Chân Mệnh Hoàng Hậu - Chương 91

Chân Mệnh Hoàng Hậu
Chương 91
https://gacsach.com

Editor: An Nhiên

Ngay khi nghe được thanh âm của Hứa Tâm Dao, A Đoàn cảm thấy toàn bộ đầu óc đều mơ hồ. Hứa Tâm Dao? Làm sao có thể chứ! Dù hai người quan hệ không tốt, nhưng cũng không tin được Hứa Tâm Dao lại làm chuyện như vậy. một người luôn thanh lãnh như vậy, làm sao có thể cùng người bên ngoài, lén lút gặp mặt?

Trong lòng nghĩ như vậy, vốn là muốn rời đi nhưng ngay cả một bước chân cũng không bước đi...

Cẩn thận né qua nhánh cây cùng lá khô bên đường, không phát ra tiếng vang đem mình giấu vào chỗ sâu nhất ở hòn núi giả.

Hai người đứng mặt đối mặt, Hứa Tâm Dao gần như là mặt không thay đổi chút nào, chỉ có bên môi nở nụ cười chua xót nhìn kiểu nào cũng thấy rõrệt. Bộ dạng quật cường như vậy làm cho tâm nam tử đối diện mặc một thân áo dài trắng càng nóng nảy hơn.

Thậm chí khống chế không được bước lên một bước muốn chạm vào mặt Hứa Tâm Dao, thân mình Hứa Tâm Dao không động chỉ có quay đầu đitránh được tay hắn, lành lạnh nhìn hắn. Bị ánh mắt của Hứa Tâm Dao đâm một cái lúc này mới đột nhiên hồi thần, lùi sau một bước khom người nhận tội: "Là ta càn rỡ " sau đó lại tiếp tục đề tài vừa rồi.

"Nàng tin ta, chờ thi Hương xong, ta nhất định sẽ đến nhà nàng cầu hôn!"

Hứa Tâm Dao hơi hơi nghiêng đầu nhìn nam tử mặt mày nhìn cũng coi như tuấn lãng, tựa hồ bị hắn tình thâm ý thiết đả động, khẽ cười. Mĩ nhân vừa nhìn, nam tử càng thêm động tình, tâm ý vừa động nhịn không được đến gần người muốn ôm giai nhân vào lòng. Nhưng còn chưa kịp nhấc chân liền đụng vào ánh mắt Hứa Tâm Dao.

Khóe miệng vẫn giơ lên, trong mắt lại là một mảnh sáng tỏ bi thương.

Tựa hồ bị dọa, qua một hồi lâu mới thử dò xét cẩn thận mở miệng: "Dao Dao?"

Câu Dao Dao vừa rời miệng, triệt để chọc giận Hứa Tâm Dao: "Đừng gọi tên ta, ngươi không xứng."

Nam tử tựa hồ muốn giải thích Hứa Tâm Dao lại không cho hắn cơ hội nói, lần nữa lùi sau một bước kéo ra khoảng cách giữa hai người, nhếch môi, thanh âm lạnh lẽo "Lúc mẫu thân muốn đem ta cho người khác ngươi ở đâu? Lúc cha ta gặp chuyện không may ngươi ở đâu? Chờ tất cả mọi chuyện xong rồi ngươi liền xuất hiện, ngươi cũng thật biết chọn thời gian."

Thanh âm khó phát giác run rẩy cùng thất vọng.

Nam tử này, kỳ thật thực phù hợp viuws yêu cầu của mình.

Tuy là hàn môn (nhà nghèo), lại là nhà thư hương (con nhà Nho), phẩm hạnh tướng mạo đều được. Gia thế của hắn không quá, tuy có chút trắc trở, có thể dựa theo Trình thị thấy mình không quá tốt như vậy, cũng là sẽ đồng ý. Lại cắt xén, nên cho mình đồ cưới liền xem như là đồ cao cấp, đại bá mẫu tuyệt đối sẽ không làm cho mình gả đi keo kiệt.

