Chân Mệnh Hoàng Hậu - Chương 79

Chân Mệnh Hoàng Hậu
Chương 79
https://gacsach.com

Editor: An Nhiên

Ngô Đồng nghiêng đầu, đồng tử đen lẳng lặng nhìn A Đoàn, không có bỏ qua kinh ngạc của A Đoàn, khiếp sợ cùng cuối cùng ẩn ẩn phẫn nộ. Khóe miệng nghiêng, cười như trước ôn nhu "Như thế nào, muội cảm thấy như vậy không tốt?"

Trực giác nói cho A Đoàn biết, hiện tại Ngô Đồng có chút không thích hợp, không giống biểu hiện của hắn đang hiện ra vô hại như vậy. Nhưng mà cảm xúc của A Đoàn cũng bất ổn. Lý trí tự nói với mình, không phân nhà, nhị phòng sẽ vẫn luôn như vậy làm sâu mọt. Có thể trên mặt tình cảm lại có chút bất công, nhị phòng quả thật không tốt, cũng không đến tình trạng hoàn toàn không thể nhịn được.

"Ta biết nói như vậy không tốt, nhưng mà, nhị phòng tuy rằng vô liêm sỉ, nhưng mà phân nhà sau chính là hai gia đình, bọn họ rốt cuộc cũng không có nhiều thời giờ như vậy đến quấy rầy nhà chúng ta, thậtsự muốn đem những thứ này toàn bộ đều làm rối mù hết lên?" Trong tay nắm thật chặt tờ giấy kia.

Mặt trên không khác biệt lắm, tất cả đều là chuyện vô liêm sỉ nhị thúc làm mấy năm qua. Hôm nay chiếm cửa hàng nhà kia, ngày hôm qua thu nhà kia bạc, nhiều vô số mấy chục điều, trong lòng tính mộtphen, nhị thúc mấy năm nay bản thân hắn đi "Cướp", người khác đưa lễ vật, đều đã trên mười ngàn lượng bạc...

Nếu như việc này thật sự nháo ra ngoài, cha nếu như hợp lực lại muốn bảo vệ nhị thúc, cũng bảo vệ thận phận, muốn làm quan cũng đừng nghĩ tới, về sau cũng đừng nghĩ yên ổn.

Hơn nữa cũng không biết Thái Tử ca ca có phải hay không cũng đoán được kết cục như vậy, thậm chí ngay cả nhị thím đều điều tra rõ ràng. Mấy năm nay nhị thím không biết trợ cấp nhà mẹ đẻ nàng bao nhiêu. Đương nhiên, trợ cấp nhà mẹ đẻ là không sai, vậy nếu như là chỉ có mười lượng bạc nhưng lại lại tăng thêm hai mươi mấy phần cho nhà mẹ?

Thử nghĩ một chút, nhị thúc không làm quan, cha bảo vệ hắn sẽ hết lòng quan tâm giúp đỡ, chắc chắn sẽ không lại để cho hắn dùng y phục phô trương cơm canh đến tận miệng sinh hoạt xa xỉ, nhiều nhất chính là cho hắn không chết đói. Nhị thúc không có tiền, trong nhà cũng không có tích góp gì, sau đó phát hiện nhị thím đem tiền gần như đều cho nhà mẹ đẻ...

Nhị phòng liền thật sự là vĩnh viễn không ngày yên bình.

Ngô Đồng không có trả lời vấn đề của A Đoàn, bên trong đồng tử đen thậm chí có chút nụ cười thản nhiên, hai tay khép khép đem A Đoàn ôm càng chặt hơn, hai người dựa vào rất gần, hơi thở ra lập tức quấn quanh nhau: "Cảm thấy ta quá mức tàn nhẫn?"

A Đoàn lắc đầu.

