Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 676

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 676: Chứng minh là thẳng
gacsach.com

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

—————–

Đường Tinh Hỏa cả người giống như sấm sét đánh trúng đầu: “Tôi mịa mịa mịa nó! Cung Húc cái vương bát đản này! Cậu bị đập đầu ngã vào đâu nên điên rồi sao! Gào! Trinh tiết của tôi! Cung Húc đại gia cậu đấy!”

Đường Tinh Hỏa điên cuồng xoa xoa môi.

Mà phản ứng của Cung Húc, so với Đường Tinh Hỏa còn lớn hơn, một tay đem hắn xốc lên, thiếu chút nữa bắt hắn cho lật ngược lại, ngay sau đó không ngừng dùng nước bắt đầu rửa cả khuôn mặt, vẻ mặt ghét bỏ đến cực hạn: “Mịa! Buồn nôn chết được...”

Đường Tinh Hỏa nghe vậy thiếu chút nữa tức điên lên: “Mịa nó! Cậu buồn nôn? Tôi con mịa nó còn buồn nôn hơn nữa đây! Cậu cưỡng hôn tôi, còn ghét bỏ tôi muốn ối, cậu có lầm hay không!”

“S-h-i-t!” Cung Húc đem nước mở đến cỡ lớn nhất, trực tiếp đem cả đầu đều đặt ở dưới dòng nước lạnh.

Đường Tinh Hỏa nhìn bộ dạng hiện tại của Cung Húc, nuốt nước miếng, yếu ớt mà mở miệng nói: “Tôi nói Cung Húc a, cậu sẽ không phải là thật sự cong rồi đi?”

Cung Húc chậm rãi ngẩng đầu lên, mái tóc ướt thấm đầy nước, ánh mắt âm trầm nhìn về phía Đường Tinh Hỏa nói: “Cậu mới vừa... Nói cái gì? Cong hả?”

“Híc, không có, tôi không nói gì! Không nói gì! Không nói gì a! Cậu nghe lầm a! Cậu hôn tôi như vậy mà còn có cảm giác ghê tởm, làm sao có thể cong nha ha ha ha...” Đường Tinh Hỏa khoát tay lia lịa: “Cậu nhất định là thẳng, cậu là người thẳng nhất vũ trụ rồi!”

Cmn, xong đời, không cẩn thận liền nói lỡ miệng ra rồi a.

Lấy thái độ hiện tại của Cung Húc, hắn muôn ngàn lần không thể để cho hắn biết, mình đã phát hiện ra khả năng hắn cong là sự thật.

Cũng còn may, khi Cung Húc nghe được hắn nói như vậy, sắc mặt hòa hoãn không ít.

Thật là cám ơn trời đất...

Yên lặng một lúc, Cung Húc mở miệng: “Vậy, hắn thì sao đây?”

“À? Hắn? Ai vậy?” Đường Tinh Hỏa không hiểu hỏi lại.

Cung Húc hơi có chút phiền não nhìn lướt qua Đường Tinh Hỏa: “Diệp Bạch, hắn thích con trai, hay là con gái?”

Đường Tinh Hỏa nghe vậy, cẩn thận từng li từng tí mở miệng: “Chuyện này... Tôi làm sao biết a...”

Đường Tinh Hỏa vừa nói vừa trách móc mà lầu bầu: “Mới vừa rồi tôi đã nhắc nhở cậu, để cho cậu quý trọng cơ hội đi hỏi Diệp Bạch, nhưng cậu không muốn, mà điên cuồng muốn đùa giỡn tôi, cậu nói đi đây là tội gì...”

Cung Húc ánh mắt nguy hiểm liếc hắn một cái.

Đường Tinh Hỏa rụt cổ một cái, lập tức nghiêm túc trả lời: “Diệp ca không phải là có bạn gái sao? Cho nên... Hắn chắc là thích con gái chứ?”

“Vậy chuyện giữa hắn cùng Hàn Thiên Vũ là chuyện gì?” Vừa nhắc tới Hàn Thiên Vũ, nghĩ đến câu trả lời mới vừa rồi của Diệp Oản Oản, sắc mặt của Cung Húc nhất thời lại lạnh xuống, giọt nước dính trên gương mặt một mảnh hàn ý, đáy mắt đầy lửa giận bốc lên.

Lúc như thế này Đường Tinh Hỏa nào dám chọc giận hắn, chỉ có thể dựa vào bản năng của mình đưa ra lời nịnh nọt, lời nói đương nhiên là theo phe của Cung Húc mở miệng nói: “Xin nhờ a, dĩ nhiên là đùa, cậu không nhìn ra Diệp Bạch là cố ý chọn Hàn Thiên Vũ sao? Chính là vì tránh hiềm nghi mà thôi! Dù sao hôm nay ở chỗ này cậu không phải là nghệ sĩ dưới tay hắn sao, nếu như bị truyền ra ngoài có scandal cùng quy tắc ngầm sẽ không tốt a!”

Nghe được lời phân tích của Đường Tinh Hỏa nói Diệp Bạch không thích Hàn Thiên Vũ, phiền não trong lòng Cung Húc thoáng cái hóa giải mấy phần, nhưng vừa nghĩ tới chuyện Đường Tinh Hỏa nói hắn đã có bạn gái, hắn yêu thích con gái, phiền não mới vừa hóa giải lại bắt đầu tăng thêm.

Đáng chết...

Thời khắc này Cung Húc giống như một con sư tử nóng nảy.

Đường Tinh Hỏa giống như nàng dâu nhỏ bị ức hiếp rúc ở trong góc, rất sợ Cung Húc vì muốn chứng minh mình là thẳng lại nhào lên gặm hắn một cái nữa...

Làm bậy a, hắn muốn bảo vệ trinh tiết của hắn, hắn đang trêu ai ghẹo ai đây a!

Lần sau hắn không bao giờ giở trò bát quái tin tức của người khác nữa, giá phải trả thật sự là quá lớn mà...