Nhà trai gia thế không tốt, đại bá mẫu tất nhiên sẽ trợ cấ mình tiền bạc, có tiền cũng đủ để.

Nhưng mà nam tử này đối với mình như thế nào?

Lúc Trình thị cho mình tìm những người đó, hắn khẳng định là nghe được tin đồn,mình còn ngây ngốc cho rằng hắn hiểu lầm, muốn cùng hắn giải thích, nhưng mà căn bản không thấy người tới! Biết gia thế hắn không được, cũng vì hắn nghĩ biện pháp, bằng không cũng sẽ không lanh chanh đi tìm tam muội muội!

Có thể tránh không gặp coi là cái gì?

Sau này cha gặp chuyện không may, hắn là cáo ốm ở nhà, liền đi học cũng không gặp.

không nghĩ sẽ dựa vào hắn, nhưng thái độ nhưu vậy, thật sự khiến người ta lạnh tâm. hiện tại mọi chuyện qua đi, mình không sao, hắn lại chạy tới dây dưa, thật là đáng xấu hổ. Lúc trướcmình thật sự mắt bị mù, lại bị người như vậy làm động tâm!

Chất vấn như vậy, làm cho sắc mặt nam tử có chút tái nhợt, nhiễm lên xấu hổ, lo lắng bước lên một bước lại không có giải thích bất kỳ gì đối với lời nói của Hứa Tâm Dao, chỉ nói "Ta là thật lòng, Dao Dao nàng tin ta, chờ thi Hương xong có công danh, ta nhất định sẽ tới cửa cầu hôn."

"Ta thực sự ngưỡng mộ nàng."

Cúi đầu, mặt đầy chua xót " Cửa Quốc công phủ quá cao, nhà chúng ta quá nhỏ, nếu không có công danh, ta thật sự không có mặt đi nhà nàng cầu hôn. Nàng tin ta, lần này thi Hương ta nhất định có tên trên bảng, đến thời điểm đó ta lại đến nhà nàng cầu hôn, đại bá của nàng phụ đại bá mẫu nhất định sẽ đồng ý."

Nghe như là lời tâm huyết, như là vì Hứa Tâm Dao, nhưng đối với lời chất vấn trước hoàn toàn không đề cập đến.

Nếu như lúc đầu Hứa Tâm Dao còn có chút kỳ vọng, lúc này rốt cuộc đã là hết hy vọng Cho dù là nói dối, hay lật lọng gì đó! Cứ như vậy không đề cập đến, xem ai cũng là đồ ngốc sao! Nghĩ mình như những người khác không có đầu óc, tùy tiện nói hai câu dễ nghe liền có thể dỗ xoay người? Nằm mơ! Có bao nhiêu để ý liền có bấy nhiêu thất vọng.

sự thanh lãnh trên mặt Hứa Tâm Dao rốt cuộc duy trì không nổi, sắc mặt cũng đỏ lên, bộ ngực không ngừng phập phồng, giận hắn cũng giận chính mính!

Cảm xúc biến hóa rõ ràng như vậy, nghe tiếng động thôi cũng đủ biết, huống chi hai người đứng mặt đối mặt? Có thể nam tử kia tựa như là không hề phát hiện, chỉ tiếp tục đem mình là trung tâm nói "Nàng yên tâm, ta đã đem chuyện của hai ta cho nương biết, nương cũng nói, chờ ta thi Hương xong liền đến nhà nàng cầu hôn."

Lần nữa bước lên một bước thâm tình nói "Nàng cứ yên tâm, an tâm chờ ta."

Ngữ khí thân mật đến cực điểm, như là tình nhân thì thầm cọ xát. Hứa Tâm Dao không thể tin trừng lớn mắt, hắn thế nhưng đem việc này đã báo cho cha mẹ? Quả thực chính là vô liêm sỉ! Nhìn lầm người còn bị hủy thanh danh, Hứa Tâm Dao rốt cuộc khống chế không được trực tiếp tát một bạt tai.

