Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 754

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 754: Nhóm năm người tấu hài
gacsach.com

Editor: Hyna Nguyễn

Beta: Gemini

—————–

Hầu Mậu Phong cười lạnh, đáy mắt xẹt qua một tia âm vụ: “Ha ha, xem ra, chúng ta đã không có gì để nói rồi! A Tài, tiễn khách!”

Coi như cô ta là người do Tư Dạ Hàn phái tới thì thế nào, đây chính là bản thân cô ta muốn tự tìm đường chết, huống hồ cô ta bất quá là một người tình nhân, thì Hầu Mậu Phong không cần cho thứ người như vậy mặt mũi.

Nếu cho cô ta thể diện mà không cần, vậy thì không thể trách ông ta rồi.

Người làm trong cửa hàng vừa nghe, lập tức hiểu ý phất phất tay, nhất thời, một đám đàn ông cao to lực lưỡng, thân hình cường tráng, khí thế hung hăng đi tới trước mặt nhóm người Diệp Oản Oản.

Bên trong con đường đổ thạch này mỗi ngày vốn lưu động hở một tí là hơn ngàn vạn trăm triệu được huy động, vì lẽ đó gần như mỗi cửa hàng đều sẽ có bảo vệ riêng của mình, chứ đừng nhắc tới cửa hàng có quy mô lớn như thế này.

Không đợi Thập Nhất có hành động thì nhóm năm người Nhiếp Vô Danh chờ đợi nãy giờ đã đồng loạt đi tới trước mặt của Diệp Oản Oản, cùng những người bảo vệ thoạt nhìn nghiêm chỉnh có huấn luyện kia giằng co.

Đỉnh lông mày của Nhiếp Vô Danh khẽ nhếch: “A, thật ra tôi muốn nhìn một chút, ai dám đụng đến ông chủ của chúng tôi.”

Thần Hư đạo sĩ: “Lớn mật! Ông chủ chúng tôi muốn ở chỗ này đợi bao lâu thì liên quan gì đến ông chứ!”

Nhất Chi Hoa: “Làm càn! Ông chủ của chúng tôi ở lại nơi này đó cũng là nể mặt ông rồi đó!”

Ngoại quốc dời gạch: “Hoa Hoa cùng đạo sĩ nói đúng!”

Băng Sơn mỹ nam: “...!”

Diệp Oản Oản: “...”

Cô vô cùng hoài nghi, những người cô thuê đến nơi này không phải là để làm vệ sĩ cho cô, mà theo như cô thấy thì đây như một tiểu phẩm tấu hài kịch ngắn, một xướng một họa.

Hầu Mậu Phong thấy vậy vẻ mặt đầy giận dữ: “A, còn có người dám ở địa bàn nơi phường tập trung này của tôi gây chuyện sao, tôi muốn nhìn một chút, các anh thì có bản lãnh lớn gì đây!”

Sau khi nhận được chỉ thị của Hầu Mậu Phong, một người đàn ông trong nhóm người thân hình cao lớn lập tức tấn công tới hướng người nhìn có vẻ yếu ớt nhất trong nhóm năm người – Băng Sơn mỹ nam...

Băng Sơn mỹ nam ngay cả nói chuyện cũng lười nói, chớ đừng nhắc tới đánh nhau, giờ phút này đứng ở nơi đó không nhúc nhích, mặc cho người kia tấn công tới.

Diệp Oản Oản nhìn đến có chút nóng nảy, dù sao cô chỉ biết đạo sĩ và thân thủ của Nhất Chi Hoa không tệ mà thôi, mấy người còn lại cô không hề biết năng lực của bọn họ tới đâu.

Nhưng nói không chừng người luôn muốn nằm trong quan tài này cũng là thâm tàng bất lộ thì sao?

Diệp Oản Oản mới vừa nghĩ như thế, Băng Sơn mỹ nam đã di chuyển, trong nháy mắt tên bảo vệ đụng phải thân thể của anh ta, “Ầm ầm”, sau đó Băng Sơn mỹ nam ngã xuống...

Theo sát, Nhất Chi Hoa “Vèo” một tiếng té nhào vào trên người của Băng Sơn mỹ nam: “Ối trời! Giết người! Giết người rồi!”

Nhất thời mặt Thần Hư đạo sĩ vô cùng đau đớn trợn mắt nhìn những người đó: “Ban ngày ban mặt, sáng ngời càn khôn, lại có thể dung túng ác đồ tổn thương người như vậy được sao, chuyện này không xong rồi!”

Nhất Chi Hoa: “Hoặc là ngồi tù! Hoặc là bồi thường tiền!”

Diệp Oản Oản trợn mắt há miệng nhìn cái này kỹ thuật diễn xuất tinh xảo “Giả bị người khác đụng”: “...”

“Chết tiệt! Tôi chẳng qua chỉ mới đụng anh ta một cái thôi mà!” Tên bảo vệ lúc này thẹn quá thành giận.

Bất luận như thế nào hắn ta cũng biết đối phương là người của Tư gia, chẳng qua chỉ là muốn đe dọa một chút, làm sao có thể thực sự ra tay được.

“Đi ra! Các anh là đồ vô lại! Dàn cảnh bị đụng đúng không?!” Người làm trong cửa hàng khí thế hung hăng tiến lên, ở bên cổ của Băng Sơn mỹ nam sờ sờ, đang chuẩn bị vạch trần bọn họ, kết quả sắc mặt đại biến: “Thật... Thật sự không có hơi thở rồi...”

“Cậu nói cái gì?” Hầu Mậu Phong cũng đổi sắc mặt.

Thần Hư đạo sĩ: “Còn không chịu bồi thường tiền nữa sao!”

Nhất Chi Hoa: “Bồi thường tiền! Nhìn người này một chút đi với tướng mạo này vóc dáng này ít nhất cũng phải đền 100 triệu!”

Nhiếp Vô Danh lườm hai người: “Muốn tạo phản sao?”

Thần Hư đạo sĩ lập tức nói: “Không có không có! Dọa một chút là được rồi, chúng ta là người vệ sĩ đứng đắn, không bao giờ làm loại chuyện ăn vạ này!”

Nhất Chi Hoa: “Ma quỷ, còn không mau đứng lên!”

Băng Sơn mỹ nam: “...”

Mà người đang nằm không nhúc nhích kia, hiển nhiên đối với tư thế hiện tại rất là hài lòng không muốn đứng dậy.

Nhất Chi Hoa nói tiếp: “Được, lại nằm vui vẻ...”