Cuồng Nữ Bắt Phu: Quấn Lấy Thái Tử Lạnh Lùng - Chương 48

Cuồng Nữ Bắt Phu: Quấn Lấy Thái Tử Lạnh Lùng
Chương 48: Tưới tắn kích tình
gacsach.com

Chuyện giường chiếu hắn tuy nói chưa có kinh nghiệm, nhưng hắn còn là hiểu, khi hắn mười sáu tuổi phụ hoàng liền lặng lẽ cầm một quyển Xuân Cung Đồ... Cho hắn nhìn, còn nói hắn mặc kệ thích quyển sách kia hay không, nhất định phải nhìn.

Lửa dục đáy lòng dắt hắn từng bước đi về phía trước, hắn lần nữa hôn lên môi của nàng, chẳng biết tại sao hắn cảm thấy đôi môi Viên Chiêu Quân đặc biệt mê người, khiến hắn không muốn rời đi, hắn thật thích tư vị trong miệng nàng.

Trên hôn môi của nàng, tay của hắn từ từ đi tới trước ngực nàng, tay tự nhiên dừng ở chỗ mềm mại ấy mà xoa nắn, trong tay xúc cảm để cho hắn càng thêm thích, lúc này hắn càng thêm mở cờ trong bụng, động tác trong tay không có đình chỉ, tựa như đứa bé đùa giỡn thứ đồ chơi ưa thích, động tác kia nhẹ vô cùng, lại làm cho nữ nhân bên dưới toàn thân tê dại. [ Edit by Mimi - ]

Viên Chiêu Quân toàn thân càng thêm nóng ran vô cùng, thân thể vô cùng cần hắn an ủi, nàng tự nhiên ôm thân thể của hắn, muốn đem thân thể của hắn gần hơn, miệng cũng đổi khách làm chủ.

Hai người chính là thời điểm kịch liệt, trong miệng cảm thấy thiếu khí, Viên Chiêu Quân trong lòng khó chịu, há mồm ra ói.

Hoàn hảo Vũ Văn Dục phản ứng kịp thời, trước khi nàng ói nhanh chóng rời môi nàng, nhưng hắn khó thoát vận rủi, toàn thân bị Viên Chiêu Quân phun lên.

Này tràn đầy mùi rượu mùi vị sau khi lên men cực kỳ khó ngửi, lồng ngực cường tráng của Vũ Văn Dục phun ra tất cả cặn bã, người sạch sẽ như hắn lại thấy tình huống như thế, lửa dục trong lòng sớm bị tiêu tán, tiếp trong lòng buồn nôn, xoay người liền ói đầy đất.

Hắn không phải say, hắn là bị thứ ghê tởm làm như thế, hắn không có nghĩ đến tại thời khắc đẹp như vậy có thể xuất hiện tình trạng như vậy, tất cả đều là do nữ nhân chết tiệt này uống rượu làm gì.

Viên Chiêu Quân tốt hơn, sau khi phun lên một thân người thái tử, lần này còn dễ chịu hơn rất nhiều, ngã xuống giường bắt đầu ngủ, đối với kích tích lúc nãy toàn bộ quẳng ra sau đầu.

Nhìn nàng quần áo ít trên người, vốn muốn cho người đi vào dọn dẹp tàn cuộc Vũ Văn Dục cũng chỉ đành tự làm, xoay người cầm khăn lông sạch sẽ lau mình tạm thời, sau đó mới cầm chăn đem Viên Chiêu Quân quấn kỹ lưỡng sau ôm đến trên ghế dựa, mới phân phó thuộc hạ nhân đi vào.[ Edit by Mimi - ]

Vào cửa là một thị vệ chuyên dọn dẹp, trong phòng tràn đầy mùi rượu, thấy trong phòng dơ dáy bẩn thỉu thị vệ không cần đoán cũng biết này hai người đều là phun. Nhìn Vũ Văn Dục trên người trần truồng, này thân thể hoàn mỹ khiến thị vệ cũng không khỏi chăm chú nhìn thêm. Vũ Văn Dục quét thị vệ một cái, thị vệ mới bị sợ đến cúi đầu, sau đó xoay người ra cửa cầm công cụ quét dọn, hơn nữa còn phân phó những người khác cho thái tử chuẩn bị nước nóng để tắm.

