Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 617

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 617: Anh đoán tôi đã phát hiện cái gì
gacsach.com

Edit: Như Ý Beta: KK

—————

Diệp Thiệu Đình cùng Lương Uyển Quân vừa nhận được điện thoại liền lập tức chạy tới.

“Cha, mẹ... Đã trễ thế này, có chuyện gì không?” Diệp Thiệu Đình thử thăm dò mở miệng hỏi.

Diệp Hồng Duy vừa nhìn thấy Diệp Thiệu Đình lập tức giận tím mặt, “Anh còn có mặt mũi hỏi chuyện gì! Anh dạy con trai ngoan thật đấy!”

“Mộ Phàm?” Diệp Thiệu Đình nghe vậy sửng sốt một chút. Lương Uyển Quân vội mở miệng truy hỏi, “Là Mộ Phàm gây họa gì sao?”

Lương Mỹ Huyên bên cạnh mặc đồ đắc tiền, gương mặt được bảo dưỡng không có một tí nếp nhăn, thần sắc ngạo nghễ liếc Lương Uyển Quân ngày xưa kiều diễm ướt át nhất Đế đô, nhưng bây giờ rõ ràng trên mặt đã hiện lên dấu vết của thời gian, ung dung mở miệng nói, “Chị, Mộ Phàm lần này, sợ là không chỉ đơn giản là gây họa, hành vi của hắn, là phạm tội.”

“Cái gì? Phạm tội?” Lương Uyển Quân gấp gáp mở miệng nói, “Tính tình của Mộ Phàm là có chút phóng túng, nhưng tuyệt đối không có khả năng làm ra chuyện phạm tội!”

Lương Mỹ Huyên giễu cợt khẽ cười một tiếng, “Tôi nói chị dâu a, ban đầu chị còn nói, anh hai tuyệt đối sẽ không làm những chuyện phản bội công ty đấy, kết quả như thế nào?”

Hoàng Minh Khôn lập tức phụ họa, “Có những lời nói thật hay, cha không dạy thì con hư, Y Y tiểu thư dưới sự dạy dỗ của Nhị thiếu gia cùng Nhị thiếu phu nhân, cao quý ưu nhã, hiếu thuận hiểu chuyện, nhưng Oản Oản tiểu thư cùng Mộ Phàm thiếu gia, một người vô năng, một người không học vấn không nghề nghiệp, hiện tại thậm chí ngay cả chuyện tổn hại đến lợi ích gia tộc đều làm, trong chuyện này, Đại thiếu gia ngài và phu nhân sợ là không tránh khỏi có trách nhiệm!”

Diệp Thiệu Đình lạnh lùng nhìn Hoàng Minh Khôn một cái. Ngày xưa lúc ông vẫn còn ở Diệp gia, phát hiện Hoàng Minh Khôn lợi dụng chức quyền, nhiều lần khi dễ thậm chí thô bỉ người làm nữ trong nhà, thậm chí phát hiện hắn cùng Lương Mỹ Huyên có chút không minh bạch... Nể tình hắn ở Diệp gia đã nhiều năm, ông mới chừa cho hắn mấy phần mặt mũi, không đem hắn tới đồn cảnh sát, chẳng qua là phạt nặng hắn một chút sau đó đuổi ra ngoài. Ai biết, sau khi ông rời khỏi Diệp gia, Hoàng Minh Khôn rốt cuộc lại được mời trở lại.

Diệp Thiệu Đình lạnh lùng nói, “Oản Oản lúc trước quả thật có chút hoang đường, nhưng nó bây giờ đã sửa đổi, lần trước ở trong buổi tiệc mừng thọ, cha cũng đã tận mắt thấy, về phần Mộ Phàm, ông luôn miệng nói hắn tổn hại lợi ích gia tộc, rốt cuộc có chứng cớ không?”

Diệp Thiệu An hướng về Diệp Thiệu Đình nhìn một cái, không khỏi âm thầm cười lạnh, thật là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Diệp Thiệu An ngoài cười nhưng trong không cười mở miệng nói, “Anh cả thật là uy phong a, chẳng qua là, không biết sau khi anh biết sự thật, có thể hay không còn giống như bây giờ chính nghĩa hiên ngang! Diệp thị đối với hạng mục hào quang nguyên bản chắc chắn nắm được, kết quả, hạng mục này lại có thể bị Thẩm gia dùng giá chỉ hơn chúng ta vẻn vẹn mười vạn đồng cướp đi. Rất rõ ràng, thông tin đấu giá bên chúng ta bị tiết lộ. Thư cạnh tranh từ đầu đến cuối chỉ ở trong tay Thiệu Bình An cùng Y Y, hơn nữa luôn được cất giữ trong thư phòng ở nhà cũ, thử hỏi, thông tin bị tiết lộ như thế nào đây? Tôi để cho Y Y đi xem camera theo dõi trong nhà, kết quả... Anh hai, anh đoán tôi đã phát hiện cái gì?”

Diệp Thiệu An nói xong, nhìn sang Hoàng Minh Khôn. Hoàng Minh Khôn hiểu ý, lập tức đem laptop bên cạnh mở ra, ở trước mặt tất cả mọi người phát một đoạn video theo dõi, “Đại thiếu gia, chính ngài xem đi!” Chỉ thấy trong video theo dõi, Diệp Mộ Phàm lén lén lút lút leo tường tiến vào vườn, lại âm thầm vào trong thư phòng, thật lâu sau mới đi ra.

Sau khi xem xong đoạn video theo dõi, Diệp Thiệu Đình cùng Lương Uyển Quân liếc nhau một cái, biểu cảm trên mặt hai người đều là không thể tin, làm sao cũng không thể tin con trai mình thực sự sẽ làm ra loại chuyện này...