Chồng Yêu Của Em - Quyển 1 - Chương 19

Chồng Yêu Của Em
Quyển 1 - Chương 19: Giao dịch
gacsach.com

Bữa sáng ngày hôm sau, đương nhiên là do một tay Tần Nghị làm.

Thiên lời địa lợi nhân hòa, hơn nữa còn có sẵn tài nguyên bên người, không lợi dụng thì đúng là đứa ngốc, huống hồ hai người phụ nữ ở đây không phải là kẻ ngốc nghếch, thậm chí còn là một bộ óc siêu phàm.

Cơm xong, không còn nói nhiều lời, Tần Mặc đứng lên thu dọn bát đĩa, Triệu Kỳ trở về phòng chỉnh lý phê duyệt bản thảo, Tần Nghị không có việc gì làm, ngồi trên ghế salon hết nhìn đông rồi lại nhìn tây. Mỗi người làm một việc, không quấy rầy nhau, hào khí hòa hợp.

Hắn dài cổ ngắm nhìn phòng ngủ, chỉ thấy cửa phòng vẫn đóng, Triệu Kỳ đang cúi đầu phê duyệt số trang, tạm thời không có thời gian phát sinh chuyện gì, Tần Nghị quay lưng thẳng tiến phòng bếp.

Trong phòng bếp, bước vào thấy Tần Mặc đang lụi hụi với đống bát đĩa, hắn xoay người đứng dựa vào bức tường gần cạnh.

“Hả.” Tâm cả kinh, cô thấp giọng kêu một tiếng, nhẹ buông tay, rồi giật mình đỡ cái bát đang rơi trên không trung.

Cuống quýt đưa tay đỡ bát, cô trợn mắt nhìn đại ca của mình, tức giận nói: “Lão đại, ngủ rồi, ăn rồi, sao anh chưa đi đi, vẫn còn chạy qua đây làm em sợ như thế? Em không có chọc giận gì anh mà!”

Hắn có thể đi sao! Tần Nghị cũng trợn mắt nhìn em gái mình. Thật vất vả mới vào được nhà này, Triệu Kỳ không biết là quên hay sao mà ngầm đồng ý, đến bây giờ cũng chưa có đuổi, hắn đương nhiên có thể ở bao lâu liền ở bấy nhiêu, tốt nhất là cho đến khi Kỳ Kỳ hồi tâm chuyển ý.

Đi theo Tần Mặc tới bên tủ chén bát, nhìn cô cất chén, hắn liền đưa tay ra, thản nhiên nói: “Tiểu nha đầu, đưa đây.”

Tần Mặc quay đầu một góc 90 độ, sáng nhãn không rõ nhìn hắn: “Cái gì?”

“Em đừng có cho rằng giả ngu là xong.” Tần Nghị cắn răng quát khẽ, “Trên người em thì có cái gì để anh mưu đồ? Trừ... chìa khóa nhà Kỳ Kỳ.”

“Không cho.” Tần Mặc phản ứng, há mồm cự tuyệt, đôi tay nhỏ bé gắt gao giữ chặt túi quần bò.

Tần Nghị đưa tay, không phải là để lấy chìa khóa, mà là lấy từ trong túi ra xếp tiền, đỏ tươi thơm mới, trị giá phải vài trăm liền, đưa trước mặt em mình vẫy vẫy. “Hai trăm.”

Tần Mặc lắc đầu. “Không cho.”

Sắc mặt Tần Nghị căng thẳng, lại lấy thêm. “Ba trăm.”

Mắt Tần Mặc chớp chớp, tay đã run run. Ba trăm cơ đấy! Là ba trăm a! Tâm đã bắt đầu động đậy.

Nhưng suy nghĩ một chút, cô lại lắc đầu. “Không cho.”

Tần Nghị nổi giận, đến bên tai cô gầm nhẹ: “Tiểu nha đầu, em định chọc tức anh sao! Ba trăm, thừa để tiêu vặt một tháng đấy.”

“Nhưng...” Tần Mặc khó khăn nhìn hắn, “nếu nhị ca biết em đưa cho anh, chị ấy giết em mất.”

Tần Nghị trầm mặc. Tiểu nha đầu này, ngày càng ranh ma, không biết là học ai, hiện tại đã dám đem tiền ra đổi lấy Kỳ Kỳ trong lòng hắn. Con bé này biết rõ rằng trong lòng hắn Kỳ Kỳ là vô giá.

Suy nghĩ một chút, hắn lại lấy ra trong ví thêm hai trăm, nhét vào tay cô: “Được rồi, năm trăm, không thể nhiều hơn.” Tiểu nha đầu thèm tiền ơi là tiểu nha đầu, luôn lấy tiền của hắn làm thú vui.

“Em không...” Tần Mặc còn muốn cự tuyệt, Tần Nghị hình như sớm đoán được, hắn đột nhiên cười, nhưng miệng không hề nhếch lên, đến bên cô, ghé sát vào tai, thấp giọng, âm khí dày đặc nói hai chữ: “Cắt tiền.”

Hai chữ này đơn giản dễ hiểu, như bùa chú đòi mạng, lệnh khiến cho thân thể Tần Mặc nhỏ xinh không tự giác run lên.

Oán hận, cô ngưỡng mộ tên nam nhân này, siêu cấp độc ác.

Người xấu, nắm được điểm yếu của cô.

Bất đắc dĩ, cô thành thật đưa hai tay dâng chìa khóa lên, “Đây ạ...”

A! Rốt cục phải dùng thủ đoạn mới thắng. Nhưng hắn chỉ chú trọng kết quả, không chú trọng quá trình. Rất vừa lòng, Tần Nghị tiếp nhận chìa khóa, còn tiền thì Tần Mặc tiếp nhận.

Lấy được chìa khóa trên tay, mục đích đạt được, hắn liền lập tức trở mặt: “Em cần phải đi.”

Qua cầu rút ván! Tần Mặc căm tức hắn.

Em khó chịu sao? Tần Nghị đắc ý nhìn cô, cúi đầu trầm giọng nói: “Trở về nhớ kỹ cho anh, học cho tốt. đừng nghĩ là làm gì đấy, đời này em không có khả năng làm trò sau lưng anh đâu. Nếu không, sang năm sẽ không học nổi đại học đâu. Hừ hừ. Hắn cười lạnh hai tiếng, “Kêu gọi mọi người chèn ép em, cấp công việc cho em ngập đầu, để em cả ngày thời gian ăn bánh bao cũng không có đâu.”

“Xin lỗi lão đại.” Tần Mặc không đồng ý lời hắn, sửa lại “Em không có thi lên đại học, mà năm nay em thi vào cao đẳng, sẽ tự bước đi.”

“Trong mắt anh đều như nhau cả!” Tần Nghị không để ý, “Dù sao em đi nhanh lên đi.” Hắn muốn cùng Kỳ Kỳ ở riêng.

“Nhưng lão đại, hiện giờ còn sớm. chiều em mới đi học.” Tần Mặc buồn bã nói, mắt chớp chớp nhìn hắn, nhưng hắn cũng chằm chằm nhìn lại khiến những lời cô nói như bị nuốt trở lại trong bụng.

Khóc không ra nước mắt, cô đành chậm rãi trở về phòng thu thập đồ.

Theo kế hoạch, cô còn muốn cùng nhị ca dạo phố, ăn một bữa tiệc thật lớn.

Ô ô, cô khó mà chịu được, quần áo mới, bữa tiệc lớn! Đều bị năm trăm đồng bán đứt luôn!