Chồng Yêu Của Em - Quyển 1 - Chương 34

Chồng Yêu Của Em
Quyển 1 - Chương 34: Trò hay bắt đầu diễn
gacsach.com

“Đúng vậy.” Hàn Quân Hồng ngầm giúp hắn hiểu, “Mặc Mặc sớm đã trở thành tiểu công chúa của Triệu gia. Cậu nhìn xem, ở Triệu gia, người nào là không quý mến cô bé, ngay cả Lý Hạo cũng che chở cho cô bé, để cho cậu là anh trai cô bé đúng thật là tàn nhẫn.”

“Tôi sai rồi.” Tần Nghị vô lực.

“Tuy nhiên, Mặc Mặc dù ở Triệu gia mười hai năm, nhưng dù tình cảm với Triệu gia có thân tình bao nhiêu thì cô bé vẫn là người cùng chung huyết thống với cậu, máu mủ ruột thịt. Mặc dù cậu cho cô bé tiền sinh hoạt, nhưng là không đủ. Cậu bảo cô bé ăn cây táo rào cây sung là không đúng.” Hàn Quân Hồng lại oanh tạc.

...

“Từ sau sẽ không bao giờ mắng nó nữa.” Tần Nghị cam đoan.

Nghe mà vẫn không hiểu, đồ ngu ngốc! Hàn Quân Hồng nén giận.

“Chẳng lẽ cậu còn không hiểu? Mặc Mặc hay vòi vĩnh tiền anh, chỉ là muốn anh nhớ đến cô bé có tồn tại! Còn Triệu gia như thế nào, cô ấy muốn tiền mà không có sao? Sao cần phải xin xỏ cậu, lại còn bị cậu mắng cho!” Hàn Quân Hồng lớn giọng.

“A?” Tần Nghị đần độn. Nguyên lai Mặc Mặc nghĩ vậy? Hắn lại cứ nghĩ cô bé có tiền thì mới mừng rỡ!

“Cậu thật sự thất bại rồi, không thể làm một vị hôn phu, càng không phải là một ca ca.” Hàn Quân Hồng nhịn không được mắng hắn.

“Tôi thật sự thảm tới mức đó sao?” Tần Nghị nhỏ giọng hỏi.

“Còn gì hoài nghi sao, cậu chính là như thế.” Hàn Quân Hồng khẳng định.

Aizzz!

Hai nam nhân đồng thời thở dài.

Hồi lâu im lặng, Tần Nghị hưng phấn đứng lên hỏi: “Hồng, theo cậu phân tích, tôi vẫn còn hi vọng?”

Trời ạ! Hắn có lối suy nghĩ nhanh chóng từ khi nào vậy!

“Có, nhưng sợ là không nhiều.” Hàn Quân Hồng ăn ngay nói thật,

“Tại sao?” Tần Nghị hỏi.

“Cậu nghĩ xem, một nữ nhân đợi cậu mười hai năm, cô ấy sắp 30 tuổi, bạn bè sớm đã thành gia thất, cuộc sống mỹ mãn, cậu xem cô ấy còn tin tưởng cậu sẽ lấy cô ấy không? Cô ấy không phải người ngu ngốc! Cô ấy đã có tuổi, sớm đã không còn tin ở ảo vọng của tình yêu, hiện tại, chỉ muốn có cuộc sống an nhàn.” Hàn Quân Hồng nói từng chữ, lại còn bổ sung, “Tôi nói thật, Bách Lý Hạo chính là sự lựa chọn hoàn hảo.”

Tần Nghị bất mãn, “Hồng, cố tình đả kích tôi sao!”

“Tôi chỉ giúp cậu nhận rõ sự thật.” Hàn Quân Hồng lạnh lùng nói.

Tần Nghị lại lập tức luống cuống, “Bây giờ tôi nên làm gì? Làm sao đây?” Hắn kêu loạn.

“Hiện tại, việc cậu có thể làm, là dùng chân tình lay động cô ấy, hồi tâm chuyển ý.’ Hàn Quân Hồng cố mỉm cười, chậm rãi nói.

“Hảo, tôi biết rồi.” Tần Nghị đứng lên, hồi phục tinh thần.

Quay đầu, hắn nhìn về phía giường bệnh dương dương tự đắc, thầm xúc động với tình bằng hữu này, nhưng cũng có băn khoăn: “Hồng, tại sao cậu lại nhìn thấu được hết mọi chuyện như thế?”

Bởi vì tôi là người ở ngoài, là người từng trải. Nhưng, hắn sẽ không nói thế. Hàn Quân Hồng đắc ý cười: “Đó là lí do tôi chìm đắm trong tình yêu với Thanh Thanh mà cậu vẫn còn lưu lạc.”

