Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1944

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Chương 1944: Nhiệm vụ hoàn thành
gacsach.com

---

Mà cũng đúng! Kỷ Hoàng là ai chứ! Nhẫn của anh ta, có thể dễ dàng thu vào tay như vậy sao? Nói đùa à?

Hơn nữa, lần trước Thẩm gia cử hành buổi đấu giá từ thiện, nghe nói Kỷ Hoàng đã đem chiếc nhẫn của anh ta đi đấu giá.

Muốn lấy nhẫn của Kỷ Hoàng, thật dễ dàng! Lấy tiền đập vào! Chỉ cần có tiền, có đủ tiền, vậy thì nhiệm vụ này thật là quá dễ dàng rồi.

Nhưng như đã nói qua, toàn bộ học viện Xích Diễm, trừ Thẩm gia đại công tử ra, còn có ai lại thiếu não như vậy? Vì một nhiệm vụ mà không tiếc bỏ ra một số tiền trên trời!

Nếu như nói là Thẩm gia Đại thiếu gia hoàn thành nhiệm vụ này, vậy thì sẽ không một ai hoài nghi gì.

Huấn luyện viên Xích Diễm bất đắc dĩ cười một tiếng. Diệp Oản Oản nhận ba nhiệm vụ, căn bản là không có khả năng hoàn thành, đều nằm trong dự liệu của ông ta.

"Vậy, nhiệm vụ hộ tống cấp S+ thì sao?" Huấn luyện viên Xích Diễm tiếp tục mở miệng hỏi.

Diệp Oản Oản lườm huấn luyện viên Xích Diễm một cái, hơi có chút cạn lời. Chẳng lẽ mình nhận ba cái nhiệm vụ, lần này trở về, liền nhất định phải hoàn thành cả ba cái sao, là ai quy định? Chẳng lẽ không thể chỉ hoàn thành một cái?

"Chưa xong!" Diệp Oản Oản nói.

Diệp Oản Oản dứt tiếng, không ít học viên lính đánh thuê đẳng cấp cao bốn phía, đồng loạt nhìn nhau cười một tiếng.

Đoạn thời gian gần đây, Diệp Oản Oản tại học viện Xích Diễm tuy là danh tiếng cực thịnh. Nhưng nói cho cùng, bất quá cùng lắm chỉ có được thực lực của lính đánh thuê cấp S.

Nhiệm vụ chiếc nhẫn của Kỷ Hoàng tạm không nói đến. Dù sao, một đoạn thời gian trước Kỷ Hoàng đã đem chiếc nhẫn kia của mình đi đấu giá, chỉ cần có tiền là có thể có được. Điều này và thực lực bản thân đã không có quan hệ gì, muốn có được chiếc nhẫn của Kỷ Hoàng, cần có tài chính mạnh là đủ rồi.

Lại nói tóc của Tu La Chủ, Tu La Chủ cũng không cầm đi đấu giá, muốn dùng tiền mua, chưa chắc có thể mua được. Một sợi tóc mặc dù không quan trọng, nhưng cứ như vậy chạy đi cướp hoặc yêu cầu lấy được tóc của Tu La Chủ, quả thực là đang nói chuyện không tưởng.

Nhất là nhiệm vụ hộ tống vật phẩm cấp S+ kia, đã trực tiếp dẫm vào địa bàn của A Tu La. Muốn hộ tống bình an, căn bản là lời nói vớ vẩn. Đừng nói là Diệp Oản Oản, coi như là lính đánh thuê cấp S đứng hàng đầu, cũng không có khả năng hoàn thành.

Giờ phút này, huấn luyện viên Xích Diễm nhìn về phía Diệp Oản Oản, nghi ngờ hỏi: "Cái gì ngươi cũng đều chưa xong... vậy thì muốn tới giao trả nhiệm vụ gì?"

Lúc này, Diệp Oản Oản lườm huấn luyện viên Xích Diễm một cái, nói: "Ai nói cái gì ta cũng đều chưa xong?"

Diệp Oản Oản nói xong, huấn luyện viên Xích Diễm và đông đảo học viên ở đây đều sững sờ. Diệp Oản Oản tổng cộng chỉ nhận ba nhiệm vụ, nhiệm vụ hộ tống S+ và nhiệm vụ nhẫn Kỷ Hoàng cấp S đều vẫn chưa xong, vậy cũng chỉ còn lại có nhiệm vụ ‘tóc của Tu La Chủ’ mà thôi... Chẳng lẽ nói, tóc của Tu La Chủ, Diệp Oản Oản đã đoạt tới tay? Chuyện này làm sao có thể!

"Gạt người à! Tóc ai cũng đều giống nhau, cô ta nói là tóc của Tu La Chủ, chẳng lẽ liền chính là tóc của Tu La Chủ rồi sao? Làm sao có thể..."

"Nhiệm vụ này rõ ràng có lỗ hổng, người nào có thể chứng minh là tóc của Tu La Chủ?"

Nhưng mà, trong lúc mọi người còn đang bàn tán ầm ĩ, một vị huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao nào đó từ trong đám người nhanh chân đi đến đây.

"Ngươi chính là Diệp Oản Oản?"

Huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao nhìn về phía Diệp Oản Oản, thần sắc hơi có chút kinh ngạc.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản đầu tiên là nhìn ông ta một cái, chợt gật đầu thừa nhận: "Là ta!"

"Ha ha, thật đúng là không nhìn ra... Không thẹn là đệ tử của Cung lão..." Huấn luyện viên Xích Diễm cấp cao nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, chậc chậc khen ngợi.

Giờ phút này, Diệp Oản Oản thần sắc nghi ngờ. Cái vị huấn luyện viên Xích Diễm cao cấp này nói những thứ này là có ý gì?

"Trước đó vài ngày, ngươi đã nhận lấy ba nhiệm vụ, hai cái cấp S, một cái S+. Ta mới vừa nhận được tin tức từ khách hàng tuyên bố nhiệm vụ hộ tống cấp S+, nói hàng hóa đã được chuyển đến..." Huấn luyện viên cao cấp nhìn Diệp Oản Oản, nói.