Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân! - Chương 51

Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân!
Nam Âm Âm
www.gacsach.com

Chương 51: Anh là xa xôi không thể với tới

Editor: Hyna Nguyễn

—————————-

Hắn nói, ở lại bảo vệ Hạ Thiên Tinh, hơn nữa hoàn toàn tín nhiệm đối với năng lực của Hạ Thiên Tinh, trong lòng cô có chút không vui, nhưng trên mặt chỉ là cười, giả vờ thuận miệng hỏi: “Hứa Nham, các ngươi không phải là ngầm còn có liên hệ đi?”

“... Không có.” Khi Hứa Nham nói ra hai chữ này, ánh mắt không tự giác tối sầm một vòng.

Cô cắn răng, trong lòng nhất thời càng là căm giận khó bình tĩnh. Chẳng lẽ, Hứa Nham đối với cô ta còn dư tình chưa xong sao? Không! Cô tuyệt không cho phép loại sự tình này phát sinh!

...

Bạch Dạ Kình treo điện thoại, liền trực tiếp bảo Lãnh Phi treo điện thoại đi đến chỗ Phó Dật Trần.

“Viện khoa học nghiên cứu dược vật hữu hiệu làm đến đâu rồi?”

Phó Dật Trần nói: “Còn đang nghiên cứu. Một giờ trước, mới có được tiến triển mang tính đột phá, tôi đang chuẩn bị tài liệu đi đến văn phòng cùng ngài báo cáo tình huống hiện giờ a.”

“Nhanh nhất còn bao lâu có thể nghiên cứu được?”

“Ít nhất cũng một tháng nữa.”

Bạch Dạ Kình trầm ngâm nói “Nắm chặt thời gian, người bệnh không thể chờ.”

“Hảo, chúng ta nhất định mau chóng.”

“Hạ Quốc Bằng, hắn là ca bệnh mới nhất, đúng không?” Bạch Dạ Kình hỏi.

“Đúng vậy. Bởi vì bận quá, tôi còn chưa có thời gian tới gặp hắn.”

“Thay tôi an bài một chút, tôi muốn đích thân đi gặp người bệnh cảm nhiễm hiện tại.” Nguyên bản đi thăm hỏi người bệnh, cổ vũ bọn họ, làm cho bọn họ an tâm dưỡng bệnh, là lịch trình tất yếu gần đây của anh, chỉ là hiện tại xem ra nên thực hiện trước thôi.

Phó Dật Trần lo lắng, “Hiện tại muốn đi thăm sao? Chính là, hiện tại virus còn chưa xác minh rõ ràng, tôi lo lắng tính nguy hiểm quá cao...”

“Các người là nhân viên y tế đều ở đây, tôi thân là người lãnh đạo của các người, tự nhiên không thể như rùa đen rút đầu. Mau chóng an bài đi!”

Phó Dật Trần biết tính cách của anh. Nói một không nói hai. Cũng không khuyên bảo nhiều nữa, chỉ là đáp ứng, liền treo điện thoại.

...

Hạ Thiên Tinh nhận được điện thoại của Lãnh Phi, làm cô trực tiếp đi ra cổng bệnh viện chờ.

Cô gọi điện thoại cho Lý Linh, chờ cô ở cửa, lúc cô tới cửa bệnh viện tư nhân, Lý Linh cũng đã tới rồi. Đi theo Lý Linh cùng đến, còn có lão thái thái, Hạ Tinh Không, cùng với Hứa Nham.

“Thiên Tinh, con là thực sự có biện pháp sao?”

Cô mới từ trên xe xuống, lão thái thái thân thể run run rẩy rẩy đã đón được đi lên hỏi.

“Hẳn là không sai.” Hạ Thiên Tinh gật đầu. Hạ Tinh Không vẻ mặt hoài nghi, “ Cô như thế nào sẽ có biện pháp? Sẽ không làm chúng ta chạy một chuyến tới chỗ này không công chứ?”

