng đơn độc cũng có thể san bằng thế giới này rồi. Còn cần thứ quỷ ấy làm gì nữa?

“Khục khục... Vậy... Có thứ thấp hơn một chút không...” Bạch Khởi ho hai tiếng gượng gạo rồi nói.

“Có... Đương nhiên có... Sao có thể không có... Nhưng ngươi cũng không thể gánh được... Hắc hắc...” Thiên sinh đào hoa nhãn” . Thứ này thật biết đùa, không kém gì với “Vô cực thiên nhãn” , nhưng một yêu cầu duy nhất là... Nó chỉ có hiệu quả với nữ nhân. Chỉ cần ngươi đối thị với người khác, bất luận là nữ nhân nào... Không... Bất cứ giống cái nào chỉ cần đối thị với ngươi, cho dù là khiến nó lập tức đi chết nó cũng không hề do dự. Tuyệt đối trung thành với ngươi. Cho dù là xương cốt nát tan cũng không tiếc... Đương nhiên... Thứ này tốt... Nhưng giá cũng không thấp... một tỷ điểm giao dịch. Ngoài ra hai bảo thạch nhiệm vụ cấp S. Ngươi đừng có chê đắt. Dù gì thì thứ này chỉ cần là nữ nhân thì đều có tác dụng... Trên ý nghĩa nào đó thì có thể nói là quý hơn cả huyết thống thượng đế, huyết thống Tổ vu đấy... Đương nhiên rồi. Tiểu tử ngươi không cần nghĩ nhiều...” Có thể nhìn ra, Cửu U rất thích đả kích Bạch Khởi, nếu Bạch Khởi không bị đả kích đến chết thì quyết không cam lòng. Khi nói những lời này hắn không hề nghĩ đến một chút gì về cảm nhận của Bạch Khởi.

Điều không hề nghi ngờ là, nghe xong lời của Cửu U, Bạch Khởi lại im lặng, hồi lâu sau mới bình tĩnh lại, bất đắc dĩ nói: “Có cái khác nữa không? Cái ta yêu cầu không phải cao đến thế...”

“Có... Đương nhiên có. Lão tử đã nói là lão tử là vạn năng... Uhm... Chỗ ta có một thứ phù hợp với ngươi. Tuy có cũ nát một tí. Hơn nữa chỉ được dùng một lần. Nhưng vừa khéo lại đáp ứng được yêu cầu của ngươi...” Sau khi Cửu U nghe xong tỏ ra bất mãn nói.

“Thứ gì vậy?!” Lời của Cửu U khiến Bạch Khởi sáng mắt lên, lập tức khẩn trương hỏi.

“Cái này a... Kỳ thực là như vậy, ta có thể giúp ngươi trực tiếp không chế tư tưởng của một người, đồng thời để hắn thề chết tận trung với ngươi, tiền đề là ngươi trả một lượng điểm giao dịch vừa đủ, sau đó ngươi chọn một người nói với ta là được rồi, ta có thể khiến hắn sống chết đều trung thành với ngươi...” Cửu U dương dương tự đắc nói, giống như đang khoe khoang bản lĩnh của mình vậy.

“Thật sao? Vậy có phải người nào cũng được?” Bạch Khởi nghe xong hai mắt sáng như sao. Con người của Bạch Khởi cũng không phải tham lam, cũng không muốn đi khống chế chư thần đang đắm chìm trong giấc ngủ say, yêu cầu như vậy quá cao, trong đầu Bạch Khởi chỉ là bắt đầu mơ mộng mình tạm thời muốn Cửu U giúp mình khống chế đương kim quốc vương vương quốc Ba Phạt Lợi Á là được rồi, đương nhiên nếu có khả năng, sau này lại có cả đại công tước An Đức Liệt... Sau đó nữa... có Giáo Hoàng của quang minh thần điện thuộc trung ương đại lục... Vậy thì quá hoàn mỹ rồi... Đương nhiên đó chỉ là nếu...