Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 708

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 708: Kim chủ lớn
gacsach.com

Edit: Như Ý

Beta: Gemini

—————

“Hì hì, là như vầy, trước mắt cô coi như là kim chủ lớn nhất của chúng tôi, tôi cảm thấy ông chủ rất là đáng tin, sau này nếu như còn có công việc như vậy, có thể bất cứ lúc nào liên lạc cho chúng tôi! Chúng tôi liền đến!”

Diệp Oản Oản: “...”

Cô hiện tại lại là kim chủ lớn nhất của bọn họ? Cái này lăn lộn phải thảm như thế nào đây? Mới vừa rồi hai người này trong mắt mọi người xung quanh là đang diễn trò, bất quá Diệp Oản Oản lại rất rõ ràng bọn họ đánh thật, lại chiêu thức thân pháp này cô chưa từng thấy qua.

Theo lý có thân thủ như này, làm cái gì cũng không thể chết đói, có điều nghe cách nói của bọn họ, dường như còn có một quy định kỳ quái là không được dùng vũ lực để kiếm tiền.

Đã vậy mấy người này nhìn một cái đều mệt mỗi như “ung thư thời kỳ cuối”, tay chân không chăm chỉ, cộng thêm từng cái kỳ kỳ quái quái, suy tư khác người, có ông chủ nào mà thèm thuê bọn họ, cũng khó trách chỉ có thể đi ăn xin, coi bói đoán mệnh, rồi lao động tay chân.

Mặc dù mấy người này hành vi quỷ dị, không rõ lai lịch, có đều cũng không liên quan tới cô, cô chẳng qua chỉ là lần trước nhìn đạo sĩ kia đánh đám người Nguyên Sinh, cảm thấy hợp mắt, hôm nay mới thuận miệng hỏi một câu.

“Khụ, được, nếu như có cơ hội. Đúng rồi, các anh có thể chờ một chút, lát nữa có phát cơm hộp, hôm nay quay phim, cơm nước cũng không tệ.” Diệp Oản Oản mở miệng trả lời một câu, liền không dừng lại thêm nửa.

Hoàn toàn không biết ánh mắt mấy người này nhìn cô đã chiếu sáng lấp lánh, giống như đang nhìn một tòa Kim Sơn.

...

Đêm khuya, quán bán hàng.

Nhiếp Vô Danh một chân đạp trên cái ghế dài, sắc mặt âm trầm đáng sợ, “Hôm nay là ngày cuối tháng.”

Đối diện người to con thành thành thật thật lấy ra tiền kiếm được khi khiêng gạch, tất cả đều là năm đồng mười đồng, gộp lại có chừng hơn 100 đồng.

Nhất Chi Hoa đặt mông đẩy Thần Hư đạo sĩ ra, nhào qua giành công, “Đội trưởng đội trưởng, người ta hôm nay kiếm hai trăm đồng nha! Người ta rốt cuộc có thể bao nuôi đội trưởng!”.

Nhất Chi Hoa vừa mới đến gần, Nhiếp Vô Danh nhất thời lông tơ dựng thẳng, cảnh giác lướt qua một vòng: “Không muốn chết liền cách lão tử xa một chút!” Hắn là nam thẳng!

Nhìn dáng vẻ đội trưởng nhà mình nếu như có thêm tin đồn không cần thiết nào, liền giết cậu ta tế thiên tỏ vẻ trong sạch, dichngontinh Nhất Chi Hoa giống như chịu đả kích lớn, lã chã chực khóc, “Đội trưởng, anh có phải ở bên ngoài có người khác hay không...”

Thần Hư đạo sĩ nịnh hót chen qua: “Tử nhân yêu, đi qua chổ khác! Đội trưởng đội trưởng, đây là hai trăm đồng của tôi!”

Cuối cùng, đến Băng Sơn Nam cũng im lặng không lên tiếng cầm một trăm đồng bỏ ra.

Trừ Tiểu Điềm Điềm ra, ba tên này cũng có thể kiếm được tiền? Nhiếp Vô Danh tỏ vẻ hoài nghi.

“Tiền ở đâu ra! Có phải là lại đi cướp rồi hay không! Quan điểm chính của đoàn đội chúng ta, các ngươi có phải hay không lại quên!” Nhiếp Vô Danh nghiêm nghị mở miệng.

Yêu Mị Nam vội vàng giải thích, “Đội trưởng, tiền này tuyệt đối chính đáng hợp pháp! Đây là chúng tôi làm diễn viên quần chúng ở đoàn phim kiếm được!”

Lấy chỉ số thông minh của mấy người có thể nghĩ đến việc đi đóng vai quần chúng? Quan trọng nhất là, đoàn phim sẽ thuê bọn họ?

“Đội trưởng, là vì em gái Diệp Hữu Danh lần trước giúp chúng ta trả tiền giới thiệu! Ai nha thật là quá có duyên rồi!”

Gần đây đội trưởng nhà mình bị tiểu ma đầu hành hạ đến mức cả người lúc nào cũng đều ở ranh giới có thể bùng nổ, ai dám phạm cấm kỵ của anh ta chứ!

“Diệp Hữu Danh...” Nhiếp Vô Danh lúc này mới tin tưởng bọn họ. Nhiếp Vô Danh liếc nhìn ngày tháng, khoảng cách tiểu ma đầu kỳ hạn đã càng ngày càng gần, cả người đều tâm phiền ý loạn.

“Các người có tin tức gì không?” Bọn họ nghe lời này, nhất thời trố mắt nhìn nhau, co lại thành chim cút quay.(^^ ta chém vì đang thèm)