Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 715

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 715: Vẫn khỏe chứ
gacsach.com

Edit: Vân

Beta: Gemini

...

Mọi người thân thiện trò chuyện một lúc, mắt thấy buổi lễ sắp bắt đầu, Felix vẫn không có đến.

Tối nay không ít người đều là vì anh ta mà tới, vào lúc này có thể nói là trông mòn con mắt.

Thẩm Mộng Kỳ chán đến chết cùng mấy cái tiểu minh tinh trò chuyện quần áo đồ trang sức, Hà Tuấn Thành ở một bên cùng mấy nhà tạo mẫu nói bốc nói phét khoe khoang trang phục.

Lúc này, đối diện Hà Tuấn Thành một nhà tạo mẫu để tóc dài cột đuôi ngựa còn thắt bím nhỏ đột nhiên nhìn về phía cách đó không xa, ngữ khí khoa trương mở miệng, “Ôi chao này, thật là chuyện hiếm có, các người đoán tôi thấy được ai?”

“Ai vậy? Anh ngạc nhiên như vậy! Chẳng lẽ là Felix?”

“Phi! Đừng ô nhục nam thần của tôi! Là tên đại thiếu gia phế vật Diệp gia kia, thái tử gia giải trí Hoàng Thiên!”

“Thái tử gia giải trí Hoàng Thiên? Anh nói là Diệp Mộ Phàm?”

Diệp Mộ Phàm không phải là sớm bởi vì cha phạm tội, người một nhà đều bị trừ bỏ quyền đuổi ra khỏi nhà sao? Vì lẽ đó đã lâu chưa từng xuất hiện ở trường hợp cao cấp tương tự như này rồi.

“Không thể nào? Anh ta tới nơi này làm cái gì? Anh có phải nhìn lầm rồi hay không?”

Mọi người một bên bàn luận ầm ỉ, một bên nhìn théo ánh mắt người tóc dài, nhìn một cái bên dưới, còn giống như thật là vị đại thiếu gia Diệp gia kia.

Nghe được mấy người chung quanh bàn luận, Hà Tuấn Thành cũng nhìn hướng đối diện, quả nhiên thấy Diệp Mộ Phàm đang tránh đám người đi vào trong.

Chỉ thấy tóc của Diệp Mộ Phàm rối bời, lễ phục cũng nhăn nhúm, phía trên còn dính bùn và lá cây, cả người thoạt nhìn rất là chật vật.

“Phốc... anh ta làm sao biến thành như vậy lại chạy tới? Thái tử gia đây là tự buông thả mình, hoàn toàn không biết xấu hổ sao?”

Ai cũng biết Diệp Mộ Phàm lúc trước đối với ăn mặc hóa trang là để ý nhất, chưa từng chật vật như vậy xuất hiện ở trước mọi người.

Lúc trước Diệp Mộ Phàm làm người quá mức lên giọng, mọi người đối với anh ta cảm nhận vốn là không được, vào lúc này thấy anh ta sa sút, dĩ nhiên là cười trên nổi đau của người khác.

“Cái gì thái tử gia, hiện tại Diệp gia đã sớm thay đổi, là thiên hạ của chi thứ hai Diệp Thiệu An, Diệp Y Y xác định lại là thiếu phu nhân tương lại Cố gia, mãnh mẽ kết hợp lại, nào còn có chuyện gì của anh ta!”

Về chuyện hư hỏng kia của Diệp gia, người ở trong vòng đều biết được.

Ai không biết, thái tử Diệp Mộ Phàm này, đã sớm bị phế đi, hiện tại chính là cái chó mất chủ.

Bên cạnh có một nhà thiết kế cằm nhọn bát quái hề hề tiến tới trước mặt Hà Tuấn Thành hỏi thăm, “Nghe nói trước anh ta ở giải trí Tụ Tinh của các người làm việc vặt à? Lần này là các người cho anh ta thư mời?”

Người tóc dài nhất thời khẽ xì một tiếng, “Cái gì a, đã sớm bị sa thải! Loại phế vật này! Cũng là đại tiểu thư và Hà tổng giám của chúng ta có lòng tốt, mới cho anh ta một miếng cơm ăn!”

Diệp Mộ Phàm đang chuẩn bị đi tìm quản lý Trịnh thay quần áo, lúc này, đột nhiên một người ngăn ở trước người của anh ta.

“Ơ kìa, đây không phải là nhà tạo mẫu lớn Diệp Mộ Phàm của giải trí Tụ Tinh chúng ta sao? Xem ra rời khỏi Tụ Tinh, lăn lộn... Rất không tồi a! Làm sao, anh cũng tới tham gia buổi lễ lớn này?”

Vào lúc này Diệp Mộ Phàm đang đau đầu không biết làm sao cùng Oản Oản nói rõ, tâm tình rất là phiền não, ánh mắt lạnh lùng nhìn lướt qua trên người Hà Tuấn Thành cầm đầu mấy nhà tạo mẫu này, không thèm để ý đám người kia, “Chó khôn không cản đường!”

Hà Tuấn Thành không nghĩ tới hôm nay còn có thể nhìn thấy tiết mục thú vị như vậy, tâm tình rất tốt đi lên phía trước, “Diệp thiếu gia, vẫn khỏe chứ!”

Cách đó không xa, Thẩm Mộng Kỳ cũng đã chú ý tới tình huống bên này, ánh mắt rơi vào trên người Diệp Mộ Phàm tràn đầy chán ghét cùng vẻ khinh thường.

Cái tên này chạy tới làm gì? Sẽ không phải là chưa chết tâm đối với cô mà theo tới đây chứ?

Nghĩ tới đây, Thẩm Mộng Kỳ nhất thời buồn nôn, chỉ nhìn một cái, liền không có hứng thú chuyển động đầu đi.