Ba!

"Ngươi vô sỉ!"

"Là ta mắt bị mù mới có thể coi trọng người như ngươi, về sau không cần lại liên hệ, ta không muốn gặp lại ngươi, ta cũng tuyệt đối sẽ không gả cho ngươi, cũng không gặp lại!"

nói xong liền trực tiếp vòng qua nam tử đang ngây người đi ra bên ngoài.

Bị Hứa Tâm Dao đánh một cái tát mặt trật qua một bên, sờ mặt như là không có phản ứng kịp. Chờ Hứa Tâm Dao vòng qua hắn mới đột nhiên hồi thần, lại không có lập tức giữ chặt Hứa Tâm Dao, hơn nữa vẫn duy trì tư thế bụm mặt bị đánh sang một bên không dấu vết quan sát bốn phía mộtphen, nghĩ mặt sau núi giả, nhịn xuống không có tiến lên xem xét.

Dừng một chút, trong mắt quyết tâm chợt lóe, xoay người, hướng tới Hứa Tâm Dao đã đi vài bước, ôm chặt một phen! không để ý Hứa Tâm Dao giãy dụa đem người gắt gao ôm chặt: "Ta thật sự thích nàng, Tâm Dao, nàng không cần tức giận có được không, ta sẽ dùng quãng đời còn lại để đền bù cho nàng!"

Hứa Tâm Dao là thật sự sợ.

Tuy rằng hai người lén lút có tiếp xúc có gặp mặt, thật sự là vô tình hay cố ý, ngay cả tay còn chưa chạm qua! Nhiều nhất chính là trò chuyện, bất quá được một lúc rồi sẽ tách ra. Tình huống như vậy giằng co gần nửa năm, hắn vẫn luôn tuân lễ, cho nên luôn luôn không nghĩ tới hắn thế nhưng sẽ như vậy.

Cái này nếu là bị người khác nhìn thấy, thật sự chỉ có một con đường chết!

không dám cao giọng kêu người, chỉ biết dùng sức giãy dụa, dùng cả tay chân giãy dụa! Dù Hứa Tâm Dao liều mạng phản kháng vẫn là tránh khôngthoát nam tử ôm ấp, thậm chí hình như là chọc giận hắn, hắn thế nhưng tại dùng tay xé Hứa Tâm Dao xiêm y! Ánh mắt Hứa Tâm Dao bị kiềm hãm, sau đó càng thêm mãnh liệt giãy dụa.

"Ngươi buông ta ra, ngươi tên cầm thú này!"

"Ngươi buông ta ra, buông ra!"

"Dao Dao nàng yên tâm, ta nhất định sẽ phụ trách, ta nhất định sẽ đối với nàng thật tốt, nàng yên tâm!"

Vừa nói một bên dùng sức thoát quần áo của Hứa Tâm Dao.

Nam tử cùng nữ tử trời sinh liền có khác biệt, Hứa Tâm Dao lại là cô nương được nuông chiều, căn bản là thể lực không sánh bằng được hắn, đấu tranh nửa ngày vẫn là không trốn thoát người nọ. trên người áo khoác đã bị cởi ra, Hứa Tâm Dao chỉ cảm thấy thật sâu tuyệt vọng, xong, đời mình thật sự xong rồi.

Gần như có thể dự đoán ánh mắt người bên ngoài nhìn mình, nhất định là cảm thấy mình so với nữ tử thanh còn không chịu được, muốn phóng đãng! một cây làm chẳng nên non, nếu không phải mình nguyện ý, như thế nào cùng hắn gặp mặt ở nơi bí mật thế này? Các nàng khẳng định sẽ nghĩ như vậy, nói như vậy!

Đều là mình xứng đáng, hiểu lòng người không rõ!

