Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2222

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 2222: Ông ngoại
gacsach.com

Không bao lâu, Diệp Oản Oản đem băng ghi hình bỏ vào trong thiết bị. Nàng ngược lại muốn nhìn một chút, rốt cuộc Tư Hạ đang giở trò quỷ gì.

...

Xem nội dung trên TV, Diệp Oản Oản như có điều suy nghĩ. Bản băng ghi hình này, kì thực là nội dung sao lại từ bản chính, bất quá chất lượng hình ảnh cũng coi như là rõ ràng.

"Là mình..."

Ánh mắt Diệp Oản Oản rơi vào trên màn hình, không khỏi hơi nhíu mày.

Thiếu nữ xuất hiện trên màn hình, chính là Nhiếp Vô Ưu năm đó.

Ước chừng thời gian mấy hơi thở, một vị lão giả đầu tóc bạc phơ xuất hiện.

"Ông ngoại?"

Thấy ông lão đi đến, Diệp Oản Oản thần sắc đầy kinh ngạc. Cuộn băng ghi hình này... Vì sao lại có chính mình và ông ngoại?

Từ khung cảnh chung quanh mà xem, chắc là bên trong Võ Đạo Liên Minh. Nếu như dựa theo thời gian để phán đoán, ước chừng là camera theo dõi vào mấy năm về trước.

Còn không đợi Diệp Oản Oản phục hồi lại tinh thần, trong video, thiếu nữ và ông lão chợt nổ ra cãi vã kịch liệt, cuối cùng, dao găm trong tay của cô gái, xuyên thấu qua lồng ngực của ông lão...

Vào giờ phút này, nhìn nội dung trong video, Diệp Oản Oản đờ đẫn tại chỗ, khó mà tin nổi.

Chính mình... dùng dao găm, xuyên qua lồng ngực của ông ngoại...?

Cơ hồ là trong nháy mắt, Diệp Oản Oản ngồi xổm người xuống, trí nhớ vừa quen thuộc lại xa lạ, giống như đợt sóng tràn vào trong đầu.

...

Võ Đạo Liên Minh Công Hội

Thiếu nữ nhìn ông lão bày mưu lập kế, không khỏi bĩu môi: "Ông ngoại, lúc nào mới để cho con tới giúp? Một thân này võ nghệ này của con, quả thật là không có đất dụng võ chút nào, ngoại không cảm thấy thiệt thòi sao?"

Ông lão liếc nhìn thiếu nữ một cái: "Nếu như tình báo của ta không sai, cái tổ chức Không Sợ Minh gì gì, lại là do con xây dựng."

Ông lão dứt tiếng, sắc mặt của thiếu nữ hơi đổi: "Không có... Ông ngoại, làm sao sẽ có thể là do con xây dựng..."

"Hừ, tình báo của ta, chẳng lẽ sẽ có sai lầm sao?" Sắc mặt ông lão có chút không vui.

"Tư Hạ đáng chết... Hệ thống tình báo đều là hắn phụ trách, lại có thể bán đứng ta..." Thiếu nữ cắn răng nghiến lợi.

"Không có liên quan gì tới Tư Hạ, con nhìn con xem, xây cái Không Sợ Minh chó má gì gì, mời chào một đám “lão gia” không học vấn không nghề nghiệp làm cái gì mà trưởng lão trưởng lẽo. Rốt cuộc là con nghĩ như thế nào?" Ông lão nhìn chằm chằm người thiếu nữ, chân mày hơi hơi nhíu lại.

Thấy vậy, thiếu nữ kéo cánh tay của ông lão một cái: "Hi hi... Ông ngoại, con đây không phải là vì buồn chán sao? Lại nói, người mà con chiêu mộ, mặc dù không học vấn không nghề nghiệp, cà nhỗng, nhưng ít nhất đều có chút bản lĩnh thật sự. Hơn nữa, cái thế lực mà con xây dựng, còn không phải là vì ông ngoại sao?"

"Vì ta?" Ông lão liếc thiếu nữ một cái: "Vậy con ngược lại là nói một chút, như thế nào lại vì ta?"

"Ông ngoại... Ngoại xem một chút đi, chờ sau khi thế lực của con lớn mạnh, vạn nhất ngày nào đó ông ngoại gặp phải phiền toái hoặc là khó khăn, không phải là con có thể giúp rồi sao? Hơn nữa, không phải là ông ngoại từng dạy con sao? Một người mạnh mẽ, không phải là chỉ cần bản thân mạnh, mà phải biết hội tụ những kẻ mạnh khác đến bên cạnh mình, vặn thành một sợi dây thừng, đây mới thật sự là mạnh mẽ. Con làm tất cả những cái này đều là dựa theo ông ngoại dạy con." Thiếu nữ cười nói.

Ông lão hơi có chút bất đắc dĩ nhìn về phía thiếu nữ: "Cái miệng này của con kìa! Toàn bộ Độc Lập Châu sợ là cũng không tìm được cái thứ hai, chết có thể nói thành sống, da mặt so với Độc Lập Châu này cộng lại còn dầy hơn."

"Ông ngoại, da mặt con dày cũng không phải là ngày một ngày hai rồi, không phải là giờ ngoại mới biết đấy chứ?" Cô bé nói.

Ông lão lắc đầu một cái, không tiếp tục phản ứng lại cô gái.

...

Cảnh tượng luân chuyển

Bên trong phòng chỉ huy nào đó, một ông lão ngồi ở ngay chính giữa, Tư Hạ ngồi ở trên vị trí phụ tá.

"Vô Ưu, ta có chuyện giao phó cho con."

Hồi lâu sau, ông lão nhìn về phía cô gái nói.