Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1945

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Chương 1945: Diệp Oản Oản là ma quỷ sao
gacsach.com

---

"Hàng hóa đã được chuyển đến?"

Vị huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao này vừa dứt lời, Diệp Oản Oản liền mặt đầy mộng bức. Đây là cái tình huống gì? Vật phẩm kia, không phải là đã bị Tư Dạ Hàn sai đám đàn em cướp đi rồi hay sao?

Chẳng lẽ nói...?

Tư Dạ Hàn tự mình cho người cướp hàng hóa tới tay, sau đó lại dựa theo lộ tuyến vốn có... mà tự mình đi “chuyển phát nhanh”?

Cùng lắm chỉ trong vòng mấy hơi thở, Diệp Oản Oản cũng đã xác định, tuyệt đối là như thế!

Xem ra, khát khao muốn sống của Tư Dạ Hàn vẫn rất là mạnh mẽ... Vốn mình còn định qua một đoạn thời gian ngắn lại qua tìm anh ta tính sổ kia mà!

"Ha ha, ta thật sự rất tò mò, ngươi là như thế nào lặng yên không một tiếng động vận chuyển trót lọt hàng hóa qua địa bàn của A Tu La..." Huấn luyện viên cao cấp nói.

Diệp Oản Oản: "..." Người của A Tu La tự mình vận chuyển, làm sao có thể không trót lọt đến đúng địa chỉ cho được!

Đương nhiên, trong lòng suy nghĩ như thế, nhưng trên miệng Diệp Oản Oản lại không tiết lộ tí nào, chỉ có thể cười cười xấu hổ.

"Con bà nó..."

"Nhiệm vụ hộ tống cấp S+, đã hoàn thành?"

Nghe huấn luyện viên cao cấp nói, một đám học viên Xích Diễm mặt đầy kinh ngạc, khó mà tin nổi.

Cô nàng Diệp Oản Oản này rốt cuộc có lai lịch gì? Loại nhiệm vụ này mà cô ta cũng có thể hoàn thành? Đáng sợ nhất chính là hoàn thành trong một thời gian vô cùng ngắn ngủi. Nếu đổi lại là lính đánh thuê cao cấp khác nhận nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ với tốc độ như thế, căn bản là không thực tế.

"Diệp Oản Oản, ngươi cũng thật là lợi hại! Lúc hộ tống hàng hóa cấp S+, lại còn thuận đường lẻn vào trụ sở chính A Tu La, nhổ đi một sợi tóc của Tu La Chủ." Giờ phút này, huấn luyện viên cao cấp nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, trong mắt tràn đầy vẻ tán thưởng.

Diệp Oản Oản: "..." Nhổ đi một sợi tóc của Tu La Chủ? Chẳng lẽ không phải chính là Tư Dạ Hàn tự nhổ hay sao? Không đúng...! Người nọ làm sao biết được?

"Ha ha, bên ngoài đã truyền tới tin tức, Tu La Chủ đang nổi trận lôi đình. Căn cứ theo người bên cạnh Tu La Chủ nói, có người ban đêm lẻn vào trụ sở chính A Tu La, tuyên bố khiêu chiến với Tu La Chủ, nhưng mà còn chưa đánh, lại thừa dịp Tu La Chủ chưa chuẩn bị, nhổ mất vài cọng tóc của hắn ta, sau đó nhanh chóng trốn thoát. Người này nhất định là ngươi đi?" Huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, mở miệng hỏi.

Diệp Oản Oản: "..." Đúng! Là ta! Đều là ta làm!

"Vốn là chỉ muốn khiêm tốn hoàn thành nhiệm vụ, thật không nghĩ đến..." Diệp Oản Oản bất đắc dĩ thở dài một tiếng. Không nghĩ tới, người đàn ông của mình lại không cho phép! Để cho nàng nở mày nở mặt như vậy, nàng còn có biện pháp gì?

Vào giờ phút này, một đám học viên Xích Diễm ở phụ cận nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, hoàn toàn choáng váng chới với.

Nếu như không phải là trực tiếp nghe nói từ trong miệng vị huấn luyện viên Xích Diễm cao cấp này, có đánh chết bọn họ cũng sẽ tuyệt đối không tin tưởng, Diệp Oản Oản trong vòng mấy ngày ngắn ngủi, đầu tiên là hoàn thành nhiệm vụ hộ tống cấp S+ qua địa bàn A Tu La, an toàn trở về. Sau đó lại trắng trợn đi khiêu chiến Tu La Chủ, rốt cuộc thừa dịp nhất thời Tu La Chủ không kịp phòng bị, nhổ tóc của Tu La Chủ xong... bỏ chạy!

Nữ nhân này, còn là người sao? Không phải là ma quỷ sao?

Sự can đảm của cô ta rốt cục lớn đến thế nào, mới dám đi khiêu chiến với Tu La Chủ!

Tuy nói, khiêu chiến là giả, nhổ tóc là thực, nhưng... dầu gì, Diệp Oản Oản có thể lông tóc không tổn hại trốn về từ trụ sở chính A Tu La đấy! Nếu đổi lại là một lính đánh thuê cao cấp khác, chưa nói đến sau khi nhổ tóc Tu La Chủ xong, có thể an toàn trốn về, chỉ sợ là ngay cả dũng khí đi đến trụ sở chính A Tu La, khiêu chiến với Tu La Chủ cũng không có!

"Lợi hại! Diệp Oản Oản, không mất bao nhiêu thời gian, hoàn thành một cái nhiệm vụ cấp S, một cái nhiệm vụ cấp S+, hơn nữa cũng đều có liên quan tới A Tu La, thậm chí còn đối mặt với Tu La Chủ... Độ khó của loại nhiệm vụ này, dùng cấp S đã không còn đủ để diễn tả.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor