Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1939

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Chương 1939: Không phải là họp mà là hẹn hò
gacsach.com

---

Một ly rượu vang đỏ thẫm như máu, nhẹ nhàng lay động ở trong ly rượu vang, ánh trăng xuyên thấu qua, nhuộm đẫm sắc thái huyền bí cho ly rượu.

Vết sẹo nơi khóe mắt nam nhân, cũng không có vẻ khó coi, phối hợp với nụ cười vô hình như có như không kia, cứ như thể lại tô điểm thêm nét tà mị.

"Hội trưởng, ba chiếc xe tài nguyên, và cả lão bà kia, toàn bộ đều bị cướp đi. Hơn nữa, Kim trưởng lão vẫn luôn không liên lạc được..." Phó hội trưởng Võ Đạo Công Hội nhìn về phía người đàn ông ngồi trên ghế sa lon, nhẹ giọng báo cáo.

"Miaooo!"

Một con mèo đen to lớn, nhẹ nhàng nhảy lên ghế sa lon, nằm ở trong ngực của người đàn ông nọ.

Hắn ta đem chén rượu để sang một bên, trên mặt nở một nụ cười khó có thể diễn tả được: "Cho nên, xác định là Không Sợ Minh sao?"

"Tôi đã điều tra qua, tám chín phần mười." Phó hội trưởng Võ Đạo Liên Minh Công Hội đáp.

"Ồ... Tám chín phần mười?" Nam nhân cười khẽ.

"Có thể xác định, đích xác là do Không Sợ Minh gây nên, nhưng cũng không tìm ra được chứng cớ gì. Chỉ bất quá, đây là lối làm việc của Không Sợ Minh. Mà ngược lại một số thế lực đáng ngờ khác, tôi cũng đều đã điều tra qua, hoàn toàn có thể loại trừ, chỉ còn lại có Không Sợ Minh." Phó hội trưởng Võ Đạo Liên Minh Công Hội trả lời đúng sự thật.

"A..."

Khóe miệng người đàn ông hơi hơi nhếch lên: "Cướp đi mấy xe hàng hóa, ngược lại cũng có thể lý giải, trói Kim trưởng lão đi, rất có ý tứ!"

"Hội trưởng, tôi tra được nữ nhân kia đi đến học viện Xích Diễm. Ngài cũng biết, viện trưởng học viện Xích Diễm, có thành tựu cực cao tại phương diện thôi miên... Hơn nữa, nữ nhân kia thuê không ít lính đánh thuê đẳng cấp cao làm nhiệm vụ cho cô ta." Phó hội trưởng nói.

"Ông nói là, trí nhớ của nàng, đã khôi phục?" Nam nhân nói.

"Không nhất định, chẳng qua là tôi cảm thấy rất có thể." Phó hội trưởng suy nghĩ một chút, mở miệng đáp.

"Hy vọng trí nhớ của cô ta mau mau khôi phục, nếu không, còn có ý nghĩa gì?" Nam nhân lần nữa cầm ly rượu lên, khẽ nhấp một cái.

"Còn nữa... Hội trưởng, dã tâm của Nhiếp Linh Lung, thật sự là quá lớn! Chúng ta thật phải cùng hợp tác với cô ta... À không, là cùng hợp tác với thế lực phía sau cô ta?" Giờ phút này, phó hội trưởng hơi nhíu mày.

"Dòng chính sao?" Nam nhân lâm vào suy nghĩ.

"Hội trưởng, ngài hẳn biết dòng chính muốn làm cái gì! Đối với Độc Lập Châu, bọn họ tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ." Phó hội trưởng nói.

"Ha ha, lợi dụng lẫn nhau mà thôi..." Khóe miệng hắn ta khẽ nhếch lên: "Trò hay, bắt đầu diễn ra, không phải sao?"

...

Ngày kế, trụ sở chính A Tu La.

Lâm Khuyết sáng sớm liền tìm tới Tư Dạ Hàn, trước khi đi vội vã mở miệng nói: "Cửu ca, mới vừa nhận được tin tức, Đồ Môn và Thiên Hận liên lạc với các tổ chức ngầm lớn của Độc Lập Châu, tổ chức hội nghị..."

Nghe vậy, Tư Dạ Hàn đặt văn kiện trong tay xuống: "Tổ chức hội nghị?"

"Đúng vậy, cũng không hiểu được hai vị đại lão kia đang làm trò khỉ gì? Đang êm đang đẹp lại đột nhiên triệu tập hội nghị gì gì... Nghe nói bọn họ mời toàn bộ các tổ chức ngầm của Độc Lập Châu, chỉ cần là có chút lai lịch, toàn bộ đều được mời, chúng ta có đi hay không?" Lâm Khuyết nghi ngờ hỏi.

"Đi!"

Tư Dạ Hàn cũng không do dự.

Bây giờ bọn họ cùng với Đồ Môn và Thiên Hận là quan hệ hợp tác, loại hội nghị này tự nhiên sẽ phải cho chút thể diện.

"Còn có một việc, tôi hỏi thăm được, lần này bọn họ lại còn đặc biệt mời Không Sợ Minh. Đây là có ý gì?" Lâm Khuyết có chút không hiểu, bởi vì Không Sợ Minh luôn luôn độc lai độc vãng, mặc kệ là chính đạo hay là tà đạo, không hề nể mặt một ai.

"Có phải là có liên quan tới chuyện tối hôm qua hay không?" Lâm Khuyết lẩm bẩm.

Biết được Không Sợ Minh cũng được mời tới, Tư Dạ Hàn dường như cũng không nghĩ nhiều, lạnh nhạt nói: "Đi là biết ngay thôi!"

Lâm Khuyết liếc trộm người nào đó một cái: "Ơ..."

Hắn làm sao lại đột nhiên cảm thấy, Cửu ca đáp ứng đi, căn bản không phải là vì đi họp, mà là đi hẹn hò?