Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 672

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 672: Rốt cuộc chọn ai?
gacsach.com

Convertor: Vovo

Editor: Hyna Nguyễn

—————–

Cái gì gọi là chọn một người làm chuyện gay?

Cái vấn đề này quả thật là đã đổi mới giới hạn cuối cùng của Diệp Oản Oản rồi.

Phản ứng của Lạc Thần rõ ràng lớn nhất, sắc mặt bỗng nhiên cứng đờ, Hàn Thiên Vũ đứng bên cạnh Diệp Oản Oản ngón tay cầm ly rượu dừng một chút, ánh mắt của Cung Húc soạt một cái trừng trừng mà nhìn về phía của Diệp Oản Oản, không nháy mắt một cái nào cả.

Đường Tinh Hỏa tiện thể hề hề mà cười một tiếng, hoàn toàn là biểu tình không e sợ thiên hạ bất loạn, cố ý nhấn mạnh một câu: “Diệp ca, phải là vào hôm nay ở tại chỗ này trong những người này chọn một người nha!”

Tất cả mọi người đều là một trận ồn ào cả lên, có một vài tiểu thịt tươi trực tiếp hướng về phía Diệp Oản Oản đưa lên ánh mắt quyến rũ: “Diệp ca, chọn em chọn em a!”

“Qua một bên đi! Tôi cảm thấy Diệp ca càng thích tôi với loại hình đàn ông này mới đúng a!”

Thấy mấy người đàn ông kia đều ồn ào cả lên, các cô gái không nhịn được.

“Ta đi a! Các anh những người đàn ông này có còn liêm sỉ hay không hả? Còn nữa, bằng cái gì chỉ có thể lựa chọn đàn ông a!”

“Đúng vậy! Đường Tinh Hỏa anh đang làm cái gì vậy?”

“Vấn đề là tại sao không thể là từ trong mấy người con gái lựa chọn một người làm bạn gái chứ? Không công bằng!”

Thấy các cô gái đều bắt đầu than phiền mình, Đường Tinh Hỏa một mặt vô tội, nhún vai: “Các cô nếu muốn hỏi vấn đề này, như thế các cô chờ lát nữa chính mình tự hỏi đi! Bất quá tôi phải nhắc nhở các cô một câu nha, Diệp ca của các cô là người đã có bạn gái, cho nên a, chớ suy nghĩ lung tung nữa nha!”

Nghe được lời của Đường Tinh Hỏa, mấy cô gái ở đây nhất thời một trận gào thét bi thương.

Cái gì? Diệp ca đã có bạn gái sao?

“Ai ai ai, nói điểm chính nói điểm chính a, Diệp ca, anh vẫn chưa trả lời vấn đề của tôi đâu đấy! Nhanh chọn người nhanh chọn người!” Đường Tinh Hỏa gấp gáp mà thúc giục.

Thấy mọi người đều nhìn mình chằm chằm, Diệp Oản Oản bất đắc dĩ, mở miệng nói một câu: “Tôi không làm chuyện gay.”

Đường Tinh Hỏa cười hắc hắc nói, “Tôi biết tôi biết, cho nên tôi nói là nếu như mà! Nếu như không trả lời, thì phải phạt ba ly rượu nha!”

Cái Đường Tinh Hỏa này, tối nay phát bệnh thần kinh gì vậy a?

Diệp Oản Oản nhức đầu không thôi mà nhéo mi tâm một cái, ánh mắt nhìn lướt qua toàn bộ trong phòng khách, chỉ có thể nhìn một chút rồi chọn một ai đó tương đối ổn thoả mà thôi.

Cô là một người đại diện, cái vấn đề này của Đường Tinh Hỏa mặc dù chỉ là đùa giỡn, nhưng dù sao vẫn có mấy phần nhạy cảm, cho nên khẳng định không thể tùy tiện chọn một người không quen đùa kiểu này, nếu không ngày sau gặp nhau nhất định sẽ lúng túng.

Nhưng nếu như là người quen... Phạm vi liền sẽ giảm đến rất nhỏ, số lượng người cô quen khi đi công tác ở bên ngoài tương đối ít.

Chỉ có Lạc Thần, Cung Húc, Hàn Thiên Vũ... thì so với những khác người càng thêm quen thuộc hơn một chút mà thôi.

Lạc Thần? Hoàn toàn không cần suy nghĩ, đây là người đầu tiên Diệp Oản Oản loại bỏ.

Lạc Thần rõ ràng nhận ra được ánh mắt của Diệp Oản Oản ở trên người của mình thoáng lướt qua một cái, rất nhanh liền dời đi, bả vai không khỏi buông lỏng xuống, nhưng lại không nhịn được lại nhìn về phía Diệp Oản Oản.

Diệp Oản Oản tiếp tục cân nhắc.

Lạc Thần khẳng định không được, như thế Cung Húc thì sao?

Cái tên này ngược lại rất không có liêm sỉ, đùa kiểu gì cũng không thể có quan hệ mập mờ với hắn được...

Vào giờ phút này, bên trong phòng bao, tất cả mọi người đều đang hưng phấn trợn mắt chờ đợi sự lựa chọn của Diệp Oản Oản.

Cung Húc nhận ra được ánh mắt của Diệp Oản Oản rơi ở trên người của mình, cả người đều hồi hộp, sống lưng không khỏi thẳng tắp, tim đập càng lúc càng nhanh, tiếp xúc được tầm mắt của Diệp Bạch, nhiệt độ tăng lên một chút xíu, cả người giống như món đồ ăn được đặt ở trong nước sôi mà nấu vậy...

A a a! Diệp ca sẽ chọn mình sao? Không thể nào, không thể nào a!

Nhưng nếu như Diệp ca thực sự lựa chọn mình thì mình phải làm thế nào đây? Dù sao hắn cũng đẹp trai như vậy!