Trong mắt nước mắt còn chưa rơi xuống liền nổi lên quyết tuyệt, tình nguyện chết cũng không muốn bị người chà đạp! Vừa muốn cắn lưỡi bỗng phát hiện bàn tay giam cầm mình không động tĩnh, hai tay ôm chặt mình cũng buông lỏng ra, toàn thân đột nhiên lập tức mất đi lực tựa vào trên người mình.

Bị thể trọng của hắn áp lui về sau một bước, Hứa Tâm Dao nghi ngờ đẩy một phen, sau đó người nọ cứ như vậy thẳng tắp ngã xuống, sau đó liền nhìn thấy một người không có khả năng xuất hiện ở đây, trong tay còn viên đá nhỏ, toàn thân đều bối rối, lộp bộp ra tiếng: "Tam muội muội..."

Tại sao ngươi lại ở nơi này?

A Đoàn lúc này không để ý Hứa Tâm Dao, bỏ hòn đá trong tay nhìn quanh bốn phía một phen, phát hiện không có vật mình muốn, nhìn nhìn Hứa Tâm Dao lại cúi đầu nhìn quần áo của mình, sau đó mắt sáng lên, trực tiếp bắt đầu giải hông của mình mang! Cảm tạ Bán Đông hôm nay tâm huyết dâng trào, phát hiện buộc hai cây đai lưng còn rất dễ nhìn, cho nên hôm nay A Đoàn có hai cây đai lưng!

Hứa Tâm Dao vừa rồi liền bị dọa, lúc này nhìn đến A Đoàn đột nhiên xuất hiện toàn thân trực tiếp ngốc, kinh ngạc nhìn A Đoàn không có tiến lên hỗ trợ "Tam muội muội ngươi làm cái gì vậy?"

A Đoàn đã đem một cái đai lưng tháo xuống, sau đó ngồi xổm xuống, trực tiếp đem hai tay nam tử kia đặt chung một chỗ sau đó quấn đai lưng, cắn răng quấn một vòng lại một vòng "Ta không biết khi nào hắn tỉnh lại, nhưng bộ dáng tỷ bây giờ không thu dọn không thể gặp người, phải đem hắntrói lại trước!"

Rất dùng sức quấn hai tay nam tử, nói chuyện cảm giác có chút cắn răng nghiến lợi.

Hứa Tâm Dao lúc này mới kinh giác, sau đó ngồi xổm xuống cùng A Đoàn đem hai tay người kia chặt chẽ trói chặt, buộc chặt cùng A Đoàn, đem người nọ lôi vào phía sau hòn núi giả. Làm xong hết thảy A Đoàn cũng không biết nên cùng Hứa Tâm Dao nói cái gì, trường hợp như vậy bị gặp quá mức lúng túng.

Hứa Tâm Dao thấp đầu không biết đang suy nghĩ cái gì, tóc hỗn độn, áo khoác bị cởi, bên trong quần áo tất cả đều là nếp nhăn, còn hơi hơi lộ ra tận cùng bên trong màu tuyết áo sơ mi. A Đoàn mím mím môi cái gì cũng nói không nên lời, trong lòng thở dài một hơi, tiến lên giúp Hứa Tâm Dao chỉnh quần áo.

Cẩn thận sắp xếp ổn thỏa nếp nhăn bên trong, lại cho Hứa Tâm Dao đem áo khoác mặc vào, sau đó nhón chân chỉnh lại tóc cho Hứa Tâm Dao. Trong lúc đó Hứa Tâm Dao vẫn cúi đầu, một mảnh mờ mịt, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Bên người không có lược, A Đoàn chỉ có thể tận lực làm cho tóc Hứa Tâm Dao thoạt nhìn không hỗn độn lắm, không cần chật vật như vậy. Đem tóc giữa trán vuốt lên, lại nhẹ nhàng vuốt tóc cho nàng, ít nhất trên mặt chỉnh trang dễ nhìn một chút. Làm xong hết thảy, tay còn chưa thu hồi, cổ tay đột nhiên bị bắt chặt lấy.

"Nhị tỷ tỷ..."

