Cửu U Long Giới - Chương 24

Cửu U Long Giới
Q.1 - Chương 24 - Nổi Tiếng (4)
gacsach.com

Các trưởng lão ở đây nhẹ giọng thảo luận, mặt khác, các tộc nhân của Bạch gia đã la hét ầm ĩ, bọn họ thấy Bạch Khởi quá lợi hại, thấy được tương lai của Bạch gia trong thời gian tới, nên ra sức thoả thích hò hét phát tiết ra sự hưng phấn trong lòng.

Trong khi mọi người còn đang hò hét thì hai người Bạch Khởi cùng Bạch Bân đã đều đi lên lôi đài, hai người song song bước trên lôi đài, bốn mắt nhìn nhau một lúc, xung quanh trong nháy mắt trở nên lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người đều ngậm miệng lại, ngừng lại hô hấp, quang cảnh thật khó có thể tưởng tượng được.

"Ngươi rất lợi hại... Thiếu tộc trường... Uhm... Bất quá ngươi cũng không phải là đối thủ của ta..." Bạch Bân hiển nhiên rất tự tin, vừa rồi hắn quan sát thấy Bạch Khởi sử dụng đấu kĩ, bất quá với kiến thức của hắn rất khó nhìn ra cao cấp đấu kĩ cùng với đấu kĩ cấp thấp khác nhau rất xa, bất quá hắn nghĩ như vậy cũng có nguyên nhân.

Bạch Bân dựa vào phụ thân, đã từng là thành viên của gia tộc trực hệ rất gan dạ, tuy rằng phụ thân hắn bởi vì cùng kẻ thù bên ngoài của gia tộc tranh đấu mà chết, bất quá khi hắn sắp chết trong đã từng truyền thụ cho Bạch Bân đấu kĩ hạng nhất, Phong thối hoàng cấp trung phẩm đấu kĩ, Bạch Bân đã khổ luyện mấy năm nay, nên đối với chính bản thân mình rất tự tin.

"Phải? Có đúng hay không là đối thủ, so tài thử mới biết được." Bạch Khởi hiển nhiên không thèm để ý, cười đầy thâm ý, ngữ khí hòa nhã nói.

Cả hai người cùng lúc xông lên, giao thủ cùng nhau, chiêu thức tuy hỗn loạn nhưng uy lực mười phần, sau một lát truyền đến một trận gió thổi, hai người phát huy tạo nên từng trận gió thổi phần phật.

"Ha... Các ngươi đoán ai sẽ thắng?" Dùng ánh mắt thâm thúy nhìn hai người từ xa, ngồi ở vị trí trung ương chính là đại trưởng lão Bạch Vân Long đang hỏi khẽ các vị trưởng lão khác.

"Ta xem, là Bạch Bân, theo như ta biết, lúc phụ thân Bạch Bân sắp chết đã ở bên ngoài chiếm được một quyển hoàng cấp đấu kĩ giao cho hắn, nếu hắn một mực khổ luyện, tuy rằng thiếu tộc trưởng sỡ hữu cao cấp đấu kĩ trong người, bất quá ta nghĩ rằng mới tu luyện không lâu, hiển nhiên sẽ ở vào thế yếu, hơn nữa Bạch Bân đấu khí tu vi cao hơn một ít, bởi vậy theo ta, lần này hắn nắm chắc." Một trưởng lão trầm ngâm sau đó phát biểu ý nghĩ của chính mình.

"Ta thấy không hẳn là vậy, ta nghĩ thiếu tộc trưởng tuyệt không giống như vậy, phía sau hắn có cao nhân chỉ điểm, huống chi, thiếu tộc trường vừa sử dụng là cao cấp đấu kĩ gì chúng ta cũng đều không thấy rõ, sợ là không đơn giản a, Bạch Bân quá mức tự tin sợ là kết quả sẽ không được như mong muốn, ta nghĩ mong muốn càng lớn thất vọng càng lớn, ngược lại thiếu tộc trường, vinh nhục không sợ hãi, tâm bình khí hòa, nhìn như bình thản, bất quá làm cho người ta nghĩ mọi việc hắn đều có định liệu trước a... Ta nghĩ lần này thiếu tộc trường tất thắng." Hiển nhiên các trưởng lão ý kiến cũng không thống nhất, một vị trưởng lão lập tức phát biểu phản bác lại.