Không bao lâu, đã có người mang nước nóng để tắm vào tẩm cung, có một thùng nước to cỡ lớn chuẩn bị đầy đủ nước tắm.

Vũ Văn Dục thấy thị vệ đang dọn dẹp nhà dơ dáy bẩn thỉu, vốn muốn rời đi đi rửa sạch, đang lúc này, Viên Chiêu Quân say đến bất tỉnh nhân sự đột nhiên một cách tay trắng lộ ra.

Vào thời điểm thị vệ còn chưa kịp đưa mắt lên nhìn, Vũ Văn Dục lạnh lùng nói: "Nhắm mắt lại."

Thị vệ không hỏi nguyên do làm theo.

Thấy thị vệ không nhìn thấy cánh tay trơn bóng của Viên Chiêu Quân, Vũ Văn Dục mới yên lòng, sau đó chợt lách người đến bên cạnh Viên Chiêu Quân đem Viên Chiêu Quân từ trên ghế nằm ôm đi.

Đem Viên Chiêu Quân đặt ở trên ghế dài trong phòng tắm, Vũ Văn dục lúc này mới yên tâm đi vào thùng nước tắm rửa sạch. Trong lòng hắn, hắn nếu đã muốn Viên Chiêu Quân, nàng chính là thuộc về hắn, dù là cánh tay hắn cũng sẽ không muốn kẻ nào thấy.

Hắn đối mặt với Viên Chiêu Quân đang ngủ, vừa rửa sạch vừa nhìn mặt của Viên Chiêu Quân, hắn như có điều suy nghĩ.

Vũ Văn Dục ở lúc còn rất nhỏ cũng chưa có muốn người hầu hạ tắm rửa, vì vậy đang tắm cũng không có ai dám đi vào.

Hắn rửa sạch xong, mặc xong y phục sạch sẽ, sau đó đi tới trước mặt Viên Chiêu Quân, ôm lấy nàng, trực tiếp đem nàng bỏ vào trong thùng tắm. Hắn một tay đem chăn vứt trên mặt đất, một tay nâng cả người nàng vào trong nước. Một cái tay khác rỗi rãnh, mới đưa Viên Chiêu Quân ổn định, lúc này mới bắt đầu bắt tay vào tắm sạch cho Viên Chiêu Quân.

Nhìn nàng bởi vì hơi nước hấp hơi mà khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên, hắn không khỏi nhỏ giọng nói: "Ngươi thật đúng là rất lớn mật nha, lại dám muốn bản thái tử tắm rửa cho ngươi." Tuy nói chuyện nói như vậy, nhưng là trong giọng nói của hắn tất cả đều là cưng chiều.

Thái tử dứt lời, Viên Chiêu Quân vẫn còn vô tri vô giác thế nhưng rất là phối hợp gật đầu một cái, còn"Ừ" một tiếng.

Vũ Văn Dục thấy, mặt hai bên nhất thời xuất hiện có vài vạch đen, nữ nhân này thật đúng là sẽ phối hợp nha!

Tắm cho nàng, khiến cho tay hắn thấy hưởng thụ, trong tay chính là xúc cảm cực tốt, càng làm cho hắn tắm bao lâu cũng sẽ không ngại phiền, nước cũng có chút lạnh, Viên Chiêu Quân nửa hí mắt, đầu nàng rất nhức, không thấy rõ người trước mắt, hoàn toàn là miệng đầy rượu nói, "Quả khế... Sư muội... Hắc hắc... Cám ơn... Ngươi..." Trước kia ở phủ Thừa Tướng, thời điểm nàng vẫn còn rất mập, khi đó nàng liền tắm đều muốn Quả Khế giúp một tay đấm lưng, ở sau khi say rượu, nàng tự nhiên cho là Quả Khế đang giúp nàng tắm.

Nghe lời của nàng..., Vũ Văn dDc mới lấy lại tinh thần, cảm thấy nước có chút nguội mất, hắn nhanh đưa nàng lên, lấy quần áo của chính hắn mặc vào cho nàng.