A Đoàn ngẩng đầu, thấy chính là đôi mắt Hứa Tâm Dao phiếm hồng, tuyệt vọng đến vô thần. Hứa Tâm Dao giống như nhìn A Đoàn, lại giống như không nhìn A Đoàn, trong mắt không có một chút tiêu cự: "Ta đã làm sai điều gì? Cha mẹ không thể dựa vào, ta tự mình tìm đường, kết quả tìm được người súc sinh cũng không bằng."

rõ ràng nên hô lên chất vấn, nhưng Hứa Tâm Dao nói bình thản đến cực điểm, tựa như đang tự thuật sự thật bình thường.

A Đoàn không nói gì, lẳng lặng nhìn Hứa Tâm Dao.

Hứa Tâm Dao nghiêng nghiêng đầu, đột nhiên liền đem tầm mắt tập trung lên mặt A Đoàn, ánh mắt phiếm hồng từng điểm tụ tập điên cuồng, khônglực, oán hận, bình tĩnh nhìn A Đoàn: "Vì cái gì? Vì cái gì ta chỉ là muốn sống tốt qua ngày cũng không được! Vì cái gì, vì cái gì để cho ta gặp phải chuyện như vậy!"

A Đoàn nhíu nhíu mày, cổ tay truyền đến đau đớn,tay Hứa Tâm Dao cầm quá chặt. Biết nàng hiện tại cảm xúc có chút không ổn định, cho nên A Đoàn cái gì cũng chưa nói, tùy nàng phát tiết. Nhưng thái độ như vậy giống như làm cho Hứa Tâm Dao càng kích động, thậm chí là cười nói: "Ngươi nhìn, ngươi vĩnh viễn đều là cái dạng này."

"Mặc kệ ta chất vấn thật nhiều như thế nào, ngươi đều là bộ dạng không đau không ngứa này!"

Cổ tay bị đẩy ra, khí lực rất lớn, A Đoàn lui về sau một bước, cau mày không rõ ràng cho lắm nhìn Hứa Tâm Dao đang nổi điển. Cứu nàng còn cứu lầm?

Hứa Tâm Dao gần như điên cuồng nhìn A Đoàn, cười tàn nhẫn lại là chua xót, đặc biệt quỷ dị."Ngươi vì cái gì lại sinh ra? Ngươi vì cái gì lại sinh ra! Nếu như không có ngươi, Hứa gia hiện tại chỉ một mình ta là nữ hài tử! Liền tính ta không thể quá tốt, cũng tuyệt đối không phải cái dạng hiện tại này!"

"Có ta rồi ngươi vì cái gì muốn xuất hiện!"

"Vì cái gì lại sinh ra trong cùng một nhà! Vì cái gì cha mẹ ngươi lại toàn vẹn ta ngay cả phụ mẫu đều mất! Vì cái gì ngươi có người chiếu cố ta liền tất yếu phải tự mình tìm tiền đồ! Ta đã đầy đủ hèn mọn, nhưng mà ta còn không thể có cái kết viên mãn. Vì cái gì ngươi lại xuất hiện trong cuộc đời ta!"

A Đoàn không phải thánh nhân, ra tay chỉ bởi đều là nữ nhi của Hứa gia, không thể để cho người bên ngoài biết, thanh danh bị hủy. Nhưng Hứa Tâm Dao coi đây là như thế nào? không được đến một câu cảm kích, còn đem tất cả sai đều quy kết trên người mình, nguyên lai tạo nên bị kịch cho Hứa Tâm Dao là do mình được sinh ra?

thật là buồn cười. Cách nói này thật không sai, người đáng thương tất có chỗ đáng giận.

Tâm tình thay đổi rất tệ, sắc mặt cũng trầm xuống "Ta không trông chờ nhị tỷ tỷ mang ơn, cũng không nghĩ biểu nhị tỷ tỷ lại có thể đổi trắng thành đen. Nhị tỷ tỷ sinh ra ta không có tư cách bình luận, vì vậy, ngươi cũng không thể đem lỗi của ngươi toàn bộ quy kết thành nguyên nhân của ta! Loại vô căn cứ này có thể thành tội danh, kính xin nhị tỷ tỷ về sau nói cẩn thận."

