Cô Dâu Thứ Bảy - Chương 43

Cô Dâu Thứ Bảy
Chương 43
gacsach.com.

Hai cô nữ sinh kia ăn xong thì bật dậy bỏ đi, cô cũng đứng dậy, đôi mắt cô nhìn theo họ, bỗng hai người thủ thỉ với nhau.

"Ê mày, tao sợ lắm! Thôi đừng đi! Hay bỏ đi mày"

"Sợ cái gì mà sợ! Tao không tin trên đời này có ma quỷ, mày không đi thì tao đi, để tao xem đứa nào dám giở trò? Tao biết tao tát cho vỡ mồm chứ đùa!"

Nói xong cô ta tự nhiên lại ôm lấy đầu kêu đau, cô gái kia bỗng tái mặt nắm tay bạn mình hoảng hốt.

"Đấy thấy chưa? Tao bảo rồi mà! Đừng nói lung tung nữa, coi chừng đấy!"

Cô ta gạt phắt cánh tay ra rồi hét to lên.

"Đồ chết nhát! Mày sợ thì đừng đi để tao vào!"

Sau đó cô bỏ mặc bạn mình đứng đó rồi bước đi, một mạch đi đến phòng vệ sinh.

Như Hoa đứng lên chạy theo, cô trừng mắt lên hốt hoảng vì thấy cô gái kia đi vào nhà vệ sinh, cô giơ đồng hồ lên, kim chỉ 11giờ 55... cô chạy theo cố gọi cô ấy quay lại, vì đến 12 giờ trưa sẽ rất nguy hiểm, cô ta chỉ là một cô gái chân yếu tay mềm thì làm sao mà thoát được.

Vả lại, vả lại con quỷ kia đang ngồi ngay trên đầu của cô ta, nó nắm lấy tóc cô ta như chơi một con rối, đôi mắt nó trắng ngầu quay lại nhìn cô nở một nụ cười lạnh lẽo, rồi quay xuống nhìn cô ta bằng ánh mắt sắc lẹm dã man như muốn giết chết cô ta.

Như Hoa giơ tay ra gọi với theo.

"Đừng đi! Nguy hiểm lắm! Làm ơn đừng đi mà, đứng lại!"

Cô ta như bị ai bịt kín tai lại không nghe được gì, bước thẳng vào nhà vệ sinh đóng chặt cửa lại, Như Hoa chạy đến đập cửa rầm rầm nhưng không cách nào khiến cô ta thức tỉnh, cũng không thể mở cửa vào, cô coi đồng hồ lần nữa thì chính xác là 12 giờ trưa, cô đạp cửa vừa hét vừa la khiến mọi người chú ý, nhưng trong lúc cô im lặng lại nghe bên trong lại vang vọng ra tiếng hát lãnh lót, hát xong thì lại nghe thấy tiếng cười khanh khách, tiếng bước chân giống như chân trần đi dưới sàn nghe chẹp chẹp, tiếng gạt bồn cầu, tiếng nước chảy, và cuối cùng là tiếng thét thất thanh, cô chạy nhanh ra kêu chú bảo vệ, nhờ cả chục học sinh nam vào cùng tông cửa mới mở được, cả đám người ngã nhào vào trong, không thể tưởng tượng được.

Sàn nhà vệ sinh bê bết máu, tóc vương vãi khắp mọi nơi, vệt máu kéo dài đến cửa phòng cuối cùng, cô hốt hoảng che miệng từ từ từ từ bước đến phòng vệ sinh cuối cùng và hét lên rồi ngã khuỵ xuống run bần bật.

Mọi người chạy nhanh lại xem thì cũng không kém, cô nữ sinh ấy chính xác là đã chết, chết một cách thật dã man, tóc cô ta bị cắt hết, đầu bị cắt đến nỗi để lại từng vết thương dài máu tuông không ngừng, quần áo cô ta bị xé hoặc bị cắt bằng vật gì đó rất sắc nhọn và bén, người chi chít vết thương, cô ta nằm với tư thế cắm đầu vào bồn cầu, nửa mặt bị nhét dưới bồn cầu đầy máu, lúc báo cảnh sát, cả trường không ai dám lại gần, cô do hoảng hốt nên khó thở phải vào phòng y tế nằm..

Lúc khám nhiệm tử thi, cảnh sát thấy lưỡi nạn nhân đã bị cắt, mặt nhiều vết càu xé, hai mắt trợn ngược lên miệng há rộng ra giống như trước khi chết đã thấy được điều gì rất khủng khiếp vậy, học sinh nữ toàn trường bị một phen khiếp sợ, người ngất xỉu, người thì khóc la.

Nhưng cảnh sát không thể tìm ra nguyên nhân tử vong của nạn nhân, chỉ ghi sơ xài vài câu.

"Chết do mất máu quá nhiều"

Họ điều tra nhưng không thấy bất kỳ ai khả nghi trong vụ này, vì theo lời kể thì lúc xảy ra vụ án thì nạn nhân đang ở một mình trong phòng vệ sinh, không một ai trong đấy, vả lại giết chết một người dã man như thế trong vòng chưa được 5 phút thì còn không thể tưởng tượng nổi, họ đau đầu không biết giải quyết như thế nào.

Đành cho cả trường nghỉ học trong 1 tuần để điều tra vụ án.

Nhà báo đến chụp ảnh rất nhiều, phóng viên cũng đến rất đông, náo loạn cả ngôi trường, nhà vệ sinh nữ bị bao vây niêm phong cách li không cho bất kỳ ai vào.

Như Hoa mơ màng trong phòng y tế, đôi mắt cô nặng trĩu không mở ra được, cơ thể như bị tảng đá đè lên thở không nổi, cô thở gấp cố mở mắt ra nhưng không được, trong cơn mơ cô nghe có tiếng cười khanh khách bên tai cô, tiếng hát ban nãy lại vang lên, ma mị và âm u, cô giơ tay ra định bịt tai lại nhưng vô ích, cô không thể cử động, cô như bị đóng băng, khi cố hết sức mở mắt ra.

Trước mắt cô là một người phụ nữ tóc dài mắt trắng đục ngồi trên bụng cô, hả miệng ra nở một nụ cười quỷ dị nhìn cô nghiêng đầu về phía cô, một nụ cười rạch ngang mặt.

"Ah ha ha... ha ha..."