Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1946

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Chương 1946: Không cẩn thận lại phá kỷ lục
gacsach.com

---

"Quả nhiên là đệ tử của Cung lão, anh hùng xuất thiếu niên!" Huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao hướng về phía Diệp Oản Oản giơ ngón tay cái lên.

Khóe miệng Diệp Oản Oản hơi co giật, muốn mở miệng nói gì, nhưng cuối cùng lại không lên tiếng.

Vị huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao này, có khả năng có hiểu lầm gì đó với từ “thiếu niên”! Chính mình con mịa nó phải gọi là thiếu nữ! Thiếu! Nữ! Không phải là thiếu niên.

Dĩ nhiên, hiện tại trên mặt Diệp Oản Oản đang có một lớp trang điểm dày cộm, vô cùng xấu xí khó coi, cũng không cho phép Diệp Oản Oản giúp mình tự tranh biện về vấn đề giới tính...

"Lợi hại thật! Mịa nó! Diệp sư muội, cô làm thế nào có thể làm được như vậy?"

Lúc này, một đám lính đánh thuê cấp cao, trong nháy mắt vây quanh, mặt đầy vẻ hiếu kỳ.

Đừng nói là đám học viên, ngay cả một số huấn luyện viên Xích Diễm và vị huấn luyện viên cấp cao trước mặt này, đều vô cùng hiếu kỳ trong lòng. Cái cô nàng Diệp Oản Oản này đến tột cùng là làm cách nào hoàn thành những nhiệm vụ nhìn qua có vẻ là bất khả thi này?

Diệp Oản Oản liếc nhìn mọi người một cái. Làm thế nào hoàn thành? Là Boss của nhiệm vụ giúp mình hoàn thành đấy chứ, nếu không còn có thể hoàn thành bằng cách nào?

"Diệp Oản Oản, ngươi đã phá vỡ hai kỷ lục của học viện Xích Diễm."

Rất nhanh, huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, mặt đầy nghiêm túc.

Nghe tiếng, tinh thần Diệp Oản Oản lập tức tỉnh táo hẳn lên. Phá vỡ kỷ lục gì gì, cũng không quan trọng lắm! Chủ yếu là có nhận được điểm cống hiến vinh dự hay không... đây mới là điều mà Diệp Oản Oản trước mắt quan tâm nhất.

Kỷ lục thứ nhất, ngươi là học viên hoàn thành nhiệm vụ cấp S, cấp S+ nhanh nhất trong lịch sử học viện Xích Diễm từ trước tới nay."

Huấn luyện viên cấp cao nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, tiếp tục nói: "Kỷ lục thứ hai, ngươi là học viên học viện Xích Diễm đồng thời nhận nhiệm vụ cấp S và S+ cùng lúc, hơn nữa còn hoàn thành nhanh nhất từ trước tới nay."

"Có được khen thưởng không?"

Diệp Oản Oản vội vã mở miệng hỏi.

Nghe Diệp Oản Oản hỏi vậy, huấn luyện viên Xích Diễm cao cấp nhất thời sững sờ, tựa hồ có chút không cách nào hiểu được, cau mày nói: "Khen thưởng nhất định là có, bất quá, vinh dự liên tục phá vỡ hai cái kỷ lục, chẳng lẽ không quan trọng bằng phần thưởng hay sao?"

Cơ hồ theo bản năng, Diệp Oản Oản lắc đầu một cái: "Ngài nói cho ta biết, được thưởng bao nhiêu điểm cống hiến là được rồi."

"Mỗi kỷ lục 10 ngàn, tổng cộng là 20 ngàn." Huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao mở miệng đáp.

Huấn luyện viên vừa dứt tiếng, trên mặt Diệp Oản Oản liền xuất hiện một nụ cười tươi như hoa, hận không thể lập tức lướt tới trụ sở chính A Tu La, ôm lấy nam nhân nhà nàng hôn cho một phát.

20 ngàn điểm cống hiến lính đánh thuê vinh dự, lại cộng thêm nhiệm vụ cấp S và S+ hoàn thành, lập tức lại có thể tìm viện trưởng, tiến hành thôi miên sâu thêm một lần!

...

Chuyện Diệp Oản Oản lần nữa phá vỡ kỷ lục của học viện Xích Diễm, chỉ mất thời gian nửa ngày, cũng đã truyền khắp học viện.

Không ít các vị lão giả cao tầng của học viện Xích Diễm, xúm xít đi đến nơi ở của Cung lão để chúc mừng ông.

Những người như các cao tầng học viện này, đã sớm không còn bị quyền lực và tiền tài làm vướng bận, ngược lại chỉ quan tâm đến đệ tử mình dạy ra giỏi đến mức nào, có thể lấy được bao nhiêu vinh dự, đây mới là mục tiêu mà bọn họ theo đuổi.

Cung lão thậm chí còn mở tiệc rượu lớn tại chỗ ở, giữ Diệp Oản Oản lại tiếp khách, ăn mừng mất mấy ngày.

Nguyên bản Diệp Oản Oản cũng không muốn lãng phí thời gian, nhưng thấy Cung lão nhiệt tình như vậy, nàng lại không đành lòng cự tuyệt, chỉ có thể phụng bồi Cung lão quẩy tưng bừng vài hôm.

Mà viện trưởng Xích Diễm sau khi biết Diệp Oản Oản đạt được không ít điểm cống hiến vinh dự, nhắc khéo Diệp Oản Oản chuyện “trả nợ”, nhưng lại bị nàng cười ha hả... lơ đẹp.

Nào có chuyện mới vừa vay liền trả ngay...

Mấy ngày sau, Diệp Oản Oản thuận tay nhận mấy cái nhiệm vụ, chợt rời khỏi học viện Xích Diễm.

Không Sợ Minh

Diệp Oản Oản ngồi trên ghế làm việc, để cho Thất Tinh đi thông báo với Đại trưởng lão, mình đã quay trở lại.