Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1993

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Chương 1993: Chính là không biết xấu hổ như vậy
gacsach.com

Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Lúc này, "Nhiếp Vô Ưu" hướng về phía lão giả gật đầu cười một tiếng, coi như là đáp lễ.

Chỉ chốc lát sau, ánh mắt Nhiếp Linh Lung, chợt rơi vào trên người Diệp Oản Oản cách đó không xa, trong mắt hiện ra một vẻ khinh thường không hề che giấu chút nào.

Theo ánh mắt Nhiếp Linh Lung, "Nhiếp Vô Ưu" cũng nhìn về phía Diệp Oản Oản, sau đó mở miệng cười nói: "Thì ra là Bạch minh chủ."

"Đúng rồi, Bạch minh chủ lấy thân phận gì tới?" Bỗng nhiên, "Nhiếp Vô Ưu" vừa cười vừa nói.

Diệp Oản Oản quay đầu nhìn về phía ả ta, mặt không chút thay đổi đáp: "Có ý gì?"

"Nói chung cũng không có ý gì, chỉ là tôi tò mò, Bạch minh chủ lấy thân phận Không Sợ Minh Chủ tới tham gia hội nghị lần này, hay là lấy thân phận nghĩa nữ của Nhiếp gia chúng ta để tới dự hội nghị?"

"Nhiếp Vô Ưu" nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, cười lạnh.

"Sợ là các vị chưa biết, đường đường Minh chủ Không Sợ Minh, Tóc Húi Cua ca của Độc Lập Châu, sinh tử coi nhẹ, không phục thì chiến. Bây giờ Bạch minh chủ lại quấn lấy Nhiếp gia chúng ta, giả mạo thân phận của nữ nhân bình thường, trà trộn vào Nhiếp gia chúng ta, lừa gạt mẹ ta thu nhận cô ta làm nghĩa nữ."

Khóe miệng "Nhiếp Vô Ưu" khẽ nhếch lên.

"Nhiếp Vô Ưu" vừa dứt tiếng, bên trong phòng hội nghị, thần sắc không ít cao tầng và đại lão các thế lực đầy kinh ngạc.

Không Sợ Minh lại còn có thể làm ra được loại chuyện này? Sớm mấy năm, Không Sợ Minh không phải vẫn còn có chút ân oán với Nhiếp gia hay sao? Hiện nay, Bạch Phong của Không Sợ Minh, lại có thể giả mạo nữ nhân bình thường, lừa Nhiếp chủ mẫu thu nhận cô ta làm con gái nuôi? Chuyện này không khỏi...

"Ha ha, Vô Ưu, cô nói xem, vị này là minh chủ Không Sợ Minh đấy! Không Sợ Minh tại Độc Lập Châu có phong cách hành sự gì, mọi người đều biết. Giả mạo một cô gái bình thường, lừa gạt Nhiếp gia chủ mẫu thu nhận cô ta làm nghĩa nữ, đây không phải là chuyện rất bình thường sao? Không Sợ Minh từ trước đến giờ chính là da mặt dày như vậy." Một vị thủ lĩnh cười nói.

"Chu Thái, chuyện này có liên quan gì tới ngươi?" Tam trưởng lão sậm mặt lại nhìn về phía vị thủ lĩnh kia: "Chu Thái, ta còn nhớ các ngươi gần đây lại có một nhóm tài nguyên muốn đưa ra bên ngoài, không sai chứ... Cũng được, Không Sợ Minh chúng ta rất lâu rồi chưa thực hiện phi vụ nào, ngươi chờ đó!"

Tam trưởng lão dứt tiếng, sắc mặt lão thủ lĩnh kia nhất thời biến đổi, nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, lạnh giọng quát lên: "Bạch minh chủ, đây chính là cách làm việc của Không Sợ Minh các ngươi?"

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản ngoẹo đầu liếc lão ta một cái, lãnh đạm thờ ơ mở miệng đáp: "Giống như Chu lão ngươi mới vừa nói, Không Sợ Minh chúng ta cho tới bây giờ chính là không biết xấu hổ như vậy đấy!"

"Ngươi..." Trên trán lão ta hiện ra một lằn gân xanh, con ả này đúng là không biết xấu hổ!

Còn không đợi lão ta tiếp tục mở miệng nói chuyện, cửa chính phòng hội nghị lần nữa được mở ra.

Mười mấy vị lão giả chậm rãi đi vào đại sảnh, cầm đầu là một vị nam nhân mang theo mặt nạ màu bạc.

Nhìn thấy đoàn người đi tới, sắc mặt mọi người tại đây đều khẽ biến.

Ngay cả Diệp Oản Oản, cũng không nhịn được thoáng kinh ngạc.

"Võ Đạo Liên Minh Công Hội?"

Lần này, thậm chí ngay cả Võ Đạo Liên Minh Công Hội, Tội Ngục cũng đều mời?

Giờ phút này, ánh mắt Tạ Thiên Xuyên, rơi vào trên người gã đàn ông đeo mặt nạ, lên tiếng nói: "Phó hội trưởng, lần này là hội nghị Tội Ngục bọn ta triệu tập, Tạ mỗ này lại không nhớ, có khi nào từng mời Võ Đạo Liên Minh Công Hội?"

Trong lúc nói chuyện, phó hội trưởng tìm một chỗ trống ngồi xuống, nhẹ nhàng đáp: "Sao chứ, Võ Đạo Liên Minh Công Hội chúng ta muốn tới, còn cần phải được mời sao?"

Nghe phó hội trưởng của Võ Đạo Liên Minh Công Hội nói, sắc mặt của Tạ Thiên Xuyên, trong nháy mắt lạnh xuống.

Ngay cả thế lực khác, mặc dù khó chịu trong lòng, nhưng cũng không ai dám nói thêm cái gì, để tránh lên trước làm bia hứng đạn.