"Chuyện ngày hôm nay, ta xem như chưa từng xảy ra, sẽ không nói cho nương."

"Cũng mong nhị tỷ tỷ về sau rụt rè tự ái, không cần lại làm ra loại chuyện này. Bằng không lớn chuyện, mặt mũi ngươi mất hết, mặt mũi Hứa gia cũng sẽ gặp họa theo!"

nói xong lại không nhìn Hứa Tâm Dao thay đổi sắc mặt xanh mét, xoay người đi tới nam tử còn hôn mê bên cạnh. Đem hắn trói chặt chỉ là sợ chính mình khí lực không đủ, vạn nhất Hứa Tâm Dao còn chưa sửa sang xong hắn đã tỉnh rồi. Rất có tự hiểu lấy, hai cô nương khuê phòng tranh chấp nhau một cái nam tử.

Chỉ là vì dự phòng vạn nhất, căn bản không nghĩ tới muốn đem hắn ném tại cái này.

Làm loại chuyện dơ bẩn, hắn khẳng định không còn mặt mũi cũng không dám phô trương, chờ hắn tỉnh tự rời đi là được. Nếu đem người cột vào cái này, bị người phát hiện nói như thế nào? trên tay là đai lưng buộc hông của mình nữa. Trực tiếp ngồi xổm xuống cởi đai lưng của hắn, ngẩng đầu nhìn về phía mặt hắn, nhìn người tỉnh không.

Sau đó, toàn thân chợt dừng lại.

Vừa rồi A Đoàn cũng sợ, chỉ lo bận rộn chế trụ người này, nàng ở phía say, từ trên xuống nhìn lại, chỉ biết người này lớn lên không tệ lắm, chân chính dung mạo đích thực không có thấy rõ ràng, nhưng hiện tại lại nhìn rõ ràng. Tuy không có mở mắt, đường nét tương tự, lông mày sắc bén như vậy...

Khí thế khí chất trước không nói, chỉ nói dung mạo, người này, có năm phần giống Thái Tử ca ca!

Động tác trong tay đã sớm dừng lại, ngồi xổm bên cạnh gắt gao nhìn mặt của người kia. Hứa Tâm Dao nhận thấy được động tác của A Đoàn, trênmặt ghen ghét vẫn còn, câu câu khóe miệng, vài bước cũng đi tới trước mặt A Đoàn đứng vững, nghiêng đầu: "Tam muội muội làm sao vậy?" Dừng một chút tiếp tục nói: "Có phải hay không cảm thấy người này rất quen mắt a?"

Như vậy trực tiếp ác ý, A Đoàn như còn vì Hứa Tâm Dao kiếm cớ nói cái gì có lẽ là trùng hợp vậy thì thật sự là điên rồi!

Đứng dậy, nhìn chằm chằm vào ánh mắt Hứa Tâm Dao "Ngươi thích Thái Tử ca ca? Chuyện khi nào?" Hôm nay kích thích quá nhiều, Hứa Tâm Dao cảm xúc sớm đã gần hỏng mất, căn bản là không nghĩ che giấu cái gì, lúc này cũng trực tiếp vò đã mẻ lại sứt "So với ngươi sớm hơn nhiều, khi đó ngươi vẫn còn đang uống sữa đấy."

"Còn nhớ được khối ngọc bội kia của ngươi không? Ngươi cho rằng ta thật sự thích? Ta chỉ là muốn lấy mà thôi."

"Ta căn bản là không hiếm lạ, ta chính là muốn cướp vật của ngươi mà thôi."

