Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1913

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Chương 1913: Cũng coi như là dùng trí
gacsach.com

---

Diệp Oản Oản cũng không vội vã rời khỏi khu phân phối nhiệm vụ. Trước khi trở về Hoa quốc, nàng đã thuận tay tiếp nhận nhiệm vụ tiêu diệt lính đánh thuê đào ngũ. Dầu gì cũng trị giá 5.000 điểm cống hiến lính đánh thuê vinh dự đó nha! Nhất định trước tiên phải nộp nhiệm vụ này đã!

Nhìn thấy Diệp Oản Oản, không ít lính đánh thuê đang có mặt ở đây khẽ xì xào bàn tán. Ở trong mắt người ngoài, Diệp Oản Oản hiển nhiên trở thành tâm điểm, là người nổi bật trong số lính đánh thuê mới nhập học khóa này.

"Con bà nó, đó chính là Diệp Oản Oản sao? Nghe nói rất là ghê gớm! Lần tỷ thí này, đoạt được vị trí quán quân, còn phá vỡ được một kỷ lục của Nhiếp Linh Lung, thắng mấy chục trận liên tiếp."

"Làm trọng thương Mạnh Khả, còn đánh chết Mạnh Thiên, chính là hai vị lính đánh thuê cấp S đấy..."

"Tôi nghe nói cô nàng Diệp Oản Oản này biết đánh túy quyền, rất lợi hại đấy! Sau khi say liền quắc cần câu, không phân biệt lạ quen... Còn có mấy vị sư huynh nói, túy quyền của Diệp Oản Oản là học theo đám khỉ hoang và tinh tinh đấy!"

Diệp Oản Oản: "..." Học theo khỉ hoang và tinh tinh?

Năng lực đồn bậy đồn bạ này, thật đúng là không thể xem thường...

Rất nhanh, Diệp Oản Oản đi tới khu trả nhiệm vụ. Phía trước còn có mấy người, nên Diệp Oản Oản liền đứng xếp hàng.

"Sư tỷ, xin mời, xin mời... mời trả nhiệm vụ trước.."

"Đúng đúng đúng, mời sư tỷ lên trước!"

Mấy vị lính đánh thuê cấp B nhìn thấy Diệp Oản Oản, sợ hết hồn, liền vội vàng tránh đường.

Tuy nói chen ngang vào hàng là hành vi không văn minh, nhưng người ta đã kiên quyết muốn nhường, mình đâu có biện pháp nào cơ chứ!

Bất đắc dĩ, Diệp Oản Oản chỉ có thể “miễn cưỡng” đi lên đứng đầu hàng.

Phía trước, một vị huấn luyện viên Xích Diễm nhìn về phía Diệp Oản Oản, nhẹ giọng cười nói: "Diệp Oản Oản sao...? Đệ tử của Cung lão, tuổi trẻ tài cao, tiền đồ rộng mở..."

"Đa tạ, tôi muốn trả một nhiệm vụ." Diệp Oản Oản nói.

Nói xong, Diệp Oản Oản đem ảnh chụp mấy tên lính đánh thuê đào ngũ đưa cho huấn luyện viên Xích Diễm.

"Ồ... Đây là nhiệm vụ tiêu diệt lính đánh thuê đào ngũ, ngươi hoàn thành rồi sao?" Huấn luyện viên Xích Diễm hiếu kỳ hỏi.

"Vâng!" Diệp Oản Oản gật đầu.

"Vậy... Thủ cấp đâu?" Huấn luyện viên Xích Diễm hướng về Diệp Oản Oản quan sát bốn phía, phát hiện ra Diệp Oản Oản trở về tay không...

"Thủ cấp?" (đầu lâu)

Diệp Oản Oản mặt đầy quỷ dị. Não ông ta bị khuyết tật gì sao? Còn con mịa nó đòi thủ cấp, hôm này là ngày Quốc tế nói đùa sao?

Vốn là những lính đánh thuê đào ngũ kia vi phạm pháp luật Hoa quốc, nếu như mình chặt đầu bọn họ quay trở về, vậy còn không phải là còn vi phạm pháp luật nghiêm trọng hơn sao? Lúc đó, có quay trở về được hay không còn khó nói...

"Không có, bất quá tôi có video làm chứng." Diệp Oản Oản nói xong, lấy điện thoại di động ra, mở video lên.

Nội dung của video, chính là cảnh mấy tên lính đánh thuê đào ngũ ở Hoa quốc, bị cảnh sát Hoa quốc bắt giam...

"Chuyện này..." Huấn luyện viên Xích Diễm nhìn chằm chằm video, thần sắc đầy nghi ngờ. Đây cũng coi như là đang trả nhiệm vụ được sao?

"Nhiệm vụ tôi nhận chính là tiêu diệt, thế này cũng coi như là tiêu diệt tổ chức của bọn họ rồi! Tôi báo cảnh sát!" Diệp Oản Oản cười nhạt.

"Ngươi... Báo cảnh sát?" Huấn luyện viên Xích Diễm mặt đầy khiếp sợ. Cho tới bây giờ chưa từng bao giờ thấy cách hoàn thành nhiệm vụ như vậy, lại còn...

... báo cảnh sát! Đây là đang làm gì vậy hả, quá làm mất mặt học viện Xích Diễm rồi đi!

"Đúng vậy." Diệp Oản Oản gật đầu một cái, cười nói: "Cũng không có nói phải dùng thủ đoạn gì để hoàn thành nhiệm vụ, đây cũng coi như là dùng trí!"

Huấn luyện viên Xích Diễm: "..."

Nguyên bản huấn luyện viên Xích Diễm muốn phản bác mấy câu, nhưng mà suy nghĩ hồi lâu, ngay cả một câu cũng không nói ra được. Nhiệm vụ này, thật đúng là không nói không thể dùng trí...

Nhưng mà, hành vi báo cảnh sát này... Từ lúc học viện Xích Diễm được thành lập cho đến nay, chưa bao giờ lại có học viên nào, vì hoàn thành nhiệm vụ mà đi báo cảnh sát... Chuyện này nếu như truyền đi...

Cuối cùng, huấn luyện viên Xích Diễm không lời chống đỡ, chỉ có thể đánh dấu xác nhận, Diệp Oản Oản đã hoàn thành nhiệm vụ.