Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2229

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 2229: Ân đoạn nghĩa tuyệt
gacsach.com

"Rốt cuộc ngươi có ý gì?" Cô gái hỏi.

"Có ý gì?" Tư Hạ cười lạnh: "Ngươi đón nhận chiếc nhẫn kia, liền đại biểu cho việc ngươi là thủ lĩnh một đời mới của Tử Vong Hoa Hồng, chuyện này cũng bị Trọng Tài Hội biết được... cho nên, Trọng Tài Hội yêu cầu ông ngoại... tự tay giết ngươi, đoạt lại chiếc nhẫn, giao cho Trọng Tài Hội!"

"Cái gì...!"

Thần sắc thiếu nữ đầy kinh ngạc.

"Lần đầu tiên, ông ngoại không có cách nào, thân là Hội trưởng Võ Đạo Liên Minh Công Hội Độc Lập Châu, chỉ có thể bị giới hạn bởi Trọng Tài Hội, vô lực phản kháng... Nhưng lúc này thì sao, ông ngoại vì ngươi, cuối cùng đã quyết định, thống trị Độc Lập Châu, đối kháng cùng Trọng Tài Hội..." Tư Hạ lạnh lùng nói.

"Sao lại thế... Tại sao ông ngoại lại không nói cho ta?" Thiếu nữ kinh ngạc thốt lên.

"Nói cho ngươi biết?" Tư Hạ lắc đầu một cái: "Ông ngoại không muốn để cho ngươi biết chuyện này có liên quan tới ngươi mà thôi, càng không muốn để cho ngươi tham dự vào. Vì vậy kế hoạch, có thể sẽ thành công, cũng có thể sẽ thất bại. Không nói cho ngươi, cũng là sợ vạn nhất sau khi thất bại, ngươi áy náy tự trách, thậm chí là liên lụy ngươi. Nhưng... ông ngoại lo lắng quá nhiều rồi! Loại người lạnh lùng vô tình như ngươi, làm sao sẽ có thể áy náy tự trách."

...

Rất nhanh, hết thảy hóa thành hư vô, trở thành một mảnh màu đen bất tận.

Diệp Oản Oản chỉ cảm thấy có người đang điên cuồng lay động thân thể của mình.

"Phong tỷ, tỷ làm sao vậy? Đệt... Phong tỷ, có phải là tỷ chết rồi hay không? Tỷ đừng làm đệ sợ, Phong tỷ, tỷ làm sao vậy?"

Diệp Oản Oản chậm rãi mở hai mắt ra, thấy được Bắc Đẩu mặt đầy kinh hoảng.

"Đừng lay nữa có được không?" Diệp Oản Oản nhìn về phía Bắc Đẩu, chân mày nhăn lại.

"Phong tỷ, tỷ không có chết sao!" Thấy Diệp Oản Oản mở hai mắt ra, sắc mặt Bắc Đẩu nhất thời vui mừng.

Diệp Oản Oản cũng không nói gì, từ mặt đất đứng lên, ngồi ở trên ghế sa lon.

Hết thảy tất cả, nàng đều nhớ ra rồi...

Nhưng dạng ký ức này, nàng không muốn, cũng không nguyện ý tiếp nhận.

Chính mình làm sao sẽ giết chết ông ngoại... Con dao găm kia, là binh khí bình thường dùng để luyện tập cùng ông ngoại, cũng không sắc bén...

Giờ phút này, mặc dù trong lòng Diệp Oản Oản thống khổ tự trách, nhưng cũng tỉnh táo vạn phần.

Ở trên hải đảo, Tư Hạ nói chính mình muốn xưng bá Độc Lập Châu, bây giờ xem ra, chẳng qua chỉ là cố ý muốn chọc giận mình mà thôi. Tư Hạ ở trên hòn đảo, chỉ có một câu nói là thật tâm, nói nàng là một ác ma.

...

Thời điểm ban đầu biết được tin tức ông ngoại do chính mình giết chết, nỗi đau khổ của nàng, không cách nào kiềm chế được, càng không đi nghĩ sâu, chẳng qua là một lòng muốn chết.

Nhưng, đã nhiều năm như vậy, Diệp Oản Oản đã có thể bình tĩnh lại, suy nghĩ kỹ càng.

Quả thực, có quá nhiều vấn đề còn vướng mắc trong chuyện chiếc nhẫn này.

Trong video này, ông ngoại mặc dù bị nàng dùng dao găm đâm xuyên qua lồng ngực, nhưng cũng không lập tức chết đi. Từ trong nội dung video mà xem, sau khi mình thoát đi, ông ngoại hết sức yếu ớt, đỡ khung cửa, dường như cũng đi ra ngoài.

Mà dựa theo lời của Tư Hạ nói, ông ngoại đã chết ở ngoài cửa...

Năm đó, nàng vẫn cho là, ông ngoại là bị dao găm đâm trúng, mất máu quá nhiều mà chết.

Nhưng giờ phút này nhìn lại...

"Không đúng!"

Diệp Oản Oản bỗng nhiên đứng dậy.

Một bên, Bắc Đẩu sợ hết hồn: "Cái gì không đúng, không đúng chỗ nào?"

Chân mày Diệp Oản Oản nhăn lại, một chi tiết nào đó, nàng còn nhớ.

Năm đó, sau khi chính mình dùng dao găm làm tổn thương ông ngoại, rõ ràng nghe thấy bên ngoài truyền tới một tiếng bước chân cực kỳ nhẹ nhàng. Cũng chính bởi vì vậy, ở trong tình huống đầu óc trống rỗng, nàng mới có thể thất thố chạy đi.

Mà tiếng bước chân này, năm đó, nàng vốn còn tưởng rằng là người của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, có chuyện đến tìm ông ngoại.

Nhưng nếu quả thật là người của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, vậy thì nhất định có thể phát hiện ra ông ngoại bị thương. Cho nên, khả năng mất máu dẫn đến tử vong, căn bản không thể xảy ra!

Nhưng, nếu như không phải là người của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, vậy sẽ là ai...

Võ Đạo Liên Minh Công Hội, người ngoài không có khả năng tiến vào. Trừ phi là nội bộ, hoặc là tuyệt đỉnh cao thủ có thể thần không biết quỷ không hay ẩn núp đột nhập vào...