Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 642

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 642: Em gái anh không có khả năng nghịch thiên như vậy
gacsach.com

Edit: Dương Nguyễn

Beta: KK

...

Tiếng “anh trai” này của Diệp Oản Oản tựa như sấm sét nổ vang trong đầu của Diệp Mộ Phàm.

“Oản... Oản Oản... Anh là Oản Oản? Mịa nó! tôi có phải là đang nằm mơ hay không! Em... Em chính là lão đại mới nhậm chức ở Quang Diệu – Diệp Bạch? Không đúng, Diệp Bạch không phải là đàn ông sao! Không đúng không đúng, Diệp Bạch lại là phụ nữ?” Diệp Mộ Phàm cả người đều ngốc nghếch rồi, lời nói đã bắt đầu không mạch lạc.

“Có cần thiết phải kinh ngạc như vậy không?” Diệp Oản Oản hơi hơi nhíu mày, lười biếng ngồi xuống một bên ghế sa lon.

Giờ phút này, Diệp Oản Oản mặc dù vẫn là một thân trang phục nam, nhưng quanh thân khí chất ác liệt trong trẻo lạnh lùng đã hoàn toàn biến mất, vẻ mặt cũng nhu hòa xuống, dần dần thêm mấy phần cảm giác quen thuộc.

Diệp Mộ Phàm lúc này mới rốt cục có chút tin tưởng, người trước mắt thật sự là em gái nhà hắn, che trái tim thiếu chút nữa chợt ngừng đập, “Nói nhảm! Anh mới vừa nãy thiếu chút nữa đều bị em dọa đến trái tim cũng ngưng đập rồi đó biết không? Em đây quả thực là xuất quỷ nhập thần mà!”

Cấp trên của mình một giây liền trở thành em gái, ai có thể chịu được?

Diệp Mộ Phàm nhìn cô một thân trang phục nam từ trên xuống dưới, khó có thể dùng lời diễn tả được mà nuốt nước miếng, “Em...em vậy... Thật biết chơi đó! Vậy chẳng lẽ em không bị người ta phát hiện sao?”

Diệp Oản Oản nâng cằm lên, chân mày khẽ nhếch, “Anh ruột cũng không phát hiện, anh cảm thấy người khác sẽ phát hiện sao?”

Diệp Mộ Phàm tỏ vẻ, không cách nào phản bác.

“Không đúng không đúng, quan trọng là, em con mịa nó rốt cuộc là thế nào mà em có thể lăn lộn đến Hoàn Cầu, còn lăn lộn đến vị trí này?”

Phải biết, một nghệ sĩ của công ty bộ kinh tế tổng thanh tra quyền lợi thậm chí so với tổng giám đốc còn lớn hơn, đây là vị trí nắm thực quyền, cơ hồ nắm giữ tất cả nghệ sĩ cùng tài nguyên, nếu không Chu Văn Bân ban đầu cũng sẽ không ở Quang Diệu một tay che trời.

Làm sao lăn lộn đến bây giờ...

Diệp Oản Oản không khỏi nhớ lại hết thảy mọi chuyện phát sinh trong thời gian này...

Suy nghĩ kỹ một chút, vào tới nay quả thật coi như thuận lợi, tiến triển so với trong tưởng tượng của cô còn nhanh hơn.

Sự kiện Hàn Thiên Vũ để cho cô có được tư cách tiến vào công ty, Lạc Thần để cho cô đứng vững bước chân, Cung Húc càng là thu hoạch ngoài ý muốn, để cho cô tiết kiệm không ít thời gian, trực tiếp chen vào đẩy Chu Văn Bân đi.

Nghĩ như vậy... Cô có phải hay không hẳn là đối với Cung Húc tốt một chút?

Diệp Oản Oản phục hồi tinh thần lại, đơn giản nói với Diệp Mộ Phàm một chút mình làm sao vào được Quang Diệu.

Mặc dù tin đồn có liên quan đến Diệp Bạch, Diệp Mộ Phàm đã sớm có nghe thấy, nhưng lần này là em gái tự do phóng khoáng, không màng thế sự nhà mình chính miệng nói ra, thật sự là khiến cho hắn cảm thấy không tin nổi...

Sự kiện danh chấn toàn bộ giới giải trí “Hàn Thiên Vũ thô bỉ” lại là sự kiện em gái của hắn ở phía sau màn một tay tẩy trắng.

Không người giúp đỡ, lợi dụng thiên thời địa lợi nhân hoà để Lạc Thần một đêm bùng nổ, là em gái của hắn, đem Cung Húc từ chỗ Chu Văn Bân đào tới, cũng là em gái của hắn...

Vốn đang lo lắng đủ điều, lo lắng ở nơi này Lão Đại khôn khéo đáng sợ phía dưới không dễ giả mạo, lo lắng coi như hắn may mắn tiến vào cũng sẽ bị người coi thường, kết quả, Lão Đại chính là em gái của hắn, quả thực là hậu trường vững như bàn thạch, ai dám đụng đến hắn?

Diệp Mộ Phàm nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, bỗng nhiên cảm thấy cô kim quang lấp lánh.

“Cho nên nói... Kim Đô Bích Hải là em dùng sự kiện Hàn Thiên Vũ kia làm điều kiện, nhưng là cái tên cáo già đó lại âm thầm bày trò với em, dùng phòng khoản kếch xù kềm chế em!” Diệp Mộ Phàm một mặt tức giận.

Diệp Oản Oản hiện tại thu nhập mặc dù phi thường khả quan, nhưng nghĩ trả hết nợ phòng khoản ít nhất còn phải hơn mấy năm.