Ôm nàng trở lại phòng ngủ, trong phòng ngủ đã sớm dọn dẹp sạch sẽ, trên giường đã đổi ga giường sạch sẽ cùng chăn, trong phòng hơn nữa còn đốt lên hương liệu, cả căn phòng cũng tràn ngập mùi thơm.

Đem nàng đặt lên trên giường, vì không muốn nàng ói nữa, hắn đứng dậy ở trong ngăn tủ cầm hai khỏa thuốc cho nàng uống.[ Edit by Mimi - ]

Uống thuốc xong Viên Chiêu Quân không bao lâu liền lọt vào mộng đẹp, trong dạ dày cũng không có trước khó chịu.

Nhìn nàng an tĩnh ngủ ở bên cạnh hắn, hắn mặt thỏa mãn, ôm lấy nàng ngủ.

Ngày thứ hai, Viên Chiêu Quân tỉnh lại, thấy mình mặc trên người là y phục Vũ Văn Dục, có chút hưng phấn, nhưng trên người cũng không có cái gì không giống nhau, cố gắng hồi tưởng tối hôm qua sau khi uống rượu, thế nào cũng nhớ không nổi đã xảy ra chuyện gì.

Nàng đánh đầu của mình, lúc này Vũ Văn Dục bưng cháo trắng tiến vào, nhìn nàng đang đánh đầu, cười nói: "Vốn là không thông minh, đánh lại sẽ thành ngu ngốc."

"Mắc mớ gì tới ngươi." Viên Chiêu Quân liếc hắn một cái nói, nam nhân này nếu không có một câu hữu ích, nàng mới sẽ không thành ngu ngốc đấy.

Vũ Văn Dục đem cháo đặt lên bàn, nói: "Mau tới ăn."

Viên Chiêu Quân bụng có chút đói đói rồi, nhìn bụng bắt đầu kêu to, vốn muốn đứng dậy đi ăn cái gì, lại thấy trên người mình mặc y phục của nam nhân, không khỏi hỏi: "Vũ Văn Dục, đây là chuyện gì xảy ra? Ta làm sao mặc quần áo này? Sẽ không đem ta..." Nàng trước tiên là mặt hoảng sợ, tiếp đó lại là mặt cười quái dị.

"Đừng nghĩ loạn, chúng ta chẳng hề làm gì cả." Thật ra thì hắn cũng không tính là gì cũng không có làm, những thứ không nên thấy của nàng cũng nhìn toàn bộ, chỉ là nữ nhân này thật rất đẹp. Nghĩ tới những thứ này, trong lòng hắn không khỏi có chút nóng ran.

"Không hề làm gì cả? Cơ hội tốt như vậy, ngươi tại sao cũng không làm đây?" Viên Chiêu Quân nói là không ra cảm thấy thất vọng, đúng nha nàng ngay cả cảm giác cũng không có, theo Tam Dương thần công bí tịch chứa đựng, nếu cùng Thuần Dương nam tử XXOO lúc lẩm nhẩm khẩu quyết tâm pháp, sẽ đem công lực của đối phương phục chế ở trên người nàng, nàng nếu vô cùng vận dụng tâm pháp, công lực sẽ trong nháy mắt tăng nhiều. Nam tử bị hút Thuần Dương Chi Khí công lực tuy nói không có thay đổi, nhưng là thân thể sẽ vì vậy ảnh hưởng tới nguyên khí, tình hình chung cần nghỉ ngơi hai ngày mới có thể khôi phục bình thường.

"Cơ hội tốt? Ngươi ói ta một thân, còn là cơ hội?" Vũ Văn Dục ôn hoà nhìn nàng.

"A!" Viên Chiêu Quân mặt quẫn bách, nàng phun hắn một thân, hắn không có tức giận không nói, còn giúp nàng ăn, Vũ Văn Dục thật ra thì vẫn là vô cùng tốt, không có vô tình như nàng nghĩ.[ Edit by Mimi - ]

Viên Chiêu Quân cũng không tiện nói gì nữa rồi, xuống giường, cũng không tắm lại trước tiên đem bụng lấp đầy lại nói.

Sau khi ăn xong, Viên Chiêu Quân liền vội vã đi tìm sư huynh thương lượng, Vũ Văn Dục cũng không ngăn, mà là lặng lẽ đi theo phía sau nàng.