“Cậu...” có thể dừng khiêu khích được không? Tần Nghị chỉ có thể nhìn hắn trân trân,

Hàn Quân Hồng lại càng cười đắc ý.

“Cậu định lãng phí thời gian ở đây bao lâu nữa?” Tâm tình hắn sung sướng nói, “Ba ngày rồi không gặp Triệu Kỳ? Không hỏi xem cô ấy đang làm gì? Có phải đang bồi dưỡng tình cảm với Lý Hạo không? Cô ấy có nhiều người theo đuổi, cậu không nghĩ xem, lúc này bọn họ đang làm gì...”

“Đừng nói nữa! Tôi đi trước! Ngày mai cậu ra viện, tự đi lo lấy, tôi không rảnh.” Mỗi một chữ phun ra, sắc mặt Tần Nghị càng khó coi. Không đợi bạn hữu nói xong, liền dùng lời lẽ cuồng phong quét đi.

Cố Thanh Thanh đối diện thiếu chút nữa cũng bị thổi mất.

“Ca ca, Tần đại ca vội vàng như thế, rốt cục muốn đi đâu?” Nhìn bóng hắn khuất xa, Cố Thanh Thanh nghi hoặc hỏi.

“Đi nhìn Triệu Kỳ yêu quý của hắn bị kẻ khác cướp mất.” Hàn Quân Hồng vui sướng nói.

“Cướp?” Cố Thanh Thanh tròn mắt không tin, “Nói giỡn hả! Tỉnh cảm Kỳ Kỳ thế nào, ai cũng rõ.”

“Có gì là đảm bảo.” Hàn Quân Hồng kéo cô ngồi bên cạnh mình, thâm thúy nói: “Đây chính là truyện trong truyền thuyết, kẻ trong cuộc thì mê muội.”

“Vậy tại sao anh không nói cho anh ấy rõ?” Cô hỏi.

“Tại sao lại muốn anh nói cho hắn nghe?” Hàn Quân Hồng hỏi ngược lại

“Hai người không phải bạn tốt sao?”

Hàn Quân Hồng đạm tiếu: “Bạn tốt thì đúng là thế, nhưng, em nghĩ mà xem, hắn chiếm dụng Triệu Kỳ mười hai năm, hiện tại mới nhận thức được là mình yêu cô ấy, có phải rất đáng hận không?”

“Oa, Tần đại ca chậm hiểu thế sao?” Cố Thanh Thanh mở tròn mắt, ngạc nhiên hỏi, rồi lập tức giận dữ, “Thật là đáng hận”, rồi ngay lập tức ưu tư mếu máo, “Kỳ Kỳ thật đáng thương.”

“Cho nên, cho hắn một bài học là còn nhẹ.” Hàn Quân Hồng giọng điệu vẫn như cũ.

“Đúng là nên cho hắn một bài học.” Cố Thanh Thanh bốc lên nắm tay, bừng bừng nói.

“Ca ca, anh nói cho em xem, có nên gọi điện thoại an ủi Kỳ Kỳ không?” Nghĩ thế nào, nàng liền ngẩng đầu hỏi Hàn Quân Hồng ngay.

Hàn Quân Hồng cười cười, hắn ôm Thanh Thanh vào lòng: “Bọn họ là vợ chồng son, không cần chúng ta tham gia đã đủ náo nhiệt rồi.”

“Nhưng em vẫn muốn gọi cho Kỳ Kỳ a...” Cố Thanh Thanh nhỏ giọng nói.

Hàn Quân Hồng nhỏ giọng đi: “Thanh Thanh, đừng quên, bây giờ em đang trong lòng anh, còn dám nói chuyện của người khác a.”

“Nhưng, Kỳ Kỳ là nữ nhân mà.” Cố Thanh Thanh bất mãn nói.

“Nhưng nữ nhân thích cô ấy còn nhiều hơn nam nhân.” Hàn Quân Hồng lạnh lùng nói, ôm chặt hông cô, sợ cô cũng biến thành một trong số nữ nhân kia.

“Có thật không?” Cố Thanh Thanh che miệng, ngạc nhiên hỏi, “Tình địch của Tần đại ca là nữ nhân? Thật buồn cười.”

“Chuyện cười còn nhiều ở phía sau!” Hàn Quân Hồng dấm dứ nói, mắt hiện lên một tia xấu xa.

Nghị, đừng nói người anh em không giúp anh, thật ra đã cố cảnh cáo cậu, nhưng không nói hết thôi. Chuyện này tôi sẽ cố hết sức. Còn lại, cậu phải diễn thôi, chúng tôi chờ xem kịch vui cậu diễn a.

Nhưng là, nhìn người khác dẫm vào vết xe đổ của mình, vẫn vui vẻ được như thế, chính xác là một kẻ biến thái vô cùng!