Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 733

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 733: Cô dám đánh tôi sao?
gacsach.com

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

—————–

Mã Binh vỗ đùi, nói: “Ba trăm cân đá tốn rất nhiều tiến, hơn một trăm triệu đó... Kết quả sau khi đập ra, bên trong không có thứ gì hay ho cả, tay phú thương kia ngay trong ngày hôm đó liền từ tòa lầu hơn ba mươi tầng nhảy xuống, cú nhảy đó...”

Đối với loại tin tức này, Diệp Oản Oản cũng mười phần bất đắc dĩ, một khối đổ thạch này coi như là người nắm giữ thủ đoạn cực kỳ phong phú cùng chuyên nghiệp, cũng không dám nói có thể thu lợi được một cách hoàn toàn, nhưng những người đó so với người bình thường đã có lợi thế tốt hơn rất nhiều lần rồi.

Ở thành H, tình huống như phú thương kia tuyệt đối không phải là số ít.

Kiếp trước, Tần Nhược Hi đã bỏ ra công sức chuẩn bị biết bao nhiêu lâu, nhưng kết quả vẫn thảm bại mà trở về, nếu không phải là do tài sản của Tư gia hùng hậu, đổi thành các phú thương khác, với tình trạng mất nhiều tiền như thế, họ liền mất hết tất cả can đảm mà sống tiếp sợ là chỉ có một con đường chết mà thôi.

Trên đường đi Mã Binh vừa nói cho Diệp Oản Oản nghe chuyện ở thành H, vừa đưa đoàn người Diệp Oản Oản dẫn tới khách sạn tốt nhất thành H, sau đó, nhanh chóng đem mọi người an bài xong, Mã Binh liền vội vã rời đi.

Diệp Oản Oản để cho Phong Huyền Diệc và đám người Thập Nhất nghỉ ngơi một ngày cho khỏe lại hoàn toàn rồi mới tiếp tục tiếp việc mà mình muốn làm.

Ở trong phòng khách sạn, Diệp Oản Oản sắp xếp hành lý xong, sau đó đứng ở trước cửa sổ sát đất, nhìn phía dưới tòa nhà chọc trời lượng người qua lại đông như nước, đầy suy tư.

Thành H ở đất nước Myanmar này, trừ ngành nghề đổ thạch tương đối văn minh ra thì cũng có những chỗ vô cùng hỗn loạn khác.

Thành H ở tại phía bắc Myanmar, thuộc về khu vực nhạy cảm, thậm chí có không ít phần tử vũ trang ở đây.

Một thành phố hỗn loạn, nắm giữ cơ duyên cực lớn, có thể nói là khắp nơi đều là hoàng kim, nhưng chỉ cần hơi không cẩn thận một chút, cũng sẽ bị chôn xương nơi xứ lạ.

Nguy hiểm và cơ hội cùng nhau tồn tại, nơi này là nơi có đông đảo người đổ thạch nên trong lòng làm gì có người tốt được.

Chẳng qua là dù biết nơi này không tốt nhưng ai cũng lao vào, không biết đã chôn bao nhiêu là hài cốt của những người táng gia bại sản ở đây rồi...

“Ầm!”

Một tiếng vang thật lớn, bỗng nhiên kéo Diệp Oản Oản trở về hiện tại.

Ngay lập tức, chân mày của Diệp Oản Oản hơi hơi nhíu lên, ánh mắt nhìn nơi phát ra âm thanh.

Ngoài cánh cửa phòng cứng rắn, giờ phút này bị tiếng đập tác động vang lên những tiếng ầm ầm.

“Ầm!”

Bất quá trong nháy mắt, cửa phòng khách sạn đã bị người đập vỡ.

Cửa phòng bị phá ra, hơn mười mấy người thanh niên, trực tiếp ùa vào trong phòng Diệp Oản Oản.

Những người thanh niên này, từng người một đều mang dáng vẻ lưu manh, trong tay cầm theo dao gậy gộc, cầm đầu, chính là đôi vợ chồng trung niên trên máy bay kia.

“Chính là cô ta!” Người phụ nữ trung niên vừa nhìn thấy Diệp Oản Oản đứng ở trước cửa sổ sát đất, liền hô to chỉ tới.

Nói xong, người phụ nữ đó đầy khí thế hung hăng tiến lên, cánh tay nâng lên, trực tiếp đánh xuống hướng Diệp Oản Oản.

“Ba!”

Nhưng trong nháy mắt ngay khi tay người phụ nữ đó đánh xuống, vẻ mặt của Diệp Oản Oản đột nhiên đầy bình tĩnh, vẻ hời hợt không quan tâm lúc trước chợt biến mất, sau đó nắm lấy cổ tay của cô ta.

Một cái tát này của người phụ nữ chưa thực hiện được, lại miễn cưỡng bị Diệp Oản Oản giơ cao ở giữa không trung.

“Cô còn dám chống trả sao?!” Người phụ nữ hung tợn trợn mắt nhìn Diệp Oản Oản nói: “Cô có tin hôm nay tôi sẽ giết chết cô hay không?!”

Nghe được lời nói này, trong mắt Diệp Oản Oản hàn quang chợt lóe lên, giơ tay lên đánh người phụ nữ đó một cái vào mặt.

“Ba” một tiếng vang thanh thúy nhất thời vang lên.

Trên gò má của nguời đối diện Oản Oản, trong nháy mắt in một dấu năm ngón tay đỏ tươi hằn lên mặt.

“Cô dám đánh tôi sao?!” Người phụ nữ bị Diệp Oản Oản đánh đứng sững sờ tại chỗ, có chút không thể tin tưởng được.

“Có loại ba mẹ như hai người thế này cũng dễ hiểu là tại sao có thể dạy dỗ ra được loại con cái không có phép tắc như vậy.” Diệp Oản Oản nhàn nhạt nói.

“Cô cái đồ thối tha này!” Người phụ nữ tức giận mở miệng mắng to.

Ngay khi tiếng nói hạ xuống, một cái bạt tai nữa lại từ tay của Diệp Oản Oản in ở trên mặt cô ta.

Không ai nghĩ tới, cô gái ở trước mắt nhìn gầy yếu như vậy, lại có lá gan lớn như vậy, lại có thể tát người phụ nữ trung niên hai cái, làm cho những người đi theo cô ta nhìn đến có chút sửng sờ.