Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 768

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 768: Trọng điểm quan tâm của ông chủ anh
gacsach.com

Editor: Hyna Nguyễn

Beat: Gemini

—————–

Nước Hoa, tập đoàn Tư Thị.

Hội nghị vội vàng kết thúc, vẻ mặt tất cả quản lý cấp cao đều có chút khó mà hình dung.

Mọi người đều đang đợi nhìn trò hay của Diệp Oản Oản, kết quả, chẳng ai nghĩ tới, cuối cùng là Phùng Nghĩa Bình và Tư Minh Lễ lại ném đi bộ mặt của mình như vậy.

Lúc không có ai, mọi người đều là thổn thức không dứt.

“Thật không nghĩ tới kết quả lại có thể là như vậy, các ông nói xem, nếu như lần này bọn họ đi qua mua nhóm hàng mà tổng giám Tần đã đặt trước, đây chẳng phải là mất hết vốn liếng rồi sao?”

“Cũng không phải sao! Kỳ quái, không phải nói cô ta chính là một thiên kim đại tiểu thư cái gì cũng không hiểu biết sao? Làm sao lại một cái chọn trúng vật liệu tốt như vậy?”

“Không chỉ như thế, các ông không thấy sao, trong video cô ta còn kết luận bên trong nhóm vật liệu tổng giám Tần chọn kia không có hàng nữa!”

“Cô gái này thật là quá kỳ lạ rồi...”

...

Cùng lúc đó, Cẩm Viên.

“Đã tốt rồi, Tư tiên sinh, thân thể của ngài hiện đang khôi phục, tình hình rất tốt đẹp, có điều ghi nhớ kỹ không thể buông lỏng, nhất định phải tiếp tục duy trì.”

Phòng ngủ trên lầu, Tôn Bách Thảo đang châm cứu cho Tư Dạ Hàn sau đó dặn dò.

“Làm phiền bác sĩ Tôn nhọc lòng rồi.”

“Tư tiên sinh khách khí, không có chuyện gì nữa tôi đi trước đây.”

Tôn Bách Thảo đi xong, Hứa Dịch đang bên cạnh nóng nảy chờ đợi không nhịn được mở miệng lần nữa: “Cửu gia, Oản Oản tiểu thư bên kia... Thực sự không cần hỏi thăm sao? Lần này Oản Oản tiểu thư đúng là quá mạo hiểm, mới vừa rồi bên công ty truyền tới tin tức, Oản Oản tiểu thư ở trong điện thoại, trực tiếp cùng Tư Minh Lễ và Phùng Nghĩa Bình trước mặt tất cả quản lý cấp cao trong phòng họp đánh cược, nói nếu là khối đá kia thất bại, Diệp tiểu thư sẽ phải rời khỏi công ty, không bao giờ nhúng tay vào công việc công ty nữa!”

Nói tới chỗ này, Hứa Dịch gấp đến độ không nhịn được nữa.

Ông chủ thật vất vả mới giúp Oản Oản tiểu thư bày sẵn đường đi, vạn nhất thua, đây chẳng phải là công dã tràng sao?

Dù sao chuyện đánh cược ngọc này không phải chỉ cần có năng lực là được đâu...

Hứa Dịch bên này gấp đến độ xoay quanh, nhưng ông chủ của anh ta quả thật bình tĩnh ngay cả chân mày đều không có nhíu một cái.

“Đồ muốn cậu chuẩn bị đặt trước xong chưa?” Tư Dạ Hàn hỏi.

Hứa Dịch nghe vậy không khỏi sững sốt, nửa ngày mới phản ứng lại được, mở miệng nói: “Ách, Angelina bán ra bánh ngọt hạnh nhân số lượng, đã an bài xong theo hàng không quốc gia F vận chuyện qua tới rồi.”

Trọng điểm chú ý của ông chủ có phải là không đúng chỗ nào hay không?

Tại sao vào lúc này lại chú ý tới bánh ngọt.

Ngay lúc này, điện thoại bên công ty gọi tới.

Nghe đầu kia nói xong kết quả, Hứa Dịch quả thật là trợn mắt hốc mồm.

Một hồi lâu sau mặt đầy khó mà tin nổi nhìn về hướng ông chủ của mình: “Cửu... Cửu gia... Oản... Oản Oản tiểu thư cô ấy...”

“Làm sao?” Tư Dạ Hàn nâng con ngươi lên một chút.

Hứa Dịch kích động không thôi mở miệng nói: “Kết... Kết quả có rồi! Bên trong khối đá cuối cùng kia lại có thể mở ra một khối lớn Đế Vương Lục! Cửu gia, ngài không thấy vẻ mặt khi đó của hai người Phùng Nghĩa Bình và Tư Minh Lễ đâu, hai người đó cuối cùng cũng bị bức không có cách nào khác chỉ có thể thực hiện cam kết...”

Lúc đó, Oản Oản tiểu thư khư khư cố chấp nhất định phải đem nhóm đá kia của Lâm Lang các mua lại, tất cả mọi người đều cảm thấy tiểu thư đang cố tình gây sự, nếu không phải như vậy, Phùng Nghĩa Bình và Tư Minh Lễ sợ là cũng sẽ không cùng với cô ấy đánh cược đâu.

Nhưng anh ta không nghĩ tới, Oản Oản tiểu thư lại có thể thực sự thắng cuộc!

Bây giờ suy nghĩ một chút mới phát hiện, chiêu này của Oản Oản tiểu thư thật sự là quá cao tay mà, cô ấy biết bản thân không có khả năng đi làm cái gì có thể dao động được bọn họ, lấy thực lực hiện tại của cô làm như thế, sẽ biến khéo thành vụng, vì vậy dùng loại phương thức tiếp cận đùa giỡn này, làm giảm nhuệ khí của bọn họ.