Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 690

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 690: Nói xin lỗi với Cung Húc
gacsach.com

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn Beta: Gemini

“Mịa nó! Lại có thể muốn Lăng Thiếu Triết nói xin lỗi với Cung Húc sao? Đầu óc anh ta có vấn đề gì rồi đúng không? Làm sao người vô sỉ như vậy lại còn tồn tại thế?”

“Khó trách trước kia mỗi lần Lăng Thiếu Triết bị Cung Húc khi dễ đều không dám lên tiếng, những người này cũng quá không biết xấu hổ rồi!”

“Lăng Thiếu Triết là nghệ sĩ khiêm nhường như thế nào thì ai cũng đều biết, nhưng anh ấy đều bị những người này khi dễ thành ra như vậy, vậy những người khác không chức không quyền không ai biết đến còn bị Cung Húc bá đạo lăng nhục như thế nào nữa đây?!”

“Tôi thấy lần này Lạc Thần đứng ra bênh vực thay Cung Húc, khẳng định cũng là bị ép buộc mà thôi, người nào không biết quan hệ giữa Cung Húc với Lạc Thần vẫn rất ác liệt, đã bao lần cậu ta ức hiếp Lạc Thần, Cung Húc tại sao lại có thể giúp đỡ Lạc Thần được?! Tôi muốn nhìn xem một chút Diệp Bạch này anh ta chuẩn bị lời biện minh cho nghệ sĩ của mình như thế nào đây!”

Kèm theo mấy câu nói của Diệp Oản Oản, toàn bộ những người tham gia buổi họp báo đều loạn thành một đoàn, tất cả mọi người đều đang điên cuồng tức giận mắng chửi.

Diệp Oản Oản cũng không nói gì, vẻ mặt lạnh nhạt ngồi ở chỗ đó, lấy ra một chiếc USB nho nhỏ, đi lên trên sân khấu, đem USB cắm vào máy vi tính: “Mời các vị xem một đoạn video.”

Video?

Diệp Bạch muốn làm cái gì?

Mọi người châu đầu ghé tai nhìn sang.

“Ai biết a! Nhìn một chút thôi!”

“Tôi cũng không tin đã đến mức này rồi, anh ta còn có thể lật ngược tình thế được!”

“Cũng đúng a...”

Diệp Oản Oản chỉnh đến đoạn giữa video nhấn một cái, sau đó mới ấn xuống nút phát ra âm thanh, sau đó, trên màn hình lớn phía trước mọi người, video bắt đầu phát ra.

“Cung Húc! Anh làm cái gì vậy?!”

“Hiện tại, bộ quần áo này là của tôi, tiểu gia hắt quần áo của mình, cùng cô có quan hệ cái rắm a? Cô đang ồn ào vớ vẩn cái gì?”

“Anh...”

“Ai? Tôi thế nào? Không phải cô nói bồi thường tiền là được sao? Còn chờ cái gì nữa vậy, cởi ra a! Mặc quần áo của tiểu gia tôi cứ như vậy thoải mái à?”

...

Trong video truyền ra hình ảnh chính của ngày hôm đó Cung Húc ức hiếp nghệ sĩ khác, cũng chính là đoạn video mà Vạn San San đăng trên Weibo.

Lần nữa nhìn thấy đoạn video này, lửa giận của mọi người nhất thời lại bị bùng nổ.

“Người đại diện họ Diệp này muốn làm cái gì vậy? Khi dễ người như vậy còn không đủ sao, còn muốn để cho mọi người hồi tưởng lại nghệ sĩ nhà anh ta không biết xấu hổ thế nào sao?”

“Anh đem đoạn video mà Vạn San San đăng kia phát lại để cho chúng tôi nhìn một lần là có ý gì? Không ai muốn nhìn gương mặt đáng ghét kia của Cung Húc một lần nữa đâu!”

Đám phóng viên đang tức giận mắng chửi, trong đám người có phóng viên kinh nghiệm phong phú đột nhiên phát hiện có chỗ nào đó không đúng lắm: “Kỳ quái, cái video này... Dường như không phải là đoạn mà Vạn San San đăng trên Weibo đâu...”

“Làm sao không phải? Không phải là sao? Vẫn là một màn như thế a!”

“Mấy người nhìn kỹ đi, nội dung tuy giống nhau nhưng góc độ không giống nhau, cái video này không phải là cùng một người quay đâu, hơn nữa, tại sao mới vừa rồi Diệp Bạch lại chọn đoạn giữa video để mở mà không phải từ đầu?” Mặt của phóng viên kia lộ vẻ nghi ngờ.

“Khả năng khi đó cũng có người khác đem hiện trường quay lại, nhưng ngại vì uy quyền của Cung Húc không dám phát ra ngoài đi, đây có cái gì kỳ quái đâu?”

Rất nhanh, video phát ra kết thúc.

Ánh mắt của Diệp Oản Oản lướt qua tất cả mọi người nói: “Chính là đoạn video này đã đẩy Cung Húc vào tội ác tày trời, mà sau đó, Vạn San San, Lăng Thiếu Triết, cùng với tất cả nghệ sĩ của giải trí Hoàng Thiên có mặt vào ngày đó vẫn luôn mồm nói chắc như đinh đóng cột rằng đây chính là bằng chứng không thể chối cãi buộc tội Cung Húc, chôn vùi tất cả mọi lời giải thích, tất cả chửi rủa, che ngợp trời bắt đầu bùng phát trên Internet công kích Cung Húc!”

Diệp Oản Oản dừng lại một chút, tiếp theo sau đó mở miệng: “Mà chân tướng của sự thật, đến cùng là như thế nào, dường như đã không có ai đi truy cứu nữa rồi, bởi vì tất cả mọi người đều nói Cung Húc tội ác tày trời, vì vậy cậu ta nhất định là người mang tội ác tày trời, đây chính là chân lý!”