Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2202

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 2202: Cùng Tử Vong Hoa Hồng khai chiến
gacsach.com

Sau khi đoàn tụ với Nhiếp gia chủ và chủ mẫu một phen, Diệp Oản Oản ngay lập tức quay trở về Không Sợ Minh.

Dựa theo điều ước chiến sự đã ký, Không Sợ Minh nhất định phải ở trong vòng ba ngày tuyên bố đạt thành hợp tác chiến lược cùng dòng chính.

Nhưng mà, mãi cho đến ngày thứ ba, Không Sợ Minh lại chậm chạp không có bất cứ động tĩnh gì.

Không Sợ Minh, phòng hội nghị.

Giờ phút này, tất cả cao tầng trong Không Sợ Minh đều đã đi tới, mà trừ Không Sợ Minh ra, còn có Tử Vong Hoa Hồng trước đó được Diệp Oản Oản sáng lập ra.

Đám người Tiểu Loli và Hải Địch, v.v... nhìn lấy Diệp Oản Oản.

Đoạn thời gian vừa rồi đã là bao lâu, bọn họ còn tưởng rằng lão bản nhà mình đã quên mất bọn họ rồi chứ.

Bây giờ, sự phát triển của Tử Vong Hoa Hồng còn tính là thuận lợi. Giai đoạn sơ khai thì có tiền vốn của Không Sợ Minh ủng hộ, hóa giải đi phần lớn áp lực.

Đoạn thời gian gần nhất, quan hệ giữa Tử Vong Hoa Hồng và một số thế lực lớn nhỏ xung quanh đều coi như không tệ, giúp mọi người làm “điều tốt”, hợp tác thương nghiệp cũng rất nhiều. Tử Vong Hoa Hồng hiện tại, đã sớm không phải là Tử Vong Hoa Hồng ban đầu.

Trước mắt, ở bên trong phòng hội nghị Không Sợ Minh, cao tầng Tử Vong Hoa Hồng, trừ mấy khuôn mặt cũ kia ra, phần lớn đều là khuôn mặt mới, thực lực đều là không tầm thường.

Mấy vị trưởng lão của Tử Vong Hoa Hồng, ánh mắt rơi vào trên người Diệp Oản Oản, vị trước mắt này chính là thủ lĩnh Tử Vong Hoa Hồng bọn hắn... Vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy.

"Lưu Ảnh."

Bỗng nhiên, Diệp Oản Oản quay về phía Lưu Ảnh ở bên cạnh gọi một tiếng.

Nghe tiếng, Lưu Ảnh hướng về Diệp Oản Oản gật đầu một cái.

"Bắt đầu từ giờ phút này, Không Sợ Minh tuyên bố, cùng Tử Vong Hoa Hồng khai chiến, chính là loại chiến đấu không chết không thôi." Diệp Oản Oản mặt đầy nghiêm túc.

"HểA?"

Theo Diệp Oản Oản dứt tiếng, vô luận là cao tầng Không Sợ Minh cũng được, hoặc là cao tầng Tử Vong Hoa Hồng cũng được, khuôn mặt cả đám đều đầy mộng bức. Chuyện này... chuyện này con mịa nó là giở quẻ gì vậy hả?

Không Sợ Minh tuyên chiến cùng Tử Vong Hoa Hồng, mà lại còn là chiến đấu kiểu không chết không thôi cái loại này? Minh chủ bọn họ rốt cuộc đang chơi cái trò gì?

Không Sợ Minh và Tử Vong Hoa Hồng, không phải đều là của nàng sao? Hiện tại tuyên chiến... có phải là tương đương với tự mình đánh mình hay không?

"Phong tỷ... Có ý gì?" Bắc Đẩu không cách nào hiểu được, nhìn lấy Diệp Oản Oản.

"Ý trên mặt chữ." Diệp Oản Oản đáp.

Không đợi Bắc Đẩu tiếp tục mở miệng nói chuyện, Lưu Ảnh bỗng nhiên đứng dậy, "Bắt đầu từ hôm nay, Tử Vong Hoa Hồng tuyên chiến cùng Không Sợ Minh."

...

Chỉ trong thời gian nửa ngày ngắn ngủi, tin tức Không Sợ Minh và Tử Vong Hoa Hồng khai chiến, nhanh chóng truyền khắp toàn bộ Độc Lập Châu.

Các thế lực lớn của Độc Lập Châu, cũng bắt đầu chú ý “cuộc chiến vô hình” này của Không Sợ Minh và Tử Vong Hoa Hồng.

"Tử Vong Hoa Hồng... Tử Vong Hoa Hồng nào cơ? Là... thế lực Tử Vong Hoa Hồng cấp thế giới kia?"

"Làm sao có thể như vậy chứ! Nếu quả thật là Tử Vong Hoa Hồng đó, tin tức đều đã sớm bay đầy trời rồi. Lại nói, Không Sợ Minh dựa vào cái gì đi tuyên chiến cùng Tử Vong Hoa Hồng năm đó, chán sống?"

"Cái này còn cần phải hỏi sao... Nhất định là một cái thế lực nào đó vừa mới nổi dậy, thủ lĩnh có thể là người hâm mộ Tử Vong Hoa Hồng năm đó, cho nên mới lấy tên cho thế lực của mình là Tử Vong Hoa Hồng."

"Kỳ quái, Tử Vong Hoa Hồng một cái thế lực nhỏ mới vừa nổi dậy, làm sao lại bỗng nhiên gây hấn cùng Không Sợ Minh rồi? Thế lực của bản thân Không Sợ Minh cũng đã mạnh mẽ đến đáng sợ. Lại cộng thêm trước đó vài ngày họ vừa tuyên bố, trở thành thế lực hạch tâm lớn thứ tư của Tội Ngục..."

Những thế lực lớn nhỏ Độc Lập Châu kia, căn bản là không có cách nào lý giải hành vi mang tính tự sát của Tử Vong Hoa Hồng, tạm thời đều hóng xem náo nhiệt.

Thậm chí có một số thế lực cho rằng, chẳng qua chỉ là Tử Vong Hoa Hồng nhất thời xung động, đánh là không có khả năng đánh. Không được bao lâu, chỉ sợ sẽ phải quỳ ở trước mặt của Bạch Phong dập đầu nhận sai.