Cô Vợ Trăm Triệu Của Tổng Giám Đốc - Chương 64

Cô Vợ Trăm Triệu Của Tổng Giám Đốc
Chương 64: Là trùng hợp sao?
gacsach.com

Chương 64: Là trùng hợp sao?

4 tuổi, cậu đã có thể tự mình lắp ráp ra một máy tính siêu việt.

Hệ thống của nó tân tiến, ngay cả những loại máy đứng đầu trong khoa học cũng không thể sánh bằng sản phẩm của cậu.

Hiện tại, tuy mới chỉ 6 tuổi, nhưng cậu đã đạt được nhiều thành tựu, nhìn chung cậu là thiên tài của thiên tài.

Nhưng tất cả những thứ đó, đều là bí mật với mẹ cậu, Vân Thi Thi.

Đi ngang qua một tiệm sách, cậu vô tình liếc mắt nhìn thấy một quyển tạp chí để trên giá, trong quyển tạp chí là hình ảnh của một người đàn ông rất tuấn mĩ, không hiểu vì sao nhưng người đó lại hấp dẫn sự chú ý của cậu.

Cậu nhóc nhẹ nhàng kiễng chân, cầm tờ tạp chí từ trên giá xuống.

Cậu đọc lướt qua, tiêu đề tạp chí là “Người phụ nữ thần bí nửa đêm bí mật hẹn hò với hoàng thái tử nhà họ Mộ, thực hư của mối quan hệ giữa hai người là sao?”

Trên tạp chí chính là hình ảnh của một người đàn ông tuyệt mĩ và một người phụ nữ dáng vẻ mảnh khảnh đứng trước một quán bar.

Người phụ nữ này không phải ai khác chính là ngôi sao mới nổi gần đây Lục Vũ Hi.

Lục Vũ Hi nổi tiếng nhờ vào scandal giữa cô ta và Thiên Vương Cố Tinh Trạch, lúc đó Cố Tinh Trạch chỉ vừa có được ngôi vị Thiên Vương mà đã gây scandal, nên lúc đó chuyện này chiếm được rất nhiều đầu đề của nhiều hãng báo và giới truyền thông.

Sau đó, Lục Vũ Hi ký hợp đồng với công ty giải trí Hoàn Vũ, cô ta được Hoàn Vũ đầu tư phát triển trong giới điện ảnh, chỉ sau một bộ phim, cô ta đã trở nên vô cùng nổi tiếng, còn được mệnh danh là “Nữ thần Hoàn Vũ”.

Người bên ngoài đồn rằng sở dĩ Lục Vũ Hi được Hoàn Vũ ưu ái như thế là vì cô ta có quan hệ mờ ám với tổng giám đốc của tập đoàn Đế Thăng, mà vị giám đốc này không ai khác chính là Mộ Nhã Triết.

Bức ảnh trên tờ tạp chí này có thể là do bị chụp lén, từ trước đến nay chuyện đời tư của Lục Vũ Hi được giấu rất kĩ, chưa có một ai biết rõ về đời sống cá nhân của cô ta, nhưng bức ảnh này tại sao lại bị chụp dễ dàng như thế?

Mộ Nhã Triết chưa bao giờ dính vào mấy chuyện rắc rối trong tình cảm với phụ nữ, có lẽ vì Đế Thăng có địa vị và sức ảnh hưởng rất lớn trong giới kinh doanh cũng như làng giải trí, mà anh thì lúc nào thần thần bí bí, chẳng bao giờ lộ diện, vì thế những tin đồn về anh lúc nào cũng là tin nóng.

Hơn nữa, làm gì có nhà báo nào dám đăng bài nói xấu anh, nếu có thì ngày hôm sau chắc chắn sẽ nhận được một cú điện thoại “đàm phán” ngay lập tức.

Mà thứ hấp dẫn được sự chú ý của Hữu Hữu không phải là cái tiêu đề kia, mà là ảnh chụp của Mộ Nhã Triết, gương mặt của anh, từ ánh nhìn, đến thần thái, phải nói Hữu Hữu giống anh đến 8 phần, cứ như cậu nhóc được đúc ra từ một khuông với anh vậy.

Hữu Hữu mở to mắt nhìn, cậu vẫn không thể tin được.

Cậu nhóc nhìn gương mặt trên quyển tạp chí, cậu đưa tay sờ sờ mặt chính mình, đôi mắt nhỏ hiện rõ vẻ nghi ngờ, còn có vài phần khó hiểu.

Ánh mắt của anh, thâm trầm, lạnh như băng, mũi cao tinh tế, kể cả đường con của trên gương mặt anh cũng rất giống cậu. Hữu Hữu trong lòng cảm thấy hoảng loạn không thôi!

Chết tiệt, người này giống… quá giống cậu! Cứ như từ một khuôn đúc ra vậy!

Cậu và người đàn ông này, quả thực cứ như cha con vậy.

Trong lòng cậu nảy sinh nghe ngờ, lúc cậu rời đi, cậu cũng mua luôn tờ tạp chí, đang lúc đang suy nghĩ đi trên đường, một chiếc xe Bentley đi ngang qua cậu.

Ngồi ở ghế sau là một ông già chống gậy, cơ thể dựa vào ghế, vẻ mặt nghiêm nghị nhìn ra ngoài cửa sổ. Nhưng khi vừa nhìn ra cửa, ông vô tình nhìn thấy một đứa bé đang đi trên đường, thoáng nhìn qua gương mặt nó, vẻ mặt nghiêm nghị lập tức trở nên kinh hoảng.

“Dừng xe!”

Ông vừa lớn tiếng quát, lái xe lập tức bị hoảng sợ, đạp phanh mạnh một cái, sau đó lui xe đỗ về phía ven đường.

“Ông chủ, sao vậy?”

Ông Mộ ngồi nhìn ra ngoài cửa, ánh mắt sắc bén như ưng.

Ông nhìn chằm chằm vào đứa bé đang chậm chạp đi ngang qua xe, đứa bé có gương mặt nhìn nghiêng rất đẹp, dáng vẻ của đứa bé này, nhất là bộ dáng khi trầm tư của nó, toát ra một khí chất tao nhã quý phái không thôi, thật giống Mộ Nhã Triết hồi còn nhỏ.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor