Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2203

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 2203: Yêu cầu trả tiền xuất lực
gacsach.com

Vào buổi trưa ngày thứ tư, lão già dòng chính kia lại lần nữa đến chơi Không Sợ Minh.

Bên trong phòng hội nghị, Diệp Oản Oản tiếp đãi lão già dòng chính.

"A... Bạch minh chủ, tôi có nhớ, trước đó chúng ta có ký hiệp ước chiến sự đi?" Lão già dòng chính nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản hỏi.

Nghe lão ta nói vậy, khóe miệng Diệp Oản Oản khẽ nhếch lên, gật đầu một cái, mở miệng nói: "Dĩ nhiên là không thể quên rồi, dòng chính tuân thủ cam kết, đương nhiên tôi sẽ không nuốt lời."

"Ừm, vậy thì cái kia liền có chút kỳ quái. Trong hiệp ước chiến sự giấy trắng mực đen viết rõ rõ ràng ràng, một khi ký hiệp ước chiến sự, Không Sợ Minh cần phải ở trong vòng ba ngày tuyên bố đạt thành hợp tác chiến lược cùng dòng chính. Giờ đây đều đã qua bốn ngày, nhưng Không Sợ Minh lại không có một chút động tĩnh nào. Bạch minh chủ, cô nói cái này có phải có chút không thật thích hợp hay không?" Lão già dòng chính nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, chất vấn.

"Ông nói vậy là có ý gì? Chẳng lẽ ông không biết, mấy ngày nay, Không Sợ Minh chúng ta sắp khai chiến cùng một thế lực khác hay sao?" Diệp Oản Oản nhìn về phía lão già dòng chính, khẽ mỉm cười nói.

"Ồ... Bạch minh chủ nói là người hâm mộ Tử Vong Hoa Hồng đó sao? Thế lực kia cũng gọi Tử Vong Hoa Hồng..." Lão già dòng chính như có điều suy nghĩ.

"Đúng vậy." Diệp Oản Oản vội vàng gật đầu một cái.

"Bạch minh chủ, theo tôi hiểu, Tử Vong Hoa Hồng đó, chẳng qua chỉ mới vừa thành lập không bao lâu. Vô luận là tài lực cũng được, nhân lực cũng được, căn bản không cách nào đánh đồng với Không Sợ Minh đi? Lại nói, Không Sợ Minh và Tử Vong Hoa Hồng khai chiến, chuyện này và tuyên bố đạt thành hợp tác chiến lược cùng dòng chính có quan hệ gì?" Lão già dòng chính nói.

"Ông già, lời này ông nói không đúng. Đầu tiên, ông đánh giá Tử Vong Hoa Hồng đó quá thấp. Mặc dù nó mới vừa thành lập không lâu, nhưng mà tiền muôn bạc biển. Trong vòng thời gian ngắn, có quá nhiều kẻ mạnh gia nhập, quy mô đã hoàn toàn không kém gì Không Sợ Minh chúng ta. Hơn nữa... Ông già, chính ông cũng nói, Không Sợ Minh chúng ta và dòng chính ký tên vào hợp tác chiến lược, nhưng bản ghi nhớ hợp tác này, giấy trắng mực đen viết rất rõ ràng, là song phương... Nếu như dòng chính phát sinh chiến sự, Không Sợ Minh chúng ta vô tư ủng hộ, nghĩa bất dung từ, có tiền bỏ tiền, có người ra người... Đồng dạng, nếu như Không Sợ Minh chúng ta phát sinh chiến sự, dòng chính cũng phải ủng hộ vô điều kiện..." Diệp Oản Oản khẽ mỉm cười nói.

Nghe Diệp Oản Oản nói vậy, lão già dòng chính như có điều suy nghĩ, ngón tay nhẹ nhàng gõ lên mặt bàn, nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản: "Vậy... Bạch minh chủ là có ý gì?"

"Ý tứ nói chung cũng không có gì... Cũng được, Không Sợ Minh chúng ta lập tức tuyên bố đạt thành hiệp nghị hợp tác chiến lược cùng dòng chính."

Trong lúc nói chuyện, Diệp Oản Oản gọi Đại trưởng lão tiến vào phòng hội nghị.

"Minh chủ."

Đại trưởng lão đứng ở một bên, nhìn về phía Diệp Oản Oản.

"Đại trưởng lão, lập tức đi tuyên bố, bắt đầu từ hôm nay, Không Sợ Minh ủng hộ dòng chính vô điều kiện..." Diệp Oản Oản nói.

"Được rồi minh chủ, thuộc hạ hiểu rồi." Đại trưởng lão gật đầu một cái, chợt, nhìn về phía trưởng lão dòng chính ở một bên: "Vậy... nếu đã như vậy, xin bỏ tiền, ra người, xuất lực, chiến sự của chúng ta và Tử Vong Hoa Hồng, sắp bắt đầu."

Chân mày lão già dòng chính hơi hơi nhíu lại, Không Sợ Minh Chủ này, là đang giở thủ đoạn với hắn?

Hiện nay, dòng chính đang khẩn trương chuẩn bị chiến sự với dòng thứ, nào có dư ra tài lực và nhân lực đi giúp Không Sợ Minh “ác đấu” cùng thế lực khác?

Vả lại nói rồi, ban đầu dòng chính để cho Không Sợ Minh ký hợp tác chiến lược, mục đích là để cho Không Sợ Minh ủng hộ dòng chính bọn họ. Làm sao khi đến Không Sợ Minh nơi này, ngược lại phải bắt dòng chính bỏ tiền xuất lực đi giúp bọn hắn đánh giặc? Nói đùa sao?