Mi mắt hơi rũ, qua một hồi lâu mới nhẹ giọng nói "Nhị phòng quả thật không tốt, nhưng cái này trừng phạt nặng hơi một chút. Hơn nữa, nếu như nhị phòng thật sự như chúng ta suy nghĩ, nháo là nháo, nhị thúc nhất định sẽ lại đến cầu cứu cha. Cha mặc dù sẽ lạnh tâm, nhưng cũng không thể mặc kệ khôngquản."

Sau đó, vẫn là đại phòng thu thập cục diện rối rắm chứ sao?

Ngô Đồng trực tiếp hộc ra một câu "Hoặc là chết, hoặc là lăn ra khỏi Kinh Thành vĩnh không được hồi kinh." A Đoàn không dám nói lời nào, nhìn chằm chằm Ngô Đồng đang cười có chút yêu nghiệt, hiểu được, không có thứ ba cái lựa chọn. Nuốt nước miếng một cái, không sợ chết lần nữa hỏi "Nhất định phải như vậy sao? Muội nghĩ tính toán phân nhà là được..."

"Ừm." Ngô Đồng bình tĩnh gật đầu "Nếu như không phải là cố kỵ cảm nhận của muội, đã sớm chết không toàn thây."

A Đoàn trầm mặc, không nói. Lẳng lặng tựa vào ngực Ngô Đồng, đôi mắt dại ra, lại bắt đầu ngẩn người. Ngô Đồng cúi đầu nhìn lại, tiểu nha đầu mặt không chút thay đổi, chỉ là đôi môi hơi hơi bĩu.

Rốt cuộc, vẫn có chút không vui.

"Mềm lòng không được."

"Đuổi tận giết tuyệt càng không được, hơn nữa bọn họ cũng không có tội ác tày trời gì." A Đoàn nghĩ cũng không nghĩ trực tiếp phản bác.

"Như thế nào không có?" Ngô Đồng lập tức từ trong tay A Đoàn đem tờ giấy kia cầm tới, hầu kết động đậy, mờ hồ có tức giận.

"Muội thấy những thứ này, đều chỉ một phần đơn giản trong tối không dơ bẩn nhất. Ta nghĩ tuổi muội còn nhỏ, không muốn muội tiếp xúc với việc khác. Nhưng bây giờ xem ra, tâm ý tốt lại thành lòng lang dạ thú. Cũng được, dù sao sớm muộn gì muội cũng phải trải qua những việc này, biết càng sớm càng tốt, là do ta đem muội bảo hộ quá tốt."

A Đoàn mơ hồ cảm thấy muốn sự tình mình hoàn toàn không muốn đang phát sinh, trực tiếp đứng dậy nhấc chân liền muốn hướng đi tới chỗ khác. Vừa đạp ra một bước trên thắt lưng liền bị một cánh tay dùng lực ngăn cản, sau đó toàn thân bị khống chế trực tiếp ngã trở lại trong ngực Ngô Đồng.

"Huynh..." Ngẩng đầu trừng Ngô Đồng, Ngô Đồng lại không để ý A Đoàn, đường nét rõ ràng của sườn mặt ở trong ánh nến như ẩn như hiện, hắn trực tiếp nhìn về phía trang giấy trong tay, nhẹ giọng đọc lên chứng cứ phạm tội thứ nhất trên giấy "Phần lớn chín năm, dùng 20 lượng bạc mua một cửa hàng ở thành phía Nam.

20 lượng mua một cửa hàng? Cho thuê thôi cũng phải hơn số tiền ấy nhiều! Tuy rằng Ngô Đồng khôngcó nhấn mạnh ở bất kỳ chữ nào, A Đoàn lại cảm thấy càng thêm xấu hổ, đây rõ ràng chính là quang minh chính đại cướp! Ngô Đồng cúi đầu, trong mắt cũng không có chút cười nhạo nào như A Đoàn tưởng, ngược lại một mảnh bình tĩnh, chỉ là như cười như không hỏi "Muốn biết nữa không?"

