Chồng Tôi Là Quỷ - Chương 96-2

Tổ Hàng cười nói: “Vậy còn chưa đủ sao? Cách cục cũng đã bày cho cô, chờ cô chuẩn bị xong thì hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, tôi sẽ lại dùng kỳ môn nhìn xem cách cục này có giúp được cho cô không.” Do dự một lúc rồi anh ấy nói thêm: “Chỉ cho cô một chiêu thuật pháp này. Ngày rằm âm lịch, vào lúc 12h đêm ánh trăng sáng nhất, dùng chậu rửa mặt đặt vào đó ba mảnh nhỏ vỏ cây dương liễu, sáu cánh hoa đào, để ánh trăng soi ngược trong nước, ở bên cạnh chậu đặt một cây nến nhỏ, dùng nước rửa mặt, trong tâm cầu ban nhân duyên tốt. Sau đó hãy đem nước tưới cho một cây sống, chờ đến khi nến cháy hết, không được thổi tắt, cũng không được để gió thổi tắt. Cách này tôi chỉ cho cô, có thể làm được hay không thì tùy vào cô.”

“Hoa trong gương, trăng trong nước!” Tôi khẽ kêu lên.

Tổ Hàng dựa vào khung cửa nhìn hai chúng tôi, hỏi: “Cái già là hoa trong gương, trăng trong nước?”

“Cách này Long công chúa trong phim Chàng Trư si tình cũng dùng.”

Tổ Hàng cũng nhíu mày. Tôi đoán anh ấy không xem phim này. Hoặc có thể nói cả đời này anh ấy chưa từng xem phim truyền hình, cho nên hẳn anh ấy nghe không hiểu được tôi nói gì.

Cô gái kia hỏi: “12 giờ đi ra bên ngoài chiếu gương tôi không sợ, nhưng hiện tại không có hoa đào mà.”

Tôi cũng cười với Tổ Hàng, hiện tại đã là tháng 6, chỗ chúng tôi tháng hai tháng ba hoa đào nở, vào mùa này quả đào còn sắp ăn được rồi. 

Tổ Hàng nói: “Vậy dùng trứng gà. Trên quả trứng gà đục một cái lỗ nhỏ, đừng để vỏ bị vỡ, lấy lòng trắng lòng đỏ trứng gà ra, rửa sạch vỏ trứng rồi đặt đậu đỏ vào. Vừa đặt đậu đỏ vừa thầm cầu ban nhân duyên tốt. Sau đó dùng chỉ đỏ buộc trứng gà treo lên cửa nhà. Qua một thời gian sẽ có tác dụng.” 

Cô gái gật gật đầu: “Chuyện này tôi làm được.”

“Cách làm chúng tôi đã chỉ cho cô, có thể làm được hay không thì tùy vào cô.” Tổ Hàng nói, sau đó đưa mắt nhìn tôi ra hiệu chuẩn bị đi về.

Sau khi thu dọn đồ đạc, cô gái kia đưa bao lì xì, nói cảm ơn rất nhiều.

Ra khỏi cửa nhà cô gái, khi đi tới xe của chúng tôi, tôi hỏi: “Tổ Hàng, hiện tại Cửu Tử ở buồng vệ sinh, vừa lúc thiên chi đối với phòng cô ấy, vậy nếu là thiên chi lại vào đúng phòng của bạn cô ấy thì phải làm sao?”

“Vậy bài bàn xem 14, 41, hoặc là vị trí 16, 61, cũng bố cục như vậy là được.”

“Cái hoa trong gương, trăng trong nước kia là thật à?”

“Đó là cầu nhân duyên cùng Nguyệt Lão.”

“Vậy…”

“Em hỏi tỉ mỉ như vậy làm gì?” Tổ Hàng dừng bước chân nhìn tôi, lạnh giọng hỏi, “Có phải em cũng định làm bố cục cho mình?”

“Em… em không? Chỉ là… tò mò một chút nên hỏi thôi.” Tôi nói rồi cười thật tươi, bám vào cánh tay anh ấy, đi về phía xe, “Đi thôi, về nhà.”

Lúc này anh ấy mới tốt hơn một chút, anh ấy không lái xe về nhà mà đi ra chợ bán đồ ăn.

Anh ấy nói, bao lì xì chỉ là chuyển nợ, chúng tôi cần phải mua cá phóng sinh, bằng không nợ tích lũy nhiều sẽ xảy ra chuyện. Trước kia Sầm Gia thôn bọn họ đã có thói quen này. Nhưng cho dù như vậy vẫn không thoát khỏi được toàn bộ kết cục cả thôn bị giết chết. Đó cũng là nhân quả báo ứng.
---
Sant: Hẹn các bạn ngày mai <3