“Đều tới nơi này rồi, huống hồ cũng không có biện pháp nào tốt hơn nữa, cho nên, lựa chọn tin tưởng Thiên Tinh đi.” Hứa Nham nhàn nhạt mở miệng, lời nói đều là muốn giúp đỡ Hạ Thiên Tinh.

Hạ Thiên Tinh theo bản năng nhìn qua hắn, không nghĩ tới hắn cũng đang nhìn cô.

Ánh mắt kia, toàn bộ đều bộc lộ tình cảm ý từ phức tạp, làm cô không khỏi nhớ tới ngày ấy ở sân bóng Ca Mộc Tư hắn cùng chính mình nói những lời kia, hiện giờ còn cảm thấy có chút xấu hổ.

Cho nên, chỉ là liếc nhau, cô liền giả vờ không có việc gì lờ ánh mắt đi.

Ở tại đây chờ một lát...

Viện trưởng bệnh viện Bối Tư Xa cùng nhân viên y tế khác vội vàng từ bên trong ra tới, ở cửa xếp thành hàng.

“Tổng thống lập tức rất nhanh sẽ tới rồi!” Viện trưởng nói một tiếng.

“Tất cả mọi người đều sửa sang lại trang phục một chút, chuẩn bị tinh thần. Lần này với tình hình bệnh dịch, tổng thống phi thường chú ý, chúng ta cũng muốn dùng tinh thần cùng diện mạo tốt nhất tới đón tiếp tổng thống đại nhân đến cùng kiểm tra.”

“Vâng!” Toàn bộ mọi người cùng trả lời, thanh âm rung trời.

Hạ Thiên Tinh trăm triệu lần cũng không nghĩ tới Bạch Dạ Kình chính mình sẽ tới kiểm tra, đây là việc ngoài ý muốn của cô. Lý Linh nghe nói tổng thống muốn tới, cũng không khỏi tò mò thăm dò nhìn xung quanh: “Thiên Tinh, bọn họ nói chính là tổng thống đại nhân đi? Trước kia chỉ thấy ở trên TV, hôm nay có phải hay không gặp đến người sống?”

“Ân. Nói chính là tổng thống đại nhân.”

“Thật không nghĩ tới, hôm nay tới thật là đúng thời điểm, tổng thống đại nhân đều tới rồi!” Lý Linh kích động giống như người thường gặp minh tinh. Tiếng nói vừa dứt, mấy bảo tiêu dẫn đầu lại đây, đứng ở hai bên đường, tạo thành một hàng chắn an toàn, đem đám người vây xem xa xa che ở bên ngoài.

Sau đó...

Đoàn xe chậm rãi chạy lại.

Trước sau có sáu chiếc xe.

Hạ Thiên Tinh nhìn Lãnh Phi đang dẫn đầu, sau đó, đám người vây quanh lại, là anh.

Hôm nay khó được có thời tiết tốt, dưới ánh mặt trời, anh vẫn mê người như vậy. Chúng tinh phủng nguyệt, vạn người vây quanh.

“Tổng thống đại nhân, buổi chiều hảo!”

“Bên trong nguy hiểm, ngài chú ý an toàn!”

“Ngài hình như lại gầy đi, chú ý thân thể!”

“Ngài đã ăn cơm trưa chưa?”

Quần chúng chung quanh nhiệt tình mà thiện lương, dấu không được kích động trong lòng, hướng bên người anh vây quanh rất nhiều. Đoàn người Hạ Thiên Tinh bị đám người liều mạng đẩy ra bên ngoài lề, rất nhiều lần, cô thiếu chút nữa bị đẩy đến té ngã. Cô nâng mắt nhìn thân ảnh của người kia, hai người, đứng rất gần nhau, khoảng cách không đến mười mét.

Chính là... Lại xa xôi đến vậy...

Cách biển người mênh mang, anh đứng ở vị trí chí cao vô thượng, cô có vẻ càng thêm nhỏ bé.