Trực giác lần nữa tự nói cho mình nhất định không phải chuyện tốt, nhưng mà A Đoàn lần này không có trốn tránh, giương mắt nhìn thẳng ánh mắt của Ngô Đồng. Cố gắng khống chế, trên mặt vẫn là hiện lên sự bất an, khẳng định không phải việc gì tốt.

Nhị thúc, lại vô liêm sỉ như thế, cũng mong ngươi ngàn vạn lần không động đến mạng người...

Hai người im lặng đối mặt, Ngô Đồng trong mắt xẹt qua tia không đành lòng, cuối cùng vẫn là biến thành kiên định.

"Vốn dĩ chủ tiệm là người làm nông mới vào kinh, một nhà 3 người bán của cải, sản nghiệp tổ tiên để lại cùng ruộng đất,dùng tất cả tiền tích góp mua cửa tiệm kia, thời điểm mới vừa làm ăn khởi nghiệp sinh liền bị nhị thúc muội vừa ý mua mất, đi bạo qua nhưng ngược lại bị đánh cho một trận đuổi ra khỏi Kinh Thành. trên đường trở về quê nhà gặp phải giặc cỏ..."

Chân mày nhíu lại cúi đầu nhìn cổ tay của mình, là A Đoàn. Nắm thật chặt cổ tay của mình, đầu ngón tay đều trắng toát. Thở dài một tiếng, phủ nhẹ tay lên tay A Đoàn trấn an, nhắm mắt "một nhà 3 người, đều chết hết." Những việc này, A Đoàn phải biết, hiện tại buông tha nàng, về sau sẽ càng khổ sở.

Hô hấp của A Đoàn lập tức thay đổi dồn dập, hít thở sâu mấy lần mới ổn định lại, gắt gao cắn môi dưới, qua nửa ngày hơi thở không yên hỏi "Nhị thúc hắn, biết chuyện này sao?"

Chợt ngẩng đầu, mắt cũng phiếm hồng.

"hắn biết, nhà này bởi vì hắn chiếm đoạt nên đã chết chứ?"

Mi tâm Ngô Đồng nhíu chặt, trong đầu lóe lên lời bẩm báo của thuộc hạ khinh thường cùng tức giận bất bình: Hứa nhị lão gia, cướp người tiệm người khác còn chưa tính, một nhà 3 người bởi vì cái này chết, hắn không có một điểm áy náy ngược lại cười nói chết càng tốt, nói cái gì ai bảo bọn họ không biết điều, sớm một chút đem tiệm giao ra đây sớm một chút ra Kinh Thành thì sẽ không gặp phải giặc cỏ!

Cổ tay truyền đến khí lực làm cho Ngô Đồng hồi thần, nhìn ánh mắt A Đoàn phiếm hồng, thở dài "Biết, không làm bất kỳ sửa chữa nào."

Nước mắt A Đoàn lập tức rơi xuống.

Biết nhị thúc vô liêm sỉ, cũng biết hắn trước giờ đều không biết chừng mực, nhưng mà không nghĩ tới hắn thế nhưng coi thường mạng người đến trình độ này! Ba cái người sống sờ sờ bởi vì hắn chết, thế nhưng không có sửa chữa? Nếu hắn có một chút lương tâm, cũng nên đem thi thể đưa về lập bia mộ thật tốt mới đúng!

Ngô Đồng đưa tay muốn vuốt lên lông mày đang nhíu chặt của A Đoàn cùng gạt đi nước mắt, tay duỗi được một nửa lại bị A Đoàn kéo lại. Nâng mắt nhìn lại, nước mắt A Đoàn sớm đã rơi xuống, ánh mắt ngày xưa rõ ràng đen trắng giờ cũng bịt kín sương mù.

"Cha muội, cha muội có biết chuyện này không?"

