Chuông Gió - Tóm tắt ngoại truyện

Dựa theo bình luận của một bạn độc giả.

Các chương sau chủ yếu hoàn thành những chuyện chưa rõ để có cái kết viên mãn:

- Bà ngoại Đường Đường chết,người kế nhiệm lên thay k muốn trốn nữa bèn kéo người trả thù Tần gia, giết chết ông già đứng đầu Tần gia,Tần-Thịnh đấu đá lẫn nhau k ai biết cô vẫn còn sống.
- Hai người trở lại Cổ Thành gặp mao Ca,Thần Côn. Cô vẩn giả làm cô gái Tạng, CMND được người Tạng cho 4 5 cái lựa chọn cái tên hình ảnh nào hợp với mình nhất vì họ cả đời k ra khỏi thảo nguyên nên k xem trọng.
- Lạc Phong trở về tp của mình vì vài giấy tờ về sang nhượng quán bar.Em gái anh nằm viện dưỡng thai thì gặp dc 1 bà bầu khác là bồ nhí của chồng Miêu Miêu, hại chồng Miêu Miêu càng nghĩ xấu về cô hơn khi quan hệ hai ng đã tệ sẵn, (hình tượng ng thứ 3 điển hình).Ng này lúc trước vì Tiểu Trịnh cưới Miêu Miêu buộc phải phá thai nên trả thù. Nhạc Phong biết ch nhưng k gặp mặt hay giúp đỡ j nữa, vì anh k muốn cho cô bất cứ hy vọng nào. Thông qua em gái nên Miêu miêu biết anh sắp kết hôn với người con gái Tạng trông giống Đường Đường.
- Thạch gia Tín- Vu Tư là cặp phụ bị ngược nhất từ trước đến nay. Cô chết mà k dc siêu thoát vì đứa trẻ bám theo,(tự phá thai đó). Nhưng đứa nhỏ này lại là oán khí của Thịnh Ảnh được Thịnh gia dẫn vào trong lúc thay máu để tái sinh nhưng bị phá thai chết lần nữa nên oán khí ngút trời. “– Ta muốn nửa linh hồn,nửa thể xác, cùng chung hơi thở với hắn”. Thông qua Đường Đường, ả thỏa thuận với Thạch Gia Tín. Anh đồng ý để đổi lấy sự giải thoát cho Vu tư. Vậy là ả cười ha hả trả thù được anh bắt anh phải sống chung 1 xác 2 hồn với người anh ghét nhất. (vì có cô ta bi kịch của họ mới bắt đầu).
- Cuối tr Nhạc Phong cầu hôn Đường Đường với giấy chứng nhận kết hôn anh tự làm,nội dung rất khác người.(đoạn này thật cảm động) anh k muốn đăng ký với cái tên cô gái Tạng kia. Đợi có cơ hội anh sẽ nhờ ng làm cho cô CMND khác của chính cô.
- Đến hết vẫn k có cảnh H nào luôn.(ăn chay toàn tập). Mao ca làm phòng tân hôn cho 2 người tại khách sạn của anh. Nhạc phong nói:- “ký giấy kết hôn rồi tối nay phải ngủ chung với anh đấy nhé”. Vậy thôi đó không có truyền hình trực tiếp đêm tân hôn gì hết. chán tác giả ghê

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3