Cố ý đem lời nói khó như vậy nghe, tuy rằng đây vốn chính là lời trong lòng. rõ ràng lúc có nương, thứ gì tốt đều là mình lấy trước. Mang theo quỷ dị chờ mong nhìn ánh mắt A Đoàn, tức giận a, cùng ta như vậy, điên cuồng, hỏng mất, chúng ta liền như vậy, ngươi cũng sẽ không so với ta cao quý hơn chỗ não!

A Đoàn vẫn nhìn ánh mắt Hứa Tâm Dao, không có bỏ qua nàng cố chấp cùng điên cuồng, lẳng lặng nhìn một hồi ánh mắt rủ xuống, tiếp tục nhìn về phía nam tử dưới đất hôn mê. Dung mạo là giống, khí chất cũng cùng hắn thân phận như vậy, giống như nho sinh, vừa nhìn liền biết là người có học vấn.

Đáng tiếc, chung quy không phải Thái Tử ca ca.

Lại sắc bén đầu mày, không có từ lúc sinh ra đã có khí phách cùng chức vị cao quý, chỉ là vẽ hổ không thành phản lại là chó mà thôi!

Nghĩ rõ ràng hết thảy, lý trí cũng đi theo trở về, không có như vừa rồi mơ hồ phẫn nộ. Câu câu khóe miệng, cười nhẹ, trong mắt lưu quang chợt lóe, nghiêng đầu nhìn Hứa Tâm Dao, khẽ cười nói: "Cho nên nhị tỷ tỷ liền tìm người không đâu vào đâu thay thế?" Hứa Tâm Dao mặt liền biến sắc, A Đoàn rồi nói tiếp: "Còn từng muốn gả cho người thế này?"

Gật đầu, lại là tán đồng.

"Cũng là, không chiếm được đồ tốt nhất, thứ phẩm cũng có thể."

Nếu như đã muốn nói đến chuyện này, khách khí nữa chính là yếu đuối! Nhìn chằm chằm vào Hứa Tâm Dao, khí thế toàn bộ triển khai, Thái Tử mộttay nuôi lớn, A Đoàn làm sao có thể thật sự là có tình tình tốt."Về phần ngươi nói so với ta sớm hơn nhiều, ta còn uống sữa? Thời điểm ta uống sữa ngươi chẳng phải mới hai ba tuổi thôi sao?"

"Khi đó ngươi hiểu cái gì tình yêu!"

"Bất quá chính là khát vọng độc chiếm mà thôi, nhìn thấy tốt liền muốn, là cùng không phải! Nếu như ngươi vẫn nói như vậy, ta còn kính ngươi thẳng thắn, ta còn nói ngươi một tiếng tốt! Nhưng bây giờ thì sao? rõ ràng chính là thì thầm quấy phá còn muốn bù đắp, nhất định tìm cho mình một cái chỗ tốt."

"Hứa Tâm Dao... Ngươi thật sự làm cho ta khinh thường."

nói dứt liền không quản Hứa Tâm Dao thần sắc tái nhợt, ngồi xổm xuống nhanh chóng đem đai lưng cởi bỏ, đầu cũng không quay lại rời đi.

Hôm nay thời tiết coi như không tệ, lúc xế chiều mặt trời còn đi ra. Giang Vạn Lí đứng tại phủ tướng quân, không xương cốt dựa vào núi đá bên cạnh, mặt trời chiếu ở trên trời, lười biếng. Ngáp một cái, ánh mắt cũng có chút hơi nước, quả nhiên mùa thu là thời kì buồn ngủ, thời tiết này thích hợp nhất là lười nhác.

Chờ chẳng bao lâu, cửa hông đã có người tới, chính là tên nam tử buổi sáng bị A Đoàn gõ choáng!

hắn còn mặc đồng phục Thái Nam một thân áo dài trắng, chỉ là mặt trên dính bụi đất, thoạt nhìn có chút bất nhã. Vừa nhìn thấy Giang Vạn Lí lập tức liền lấy lòng tiến lên, sinh sôi đem nguyên bản thanh tú tiểu sinh khí chất hủy sạch sẽ.

"Công công ngày tốt."