Gần như là cắn răng nghiến lợi hỏi ra vấn đề này. Nếu như cha biết, cũng đồng dạng coi thường lời nói, vậy mình nên làm cái gì đây! Gắt gao nhìn chằm chằm Ngô Đồng, gần như là khẩn cầu, cầu huynh, ngàn vạn lần không cần nói ra những lời tàn nhẫn như vậy! Ngô Đồng gần như không có bất kỳ trì độn trả lời.

"không có, quốc công gia không biết những việc này."

"Ông ấy cũng giống như muội, cho rằng ngươi nhị thúc chỉ là có chút vô liêm sỉ, cho nên chưa từng có điều tra những thứ này."

Tuy rằng vừa tra liền có thể tra ra hết. Có thể nịnh hót nhị lão gia bản thân liền không có nhiều bản lĩnh lớn, cho dù có chút quan hệ, cũng không có khả năng làm sạch sẽ, có lòng muốn vừa tra liền có thể tra ra hết.

A Đoàn nới lỏng thân thể, toàn thân trực tiếp ngồi phịch trong ngực Ngô Đồng. May mắn, may mắn cha không biết, may mắn cha không phải là người như thế. thật sự không dám tưởng tượng, nếu như cha cũng giống nhị thúc coi thường mạng người, mình nên làm như thế nào? Toàn thân đều thở hổn hển, đầu óc đều trống rỗng, hoàn toàn không biết nên nghĩ cái gì.

Ngô Đồng trực tiếp dùng tay lau mặt cho A Đoàn, đau lòng nói "Ta biết muội khó chịu, nhưng nhị thúc muội thật sự không phải người tốt. Tuy rằng hắn không có trực tiếp giết người, nhưng mà gián tiếp bởi vì hắn mà chết, đã có hơn mười người." A Đoàn toàn thân đều ngây ngốc, mắt cũng không chớp, không biết nên nghe hay không nghe lọt lời nói của Ngô Đồng.

đã mở đầu, liền không quay đầu lại, hôm nay tốt nhất một lần nói ra sạch sẽ.

"hiện tại cũng đã là cái dạng này, tương lai muội gả cho ta, trở thành Thái Tử phi, về sau trở thành Mẫu Nghi thiên hạ, ai cũng không thể cam đoan nhị thúc muội sẽ làm ra sự tình gì vô liêm sỉ hơn. Nếu như thời điểm đó mới đem việc này làm rõ, ngay cả muội cũng sẽ bị ảnh hưởng, tốt nhất chính là hiện tại."

"Cách muội lớn lên còn có thời gian vài năm, khi đó cũng sẽ phai nhạt dần."

"Ta biết muội khó chịu, chung quy hắn vẫn là nhị thúc của muội, cho nên ta tha cho hắn một lần. Ta đãđem những việc này đều xử lý sạch sẽ, nháo ra nhiều nhất chính là chuyện cướp cùng tham ô, sẽkhông lấy mạng của hắn. Nhưng mà hắn người này thật sự không giữ được, để tại bên người quá không an toàn..."

Còn chưa nói xong A Đoàn đột nhiên liền hồi thần, sau đó nhẹ nhàng tựa vào trong ngực Ngô Đồng.

"Thái Tử ca ca, tối nay huynh ngủ cùng muội được không..." Thanh âm vô lực làm cho vướng mặc trong Ngô Đồng dịu lại.

" Được, ta ngủ cùng muội."

không dám gọi nha đầu tiến vào, Ngô Đồng liền trực tiếp dùng khăn cho vào nước ấm giúp A Đoàn miễn cưỡng đắp lên mặt, ít nhất làm cho nàng thời điểm ngày mai dậy ánh mắt không bị sưng. Giúp A Đoàn đắp chăn xong, tự mình cởi áo khoác xong cũng lên giường. không có ý tứ triền miên, chỉ là nửa ôm A Đoàn, nhẹ nhàng vỗ lưng cho nàng.

A Đoàn cũng không ngủ, chỉ là tựa vào lồng ngực Ngô Đồng, mở mắt không biết đang suy nghĩ cái gì.

Cuối