Cô nhìn lên anh càng cảm thấy người nam nhân này đối với cô xa xôi không thể với tới...

Đám người chen chúc nhau cô bị đẩy thiếu chút nữa té ngã.

“Cẩn thận!” Hứa Nham duỗi tay đỡ lấy eo cô, lo lắng liếc nhìn cô một cái, “Có bị thương hay không?”

Lòng bàn tay của hắn thực năng.

Dựa theo hắn nâng đỡ, Hạ Thiên Tinh miễn cưỡng đứng vững, ngẩng đầu đối với tầm mắt quan tâm của hắn nhận thấy hành vi của mình có chút xấu hổ.

Nhẹ lay động lắc đầu, “Em không sao.”

Hạ Thiên Tinh mới đứng vững, chỉ cảm thấy lưng mình bị người nhìn chằm chằm đến phát lạnh. Quay đầu lại, Hạ Thiên Tinh thấy ánh mắt u oán, dường như muốn đem cô, người đang sống sờ sờ xẻo ra từng phần.

Nhớ tới ngày đó Hứa Nham ở sân bóng cùng chính mình nói qua những lời đó, cô theo bản năng lui một bước, tránh đi tay của Hứa Nham.

“Thiên Tinh, cô mau xem kìa! Tổng thống đại nhân giống như nhìn qua bên này của chúng ta!” Lý Linh thanh âm kích động truyền đến, đem tay cô cầm qua.

Ánh mắt của cô nhìn hướng về phía tổng thống đại nhân. Hạ Thiên Tinh hoàn toàn đối mặt với tầm mắt của anh sâu thẳm, phức tạp.

Anh ngược lại cùng Lãnh Phi nói nhỏ vài câu, liền rút tầm mắt, không còn có tạm dừng, trầm bước đi về phía trước.

Tâm tư của Hạ Tinh Không tất cả đều dừng tại trên người Hứa Nham liền đi qua ôm lấy hắn, tức giận nói: “Hiện tại tổng thống đều tới rồi, đừng nói khu bệnh cách ly, chúng ta ngay cả bệnh viện còn không thể vào được! Tỷ tỷ, ngươi nếu là giúp không được gì cứ việc nói thẳng, đừng làm cho chúng ta tại đây lãng phí thời gian. Nãi nãi thân thể không tốt, vạn nhất cái tốt không đến xấu lại tới, ngươi có thể phụ trách sao?”

Lão thái thái nghe Tinh Không nói xong, dường như cũng cảm thấy có đạo lý, nói tiếp “Chính là. Ta vốn đang gửi hy vọng với ngươi, hiện tại ngẫm lại cũng là quá ngu xuẩn. Đã sớm nên nghĩ đến Hứa Nham đã không có biện pháp, ngươi như thế nào sẽ có biện pháp?”

Chính là...

Lý Linh một nói xong, đám người bỗng nhiên bị mấy cái hắc y bảo tiêu ngăn cách.

Ngay sau đó, Phó Dật Trần từ trên đường chậm rãi lại đây, trước mắt bao người, thẳng bước đi đến trước mặt Hạ Thiên Tinh.

“Hạ tiểu thư.” Hắn nho nhã lễ độ chào hỏi.

Mọi người đều hướng tầm mắt cực kỳ hâm mộ nhìn đến Hạ Thiên Tinh. Mọi người tuy rằng không biết Phó Dật Trần rốt cuộc là người có thân phận gì, nhưng là, tổng thống có nhiều bảo tiêu như vậy thế hắn lại được bảo vệ như thế, nghĩ như vậy tuyệt đối cũng không phải là người tầm thường.

Mà nữ hài tuổi trẻ này là ai?

Liền nhân vật như vậy lại đứng ở trước mặt cô thể hiện sự nho nhã lễ độ, cô ấy càng là người không tầm thường trong không tầm thường a!