Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2254

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 2254: Cùng nhau lưu lại đi
gacsach.com

"Nói cho cùng, ta là Cửu thúc của ngươi." Tư Dạ Hàn nhìn chằm chằm Tư Hạ bị đánh tới ứng phó không kịp: "Thu tay lại, nếu không sẽ chết!"

"Ngươi...!"

Tư Hạ cắn răng nghiến lợi, "Bớt bày ra cái giá Cửu thúc với ta đi! Ngươi không có tư cách đó!"

"Ta lặp lại lần nữa." Tư Dạ Hàn mặt không cảm xúc, "Thu tay lại!"

Ngay vào lúc này, một đội xe việt dã quân dụng màu đen, lặng yên không một tiếng động, từ phía sau lái vào chiến trường.

Những chiếc xe việt dã võ trang đầy đủ này đột nhiên xuất hiện tại chiến trường, trong nháy mắt khiến cho mọi người đều cảnh giác nhìn sang.

Một giây kế tiếp, xe dừng lại ở một bên. Sau đó, ba nam một nữ từ trong chiếc xe đầu tiên đi xuống. Bên trong mấy chiếc xe phía sau, nhanh chóng xuất hiện đông đảo nhân mã toàn thân mặc đồ đen, có vẻ được huấn luyện rất nghiêm chỉnh.

Diệp Oản Oản híp hai con ngươi lại, "Những người này là..."

Bên cạnh nàng, hai tay Nhiếp Vô Danh đột nhiên siết thật chặt, tạo thành quả đấm, sắc mặt âm trầm mở miệng nói, "Trọng Tài Hội..."

"Cái gì? Trọng Tài Hội?" Diệp Oản Oản nhất thời đổi sắc mặt.

Chỉ thấy ba nam một nữ cầm đầu kia tựa hồ là cao tầng của Trọng Tài Hội, bộ dáng ước chừng đều khoảng 40-50 tuổi, người phụ nữ đi đầu có vẻ trẻ nhất trong số bọn họ, cùng lắm chỉ khoảng hơn 30 tuổi mà thôi.

Diệp Oản Oản không nhịn được nhìn người phụ nữ kia nhiều hơn một cái, bởi vì tướng mạo của cô ta thật sự là quá đẹp, chẳng qua là biểu cảm vô cùng âm trầm lạnh lẽo âm u, không thể nghi ngờ đã phá hỏng đi hình tượng đẹp đẽ của khuôn mặt cô ta.

Cũng không biết có phải là phát giác tầm mắt của Diệp Oản Oản hay không, ánh mắt người phụ nữ kia đột nhiên giống như lưỡi dao sắc bén bắn về phía Diệp Oản Oản.

Ánh mắt kia mang theo cảm xúc cực kỳ không hữu hảo, căm ghét và chán ghét, khiến cho đáy lòng Diệp Oản Oản phát rét một hồi.

Cùng lúc đó, lòng bàn tay ấm áp, xua tan chút hàn ý trong cơ thể kia.

Diệp Oản Oản thuận theo tay của mình, phát hiện Tư Dạ Hàn không biết từ lúc nào đã nắm lấy tay nàng, siết ở trong lòng bàn tay, nhiệt độ thuận theo lòng bàn tay lan truyền khắp toàn thân.

Sắc mặt của Tư Hạ âm trầm đến chảy nước: "Trọng Tài Hội..."

Người phụ nữ tướng mạo cực kỳ xinh đẹp kia, mở một quyển sách dày bên trong có ghi các bộ luật ra, đảo mắt nhìn qua tất cả mọi người ở đây, cuối cùng, ánh mắt cố định ở trên người Tư Hạ, giống như đang nhìn một người chết vậy, mặt không biểu cảm mà mở lời: "Tư Hạ, ngươi không tuân theo điều luật thứ 36 của Trọng Tài Hội, tích trữ lượng lớn vũ khí nóng, xin mời đi theo chúng ta một chuyến!"

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người Độc Lập Châu ở đây, gương mặt đều đầy kinh ngạc. Mãi đến 15 phút trước, bọn họ mới từ trong miệng Tư Hạ biết được hắn tích trữ lượng lớn vũ khí nóng, trước đó ngay cả một chút tiếng gió đều không nghe được. Trọng Tài Hội làm sao lại nhận được tin, còn nhanh như vậy đã lập tức chạy tới nơi này?

Hơn nữa, Trọng Tài Hội tổng cộng điều đến 4 vị quản lý trưởng, võ trang đầy đủ, có thể thấy đã sớm có được tin tức.

Trọng Tài Hội tổng cộng bổ nhiệm 12 vị quản lý trưởng, là người quy định và bảo vệ tất cả quy tắc của Độc Lập Châu, địa vị cực kỳ cao quý, được tôn sùng.

Chuyện này căn bản cũng không cần bọn họ tự mình đi xử lý, nhưng lần này, lại một lần đến tận 4 vị quản lý.

Hơn nữa, vị nữ quản lý trưởng duy nhất này lại còn là người điều phối một châu mạnh nhất của Độc Lập 12 Châu, Ân Duyệt Dung.

Tư Hạ không hề sợ hãi, vốn chính là ôm lấy dự định đánh cho trở tay không kịp, rõ ràng cũng không ngờ được tin tức lọt ra, Trọng Tài Hội vậy mà mới đó đã tới rồi.

Đáy mắt Tư Hạ thoáng qua một nét điên cuồng, "À, quy định? Nực cười! Trọng Tài Hội thật sao? Nếu đã tới, vậy thì cùng nhau lưu lại đi!"

Bên cạnh người phụ nữ kia, một vị cao tầng Trọng Tài Hội khác, ăn mặc tây trang màu đen, tóc hoa râm, thân hình hơi mập cười ha hả nói, "Người trẻ tuổi, giọng có hay nhưng vẫn đừng nên cất lời quá cuồng vọng thì tốt hơn!"