"Như vậy a... ta xem chúng ta rất nhanh sẽ biết ai mạnh ai yếu..." Bạch Vân Long nghe xong lời này, cầm lấy một chén trà trên bàn, uống một ngụm sau đó nhàn nhạt nói, ánh mắt vẫn không rời khỏi tình hình của lôi đài.

Chỉ thấy lúc này trên lôi đài, Bạch Khởi cùng Bạch Bân hai người tương giao một quyền sau đó cấp tốc lui ra phía sau, lúc này Bạch Bân trong nháy mắt tung thân lên, một cước hướng về phía Bạch Khởi, mang theo vài đạo tàn ảnh cùng với một tia quang mang thoáng lờ mờ lao thẳng tới đầu vai Bạch Khởi.

Mà Bạch Khởi cũng không tỏ ra yếu kém, lui về phía sau nửa bước, hai chân chấm đất, phất tay, trong nháy mắt, Bạch Khởi vận dụng đấu khí cùng với lực lượng toàn thân đánh ra một quyền "Liệt sơn quyền" quyền ảnh gào thét, lao thẳng tới Bạch Bân.

"Ầm ầm..." tiếng nổ qua đi, Bạch Khởi lui về phía sau ba bước, mới đứng vững thân hình, khóe miệng xuất hiện một tia máu tươi, mà mặt khác Bạch Bân bay ngược ra ngoài, đã bay ra xa đến mấy thước cự ly, nặng nề rơi trên mặt đất.

Lúc này, ai mạnh ai yếu vừa xem đã hiểu ngay.

"Ta thua..." Bạch Bân gian nan từ dưới lôi đài chậm rãi đứng lên, sau đó nhìn Bạch Khởi thật sâu, có chút sa sút tinh thần cúi đầu xuống, thấp giọng nói.

Khi thanh âm Bạch Bân nhỏ xuống trong nháy mắt toàn bộ Bạch gia trong giáo trường truyền đến một trận hoan hô..." Thiếu tộc trưởng muôn năm... Thiếu tộc trưởng muôn năm..."

Nhiều người hoa hô cùng một lúc, thanh âm như sấm dậy nhưng tuyệt không có chút hư tình giả ý, đối với người của Bạch gia, bọn họ phát ra từ nội tâm vì Bạch Khởi mà hoan hô, bởi vì Bạch Khởi cường đại, là đại biểu cho Bạch gia trong thời gian sau này, tuổi nhỏ như vậy mà có thiên phú như thế, tương lai sau này khó mà hạn lượng được.

Thấy Bạch Khởi lúc này, bọn họ như phảng phất thấy được mười năm, hai mươi năm sau của Bạch Khởi, nếu mười năm hai mươi năm sau Bạch Khởi vẫn như cũ, bảo trì thiên phú hiện tại, nhất định có thể trở thành một gã cường giả hợp cách, nhất định có thể thống lĩnh Bạch gia, đi tới huy hoàng, đối với những người thuộc Bạch gia mà nói, Bạch gia bọn họ sống tốt rồi... Bạch gia trong thời gian tới tự nhiên mỹ hảo, bởi vậy bọn họ vui vẻ... Bọn họ hò hét, bởi vì bọn họ thấy được Bạch gia trong thời gian tới.

Khi Bạch gia đệ tử hò hét thì song song các trưởng lão cũng hưng phấn đứng lên, thần tình rất vui sướng, khi Bạch Bân thất vọng cúi đầu, trong ánh mắt xuất hiện tia buồn bã, thanh âm Cửu U vang lên bên tai bạch khởi: "Nhiệm vụ hoàn thành, thưởng cho ba nghìn điểmgiao dịch..."

Trước biểu tình cao hứng bừng bừng của mọi người, thắng lợi của chính mình, hiển nhiên là thắng lợi cùng phần thưởng càng khiến cho Bạch Khởi vui vẻ, càng làm cho hắn động lòng hơn, bởi vì hắn đã biết, tất cả vinh quang, tất cả hạnh phúc đều phải dựa trên thực lực, đặc biệt tại nơi nguy hiểm như dị giới này càng phải cẩn thận.

"Uhm... Xem ra... Bạch gia ta có người kế nghiệp rồi..." nhìn biểu tình Bạch Khởi hờ hững làm cho các trưởng lão càng cảm thấy Bạch Khởi vinh nhục không chút sợ hãi, có thể gánh vác đại cuộc, Bạch Vân Long lời vừa nói ra, Bạch gia trưởng lão đều gật đầu tán thành, nếu so sánh với Bạch gia tinh anh là Bạch Bân thì so với Bạch Khởi, Bạch Bân cũng không sánh bằng.