Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 771

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 771: Diễn một vở kịch
gacsach.com

Editor: Hứa Y Nhiên

Beta: Gemini

...

Sau đó mới phát hiện, nhóm người kia không phải giặc cỏ mà là thành viên của một nhánh đoàn lính đánh thuê.

Nghe nói, thành viên đoàn lính đánh thuê đến thành H nhận nhiệm vụ của Hắc bang nào đó đi lấy một món đồ quan trọng.

Kết quả, đồ đã lấy được rồi, cũng dựa theo giao ước tới giao cho Hắc bang, nhưng Hắc bang này ở thành H lại đột nhiên tuyên bố căn bản không có cầm được món đồ kia.

Bởi vì khi đó có rất nhiều tổ chức và đoàn lính đánh thuê tất cả đều đang tìm một vật gì đó, Hắc bang sau khi cầm được món đồ kia, vì phòng ngừa phiền phức, dĩ nhiên đem đoàn lính đánh thuê này đẩy ra chịu trận.

Bên ngoài, tất cả mọi người đều cho là vật kia bị nhóm lính đánh thuê nuốt riêng, tất cả đều đang đuổi giết nhóm lính đánh thuê. Những lính đánh thuê này sau khi bị đám Hắc bang hãm hại thảm như vậy dĩ nhiên là không chịu từ bỏ ý đồ, trực tiếp chạy sang khu vực thành H cùng Hắc bang giằng co.

Chỉ tiếc nhóm người đi đường này rơi vào trong bẫy của Hắc bang, cuối cùng vẫn bị tiêu diệt cũng chỉ có một số người trốn thoát.

Khi đó cô cũng chỉ là nghe mấy ám vệ Tư gia nhắc tới trong lúc nói chuyện phiếm với nhau trên đường đi mới biết được tin tức này...

Cái nhà không giống nhà máy ở phía trước kia chính là xưởng sản xuất mà Hắc bang nước ngoài xây dựng dùng để chế tạo các loại thuốc cấm, lưu thông ở tất cả các quốc gia bao gồm nước Hoa.

Nhà máy này chẳng qua chỉ là một phân xưởng rất nhỏ, có thể dễ dàng vứt bỏ, chưa nói thành H ở Myanmar này hết sức hỗn loạn nhất là cái nơi ngoại ô không ai khai phá, lại càng ít người lui tới này. Coi như là bị phát hiện thì cái phân xưởng nhỏ kia có mất đi đi cũng chẳng thấy tiếc.

“Ông chủ Diệp, chúng ta tới nơi này làm gì?” Nhất Chi Hoa nhìn về phía trước đánh giá xung quanh, vẻ mặt không hiểu.

Lúc trước Diệp Oản Oản chỉ nói với nhóm người Nhiếp Vô Danh là ra ngoài làm việc, nhưng lại không có nói rõ mục đích chủ yếu là sợ nhóm người này không muốn đi cho nên cô dự định sau khi đến nơi mới nói.

“Các anh có thấy cái xưởng đó không?” Oản Oản chỉ về phía trước.

“Thấy được, không phải chỉ là cái xưởng nhỏ sao, thế nào?” Thần Hư đạo sĩ cùng mấy người kia thế nhưng không nhìn ra bất cứ cái gì khác thường.

“Ở chỗ này có một cái xưởng như vậy, mấy người các anh không thấy cái gì kì quái?” Diệp Oản Oản hỏi lại.

“Kỳ quái?” Thần Hư đạo sĩ lắc đầu: “Có cái gì kì quái, không phải chỉ là một chút thế lực nước ngoài hoặc Hắc đạo xung quanh xây dựng trái phép sao?”

“Trước đừng quan tâm mấy cái đó, lần này chúng ta đến đây là muốn diễn một vai diễn!” Diệp Oản Oản nhìn mấy người Nhiếp Vô Danh, vẻ mặt thần bí.

“Diễn xuất? Cái này được, so với làm vệ sĩ thì tốt hơn nhiều!” Nhất Chi Hoa gật đầu liên tục.

“Ta cảm thấy vẫn là làm vệ sĩ tốt hơn”. Thần Hư đạo sĩ thì không cho là như vậy.

Băng Sơn mỹ nam: “...”

Nhiếp Vô Danh không nhịn được nói: “Đừng nói nhảm nữa”

Thấy Nhiếp Vô Danh mở miệng, Nhất Chi Hoa và Thần Hư đạo sĩ lập tức biết điều mà ngậm miệng lại, về phần Băng Sơn mỹ nam chính là vừa lòng nhất với cái yêu cầu này.

“Cô em Hữu Danh, diễn xuất mà không có máy quay phim là sao?”

Nhiếp Vô Danh nhìn Thần Hư đạo sĩ và Nhất Chi Hoa hoàn toàn yên lặng ở phía sau, hướng mắt nhìn xung quanh một chút: “Cũng không có đoàn kịch... Quay phim, ánh sáng... Quan trọng nhất là không có ai chuẩn bị hộp cơm cho diễn viên?”

“Ai nói diễn xuất nhất định phải dùng mấy thứ kia?” Diệp Oản Oản liếc Nhiếp Vô Danh một cái, thật ra thì cái tên này quan tâm nhất chính là hộp cơm đi...

“Không cần sao?” Nhiếp Vô Danh nhíu mày suy nghĩ.

“Cần thiết không?” Diệp Oản Oản hỏi ngược lại.

“Cô là ông chủ, cô nói gì cũng đúng. Cô nói cần thì cần, nói không cần thì không cần, nhưng mà, bây giờ tạm thời đổi nhiệm vụ... Cô em Hữu Danh, cô mau đến thêm tiền a...” Nhiếp Vô Danh nhìn về phía Diệp Oản Oản nhẹ giọng nói.