Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1989

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Chương 1989: Muốn nhìn tôi mất khống chế?
gacsach.com

Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Diệp Oản Oản nhất thời hơi hồi hộp trong lòng một chút, ngẩng đầu nhìn về phía Tư Dạ Hàn cười cười: "Không có, không có, không có, chúng ta không trong sạch, đương nhiên là không trong sạch...! Em đây chỉ là qua loa lấy lệ lừa Giang Ly Hận đấy!"

Giang Ly Hận: "Tôi nghe được đấy!"

Không có cách nào, Diệp Oản Oản chỉ có thể không thèm đếm xỉa đến, "Khục, anh nghe được thì kệ anh! Giang bang chủ, điều kiện là do chính anh quyết định. Trước đó sao anh lại không hỏi quan hệ giữa tôi và Tu La Chủ trong sạch hay không, hiện tại không phải là anh muốn đổi ý đấy chứ?"

Giang Ly Hận lau nước trên mặt, đáy mắt trở nên âm độc: "A, Bạch minh chủ, cô được lắm! Thậm chí ngay cả tôi cũng dám đào hố!"

Không hổ là thủ lĩnh của một trong tam đại cự đầu của Tội Ngục tội ác chồng chất, áp lực lúc trầm mặt xuống khiến cho người ta sợ hãi, ngay cả nhiệt độ của suối nước nóng chung quanh hắn ta dường như cũng giảm chừng mấy độ.

Diệp Oản Oản sợ đến run lập cập, theo bản năng né tránh, nép vào sau lưng của Tư Dạ Hàn.

Tư Dạ Hàn khẽ nhíu mày, đảo mắt nhìn Diệp Oản Oản một cái, sau đó ánh mắt như lưỡi dao sắc bén hướng về phía Giang Ly Hận cùng với thân thể trần truồng của hắn sau khi đứng lên: "Mặc quần áo vào!"

"Cậu bảo tôi mặc thì tôi phải mặc sao?" Giang Ly Hận làm mặt lạnh, ba giây sau, soạt một cái lập tức ngoan ngoãn nhặt chiếc khăn tắm bên cạnh che mình lại.

Chẳng qua là do hắn cảm thấy hơi lạnh thôi nha!

"Gì đó, chuyện không liên quan đến em!" Diệp Oản Oản vội vàng cố hết sức phủi sạch quan hệ, biểu thị chính mình cũng không hề đi gây chuyện. Sau khi nói xong, nhanh chóng đổ tội cho Giang Ly Hận, "Chẳng qua chỉ là em đến tìm Giang bang chủ hỏi hắn có thể giúp một chuyện, giao giáo bia của học viện lính đánh thuê Xích Diễm cho em hay không?

Anh xem, nếu hắn đã không muốn đưa thì nói không đưa đi, em cũng sẽ không có ý kiến gì cả. Nhưng hắn lại gài hàng em, không đúng, là gài hàng anh! Hắn nói đặc biệt muốn nhìn gương mặt anh khi bị tê liệt mất khống chế sẽ có hình dáng gì, nên mới giựt dây để em cưỡng hôn anh. Còn nói nếu như em dám làm, hắn sẽ đưa giáo bia cho em..."

Tư Dạ Hàn: "Thật sao? Muốn nhìn tôi mất khống chế?"

"Không, tôi không có, tôi không muốn!" Giang Ly Hận trân trân nhìn chòng chọc Diệp Oản Oản đang tố giác đồng phạm, giận đến sắp hộc máu.

Đệt, đánh cược cá nhân, cái cô nàng này lại có thể đi méc người nhà! Cô ta là học sinh tiểu học sao?

Giang Ly Hận cắn răng nghiến lợi, vẫn còn chưa tin, "Chuyện này là không thể nào, hai người các người từ lúc nào đã cấu kết với nhau? Cái tên A Dạ này không phải là đã có một ánh trăng sáng thuần khiết hiền lành lại tươi đẹp, không phải là nàng không được hay sao?"

Tu La Chủ lại có thêm Tóc Húi Cua ca, đây là cặp đôi quỷ dị gì?

Diệp Oản Oản nghe vậy, kinh ngạc đến ngây người.

Chuyện này... Lượng tin tức thật lớn...

Quả thật là không thua gì lần đó Thu Thủy tiết lộ chuyện của nàng và Kỷ Tu Nhiễm...

Tư Dạ Hàn lại có một ánh trăng sáng hiền lành thuần khiết!

Diệp Oản Oản nghe vậy, trầm ngâm đáp: "Đúng, không sai, tôi chính là ánh trăng sáng thuần khiết hiền lành lại tươi đẹp đó đây!"

Tư Dạ Hàn: "..."

Giang Ly Hận thiếu chút nữa bị chọc cho phì cười rồi, "Bạch minh chủ, cũng không biết tự cân nhắc xem chỗ đứng của mình ở đâu? Giữ chút thể diện đi!"

Diệp Oản Oản nhất thời hướng về Tư Dạ Hàn nhìn chăm chú: "A Cửu, ánh trăng sáng của anh! Ánh trăng sáng thuần khiết hiền lành trong lòng anh, chẳng lẽ không phải là em sao?"

Thần sắc Tư Dạ Hàn khẽ run, nhất thời không hề mở miệng.

Diệp Oản Oản trân trân nhìn chòng chọc anh.

Không biết qua bao lâu, trong không khí rốt cuộc vang lên một âm thanh trong trẻo lạnh lùng: "Ừm."

Mặc dù chỉ ngắn ngủi có một chữ, những lại khiến cho trái tim thiếu nữ của Diệp Oản Oản rạo rực đập rộn rã.

A! Thật đúng là nàng rồi!

Chuyện này... chuyện này tựa hồ có chút chấn động?

Không hiểu tại sao, có thể là từ trong tiềm thức, nàng cảm thấy người đó chính là mình. Nhưng thời điểm thực sự lấy được sự khẳng định của Tư Dạ Hàn, vẫn khó tránh khỏi có chút kinh ngạc.