Giang Vạn Lí gật đầu, trực tiếp tiến vào chủ đề: "sự tình đều làm xong?"

"Xong xong. Vốn là cho rằng còn cần vài lần tình cờ gặp, kết quả lần đầu tiên liền gặp được tam cô nương. Công công phân phó,đều đã làm xong."

Vẻ mặt lấy lòng nhìn Giang Vạn Lí, trong mắt chờ mong không cần nói cũng biết. Giang Vạn Lí cau mày lui về phía sau môt bước, đích thực khôngthích người này. Ngay cả việc mặt hắn có chút giống gia, một điểm chỗ tốt cũng đủ để cho hắn làm loại chuyện hạ lưu. Trực tiếp đem hà bao trong tay ném cho nam tử kia "Đáp ứng ngươi, tiền đề là ngươi có thực lực, nếu như thi rớt, hết thảy đều là nói suông."

Nam tử kia bận rộn mở ra hà bao nhìn, tràn đầy một túi vàng! Nuốt nước miếng một cái, nghe được lời nói Giang Vạn Lí vội vàng gật đầu "Công công yên tâm, chút thực lực ấy tiểu nhân vẫn phải có, nhất định sẽ không làm cho công công khó! Nếu là rơi xuống bảng, tiểu nhân cũng không có mặt mũi đến chỗ công công cầu xin!"

Giang Vạn Lí mặt lạnh gật đầu "đi đi, chuyện này nếu có người thứ hai biết, ngươi hiểu, ta cũng sẽ không uy hiếp ngươi cái gì, chính ngươi trong lòng rõ ràng, cút đi, tiến về phía trước đừng tới nữa."

"Là, là, tiểu nhân nhất định cái gì đều không nói."

"Tiểu nhân liền lăn đi, công công ngài đi thong thả."

Người đi rồi Giang Vạn Lí mới thay đổi âm trầm trực tiếp biến thành cười lạnh. Đồ ngu, còn muốn tên đề bảng vàng? Hoặc là thành thật chút lăn ra xa Kinh Thành, hoặc chính là chết, không có lựa chọn thứ ba!

Cười lạnh một trận mới đi vào thư phòng cho Ngô Đồng đáp án. nói xong lại luôn cảm thấy không đúng, cẩn thận nhìn thoáng qua Thái Tử đang xử lý công chuyện, nhìn sắc mặt hắn, hẳn là vui vẻ? Dừng một chút nhỏ giọng hỏi "Gia, tiểu nhân ngu dốt, có một số việc nghĩ không ra, gia giúp tiểu nhân giải thích nghi hoặc?"

Ngô Đồng ngồi ngay ngắn tại ghế, trong tay công vụ không ngừng, đầu cũng không ngẩng ừ một tiếng.

" nhị cô nương đi, mặc dù là chủ tử, hiện tại dựa vào đại phòng sống qua. Bất quá là một bé gái mồ côi, gia cần gì phí lớn trắc trở như vậy? hiện tại tiểu thư biết việc này, nhị cô nương lại không thể gả cho ai, cha đã chết, thân là con gái, phải thủ tiết tận ba năm!"

"Tiểu thư biết tâm tư nàng mỗi ngày lại đặt trước mắt lắc lư, vậy không phải ồn ào hơn sao?"

thật không biết gia nghĩ như thế nào nữa.

Ngô Đồng như trước cúi đầu phê chữa công vụ, sắc mặt như thường. Đợi trong tay sự tình xử lý xong, thời gian cũng qua một lúc không sai biệt lắm mới mở miệng: "Có một số người là chỉ định không có khả năng sống chung hòa bình, ta chẳng qua làm nó xảy ra sớm hơn mà thôi."

Dừng một chút, thở dài một hơi.

"Vả lại A Đoàn hiện tại nhìn là không có lỗi gì lớn, bất quá lòng nàng còn chưa đủ ổn."

" Hứa Tâm Dao này, xem như cho lòng nàng tôi luyện."