Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2296

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 2296: Cơ hội thật tốt đẩy ra phía ngoài
gacsach.com

Lễ khai mạc Đại hội ngày hôm đó...

Sau khi buổi lễ khai mạc đầy trang nghiêm kết thúc, màn đêm buông xuống, dạ tiệc chính thức bắt đầu.

Trọng Tài Hội có thể nói là thế lực nắm quyền thế ở đỉnh chóp kim tự tháp tại Độc Lập 12 Châu. Thành viên cao tầng của Trọng Tài Hội, tất cả đều là đại lão lớn của các châu, thét ra lửa, mửa ra khói, làm mưa làm gió một phương. Nhất là Hội trưởng đời này lại là võ đạo tông sư Dịch Linh Quân.

Có thể nói, thực lực Trọng Tài Hội nhiệm kỳ này là mạnh nhất từ trước tới nay.

Cho nên, có thể thấy được dạ tiệc đại hội thường niên lần này, rầm rộ như thế nào.

Đương nhiên, lần này khiến cho rất nhiều vị quản lý và các thành viên cao tầng càng phấn khởi, không chỉ là bởi vì lần này hội trưởng có mặt, mà còn là bởi vì con gái của Phó hội trưởng Tần Tung, đệ nhất mỹ nhân Thiên Thủy thành Tần Hi Viện du học trở về.

Hơn nữa, Tần gia đã tung ra tin tức, muốn kén rể cho Tần đại tiểu thư.

Trong lúc nhất thời, ngưỡng cửa Tần gia cơ hồ đều đã sắp bị đạp hỏng.

Trừ quyền thế ra, khiến cho người ta truy đuổi, không gì bằng mỹ nhân! Huống chi vị này lại còn là mỹ nhân có quyền thế.

Tất cả mọi người đều hiểu rõ, cưới được Tần Hi Viện có ý vị như thế nào.

"Tại sao Tần đại tiểu thư còn chưa đến? Hôm nay cô ấy sẽ tới sao?"

"Sự kiện trọng đại như hôm nay, tất nhiên là sẽ đến rồi! Coi như không phải là người nhà Tần hội phó, bản thân cô ấy cũng là cố vấn luật cao cấp của Trọng Tài Hội."

"Hừ, có tới hay không nói chung cũng không có quan hệ gì với các người! Đại tiểu thư cũng đã sớm có người trong lòng rồi!"

Nghe nói như vậy, bên cạnh nhất thời có người vừa đầy thận trọng quay sang nhìn Tư Dạ Hàn cách đó không xa, vừa thấp giọng mở miệng hỏi, "Ý anh nói là scandal cách đây mấy ngày trước, giữa Tần tiểu thư và Quản lý Tư?"

"Còn không phải sao? Đừng quên Tần gia quản lý cái gì! Nếu không phải là Tần gia âm thầm chấp nhận, làm sao lại có thể cho phép tin tức như vậy rò rỉ ra? Hơn nữa nghe nói còn là Tần đại tiểu thư chủ động theo đuổi người ta nữa đấy!"

"Hic, vậy chẳng phải là chúng ta đã hết cơ hội rồi sao?"

"Bất quá thật kỳ quái! Hôm nay tại sao Quản lý Tư lại đi một mình tới trước? Nếu quả thật như tin tức rò rỉ kia nói, khẳng định là hôm nay Tần tiểu thư nên cùng đi với anh ta chứ?"

"Phụ nữ mà! Dù sao cũng phải sửa soạn trang điểm các kiểu, phỏng chừng một lát nữa sẽ đến ngay thôi!"

...

Cách đó không xa, Tần Tung cầm một ly rượu vang trong tay, đang nói chuyện với Ân Duyệt Dung.

Nhìn thấy Ân Duyệt Dung, sắc mặt của Tần Tung lạnh lùng, khá là khó coi, "Ha ha, Quản lý Ân, đứa con trai này của bà, thật đúng là tâm cao khí ngạo! Cũng không biết các người làm mai với tiểu thư nhà nào, lại khiến cho nó ngay cả con gái của Tần Tung này cũng đều coi thường."

Ân Duyệt Dung đáp: "Tần hội phó, ngài nói quá lời! Làm gì có tiểu thư nhà nào, bất quá chỉ là một tiểu nha đầu quê mùa! Tần tiểu thư là long phượng trong loài người, chẳng qua chỉ là đứa con trai này của tôi không có mắt nhìn."

Tần Tung hừ lạnh một tiếng, "Hừ! Cũng còn khá, nhà các người cũng coi như là có một người thông minh!"

Ân Duyệt Dung cau mày, quay sang nhìn con trai đứng cách đó không xa một cái. Thấy con trai không có chút bộ dáng muốn nhúc nhích nào, lửa giận trong lòng càng dâng cao.

Vì một ả đàn bà, chắp tay đem cơ hội thật tốt như vậy đẩy ra phía ngoài!

Thời điểm mọi người ở đây ôm đủ loại tâm tư, bàn tán trò chuyện ầm ĩ.

Lúc này, nơi cửa, một chiếc xe sang trọng màu bạc trắng đột nhiên đỗ xịch lại.

Nhất thời có người lanh mắt nhận ra, đó là xe riêng của Tần đại tiểu thư.

Đang trông ngóng ngóng trông mỹ nhân xuống xe, thật không ngờ tới, người thứ nhất xuống xe lại không phải là Tần Hi Viện, mà là... một người đàn ông.

Chỉ thấy người đàn ông kia xuống xe trước, ngay sau đó đầy lịch thiệp mở cánh cửa sau của xe ra.

"Ồ? Đây không phải là... Ân Hành sao?"

"Đúng vậy! Làm sao hắn ta lại bước xuống từ trên xe của Tần đại tiểu thư?"

Tiếp đó, Tần Hi Viện hôm nay ăn mặc sặc sỡ loá mắt bước xuống dưới sự dìu đỡ của Ân Hành, ngay sau đó thật tự nhiên khoác lấy cánh tay của hắn ta, một bộ tư thái cực kỳ thân mật.