Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 761

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 761: Không cần suy nghĩ
gacsach.com

Editor: Hyna Nguyễn

Beta: Gemini

—————–

Phùng Nghĩa Bình: “Cô...”

Ngược lại Tư Minh Lễ, dù tức giận vẫn ung dung nhìn về phía Diệp Oản Oản mở miệng nói: “Được, tôi với cô đánh cược, bất quá, nếu như cô thua thì cô phải cút khỏi công ty cho tôi!”

“Có thể, nếu như tôi thắng, cứ dựa theo lời tôi mới nói, nếu như tôi thua, tôi liền rời khỏi công ty, từ nay không nhúng tay vào công việc của công ty nữa.” Diệp Oản Oản nói.

“Tốt lắm, tôi cũng đánh cược với cô!” Phùng Nghĩa Bình cũng mở miệng nói.

Người phụ nữ này, đối với đổ thạch một chữ cũng không biết, lại dám ở chỗ này ăn nói ngông cuồng, quả thật là tự rước lấy nhục mà!

Đừng nói là người mới tham gia vào giới đổ thạch, cho dù là bậc thầy đổ thạch đẳng cấp, cũng không dám vỗ ngực nói mình có thể chắc thắng.

Dù sao kinh doanh ngành đổ thạch này ba phần thực lực, còn lại bảy phần là vận may.

Giờ phút này, Hầu Mậu Phong và Tiết Lệ nhìn Diệp Oản Oản, vẻ mặt kinh ngạc.

Bọn họ chưa từng nghĩ tới, ngay cả trưởng lão và hội đồng quản trị cao cấp của Tư gia cũng không trấn áp được người phụ nữ này...

Tuy nhiên, Hầu Mậu Phong cũng coi là đang xem trò cười, dù sao, đều là do nội bộ Tư gia bọn họ tự vạch mặt nhau mà thôi, cùng ông ta không có chút quan hệ nào.

“Tiết Lệ, video vẫn tiếp tục giữ như vậy, tôi muốn nhìn một chút, xem Diệp tiểu thư chắc thắng như thế nào.”

Trong video, một vị quản lý cấp cao của Tư gia, lạnh lùng nói.

“Được.” Tiết Lệ gật đầu, đáp ứng.

Giờ phút này, người vây xem càng ngày càng nhiều, ba tầng trong ba tầng ngoài đem phường tập trung đông đến mức nếu có nước thì cũng chảy không thông.

Nhất Chi Hoa và Thần Hư đạo sĩ, cực kỳ khoa trương ở bên cạnh Diệp Oản Oản, giống như ai muốn hại đến mạng của cô phải bước qua xác bọn họ trước tiên vậy.

“Ông chủ Vạn, nhóm nguyên thạch này của ông, tôi đều muốn, hiện tại thuận tiện giao dịch luôn sao?” Diệp Oản Oản nhìn về phía Vạn Hạc Vân nói.

“Cái này... Diệp tiểu thư, tiểu thư thật sự không muốn suy nghĩ thêm một chút à...” Vạn Hạc Vân thở dài nói.

Tuy Vạn Hạc Vân cũng rất muốn kiếm khoản tiền này nhưng nếu có thể bán ra giá mà ông ta định sẵn từ trước, ông ta không chỉ có thể đem số tiền mượn nợ với lãi suất cao trả hết, thậm chí còn có thể có ít vốn hoạt động cửa hàng, như vậy ông ta ở phường đổ thạch, ít nhất vẫn có thể ổn định hoạt động hai năm nữa...

Nhưng tình huống bên Diệp Oản Oản này là cái gì, Vạn Hạc Vân cũng đã nhìn rõ ràng.

Không cần quản lý cấp cao của Tư gia và trưởng lão nói chuyện, coi như là ông ta, đối với nhóm nguyên thạch này của mình cũng không ôm hy vọng quá lớn, nếu chỉ xét phẩm chất và tính chất mà nói, rồi dùng thật tâm để đánh giá, quả thực là phường tập trung có rất nhiều loại đá tương tự như thế...

“Không cần suy nghĩ, hiện tại có thể giao dịch hay không?” Diệp Oản Oản nói.

“Có thể...” Vạn Hạc Vân gật gật đầu.

Nếu biết được có thể giao dịch, Diệp Oản Oản cũng không muốn tiếp tục lãng phí thời gian, lập tức cùng Vạn Hạc Vân tiến hành giao dịch.

Ước chừng một phút đồng hồ sau, việc mua bán nhóm nguyên thạch này mới tính là kết thúc.

Về phần Hoàng Thế Hâm, cũng cùng phường tập trung tiến hành giao dịch nguyên thạch, bây giờ, nhóm nguyên thạch mà ban đầu Tần Nhược Hi nói muốn mua kia, toàn bộ đều bị Hoàng Thế Hâm mua lại.

Ngay sau đó, Hầu Mậu Phong nhìn về phía Diệp Oản Oản, cười lạnh nói: “Diệp tiểu thư nếu có tự tin như vậy, không bằng ngay tại trong cửa hàng của tôi cắt đá đi, tôi có thể đem thợ cắt trong cửa hàng cho tiểu thư, tôi muốn xem thử nhóm nguyên thạch mà tiểu thư từ trong tay Vạn Hạc Vân mua lại có thể mở ra được vật liệu cực phẩm gì, cho nên muốn tận mắt nhìn một chút!”

“Dĩ nhiên là có thể, chỉ bất quá, nếu như thợ cắt ở phường tập trung của ông, vạn nhất đem cực phẩm của tôi cắt hỏng, tôi sợ là ông cũng chưa chắc có đủ tiền bồi thường đâu.” Diệp Oản Oản cười nói.

“Ha ha... Từ trong đống đồ rác rưởi này mà có thể mở ra được cực phẩm vật liệu... Diệp tiểu thư chỉ sợ là tối hôm qua quá mệt mỏi ngủ không ngon, hiện tại nằm mộng giữa ban ngày rồi.” Trong mắt Hầu Mậu Phong tràn đầy vẻ khinh thường.

Diệp Oản Oản cũng không thèm để ý Hầu Mậu Phong, trực tiếp nhìn về phía Vạn Hạc Vân: “Ông chủ Vạn, làm phiền ông đem thợ cắt trong tiệm của ông mang đến đây đi.”