Chồng Tôi Là Quỷ - Chương 61-2

Sầm Tổ Hàng không biết đã đến bên cạnh tôi từ khi nào, cũng xem cảnh ở dưới, nhỏ giọng nói: “Không nên xảy ra chuyện liên tục như vậy mới phải. Cho dù phòng đó khí không tốt thì cũng không đến mức xảy ra chuyện lớn như vậy. Nhất định còn có nguyên nhân.”

“Căn hộ của họ bên ấy cũng không tốt sao?” Nhà xảy ra chuyện kia không phải ở tòa nhà của tôi, mà ở tòa nhà đối diện. Bên đó có thiết kế ba phòng ngủ hai phòng khách, so với chúng tôi bên này thì rộng hơn không ít. Lần trước phòng Đậu Đậu ở chính là ở căn ba ngủ hai khách như vậy, còn thừa tới hai phòng ngủ một phòng khách. Chủ nhân dùng một phòng để chứa đồ, còn lại ngăn cách ra là có thể thành hai căn hộ cho thuê.

Lần trước khi chúng tôi xem phòng cho Đậu Đậu cũng đã biết phòng bên đó là Tử sơn Ngọ hướng. Nhà bát vận, lại Tử sơn Ngọ hướng chính là song tinh, nhà rất vượng. Sao lại có thể xảy ra chuyện?

Sầm Tổ Hàng nói: “Thay quần áo, qua xem nhà bọn họ một chút.”

Anh ấy nói rồi trở lại cơ thể Khúc Thiên, tôi vội vàng kéo anh ấy, nói: “Chúng ta không quen biết họ, họ sẽ cho chúng ta vào nhà sao? Hơn nữa bây giờ đã tối rồi.”

“Luôn có cách.”

Chúng tôi thay quần áo xong, cầm lấy la bàn đi sang nhà bên kia, trong nhà chỉ còn cô con dâu. Bởi vì đây không phải án hình sự, chỉ là mâu thuẫn gia đình, tuy rằng cùng đụng tới dao nhưng còn chưa gây tổn thương gì cho nên cảnh sát cũng chỉ đưa người về đồn cho bình tĩnh lại, sau đó tra hỏi một chút mà thôi. Cô con dâu này cũng không cần phải đi theo làm chứng.

Khi chúng tôi gõ cửa, ngỏ ý muốn vào xem căn hộ một chút, cô con dâu kia liền nói: “Cứ vào xem đi. Thật ra nhà tôi cũng đã mời thầy xem qua, nhưng không có cách nào cả. Có người nói, kiếp trước bố chồng tôi đã giết chủ nợ là chồng tôi, cho nên kiếp này anh ấy tới đòi nợ.”

Khúc Thiên bảo tôi đo hướng, đúng thật Tử sơn Ngọ hướng không sai. Anh ấy lập tức lấy di động ra, bảo tôi đứng ở trung tâm nhà, nhìn phương hướng la bàn rồi xem số liệu. Anh ấy nhíu nhíu mi, nhỏ giọng nói: “Căn này hướng Tây, ba mặt đều có ánh sáng, cách cục rất tốt. Hơn nữa phía Nam, phía Đông và Tây Bắc đều có cửa sổ hoặc ban công.”

“Đây là điển hình của cách cục Thất tinh đả kiếp, xem như đại vượng. Nhất định có chỗ nào làm lỗi.”

Khúc Thiên nhíu nhíu mi, bắt đầu mở cửa từng phòng ra kiểm tra. Cô con dâu kia cũng không có tâm trí để ý tới chúng tôi. Tôi còn do dự muốn tới an ủi cô ấy một chút thì Khúc Thiên đã gọi tôi tới xem.

Anh ấy mở phòng ở hướng Tây Bắc. Sáng đèn, có thể rõ ràng thấy trong phòng để đầy đồ đạc. Tôi nhớ rõ phòng này có sơn hướng vận 8, ở Tây Bắc là Ngũ hoàng Nhị hắc. Lấy để chứa đồ quả thật đúng đắn. Chỉ là nơi này không thể coi là nhà kho mà giống như nhà đựng rác. Bình không, báo chí cũ… nơi nơi đều có. Trong mấy can dầu đã dùng xong còn có gián chết đuối bên trong.

Cô con dâu rốt cuộc cũng thấy được hành động của chúng tôi, nói: “Phòng đó chúng tôi không bao giờ mở cửa. Có một thầy phong thủy nói phòng đó không tốt, bảo chúng tôi đóng cửa sổ lại, đừng vào đó làm gì.”

Khúc Thiên nhỏ giọng nói: “Học thuật không tinh có thể hại chết người.” Sau đó anh ấy đi qua những chai lọ vại bình đi, đứng lên trên đống báo cũ, đi về phía cửa sổ kia. Đưa tay vặn vặn, cửa sổ kia mở không được. Cách cục Thất tinh đả kiếp như vậy là bị phá hỏng rồi. Không chỉ như vậy, trên cửa kính kia còn có vết máu.

Khúc Thiên hỏi: “Chồng cô sinh vào ngày nào cô biết không?”

Cô con dâu kia nói ra, cũng không biết cô ấy nói có chính xác hay không, rốt cuộc không phải ai cũng biết chính xác thời gian sinh của mình. Cô ấy báo thời gian, tôi dùng lịch vạn niên xem một chút. Năm âm, tháng âm, ngày âm, giờ dương. Nếu thời gian cô con dâu này nói là đúng, như vậy người chồng có khả năng là thuần âm mệnh.
---
Sant: Hẹn các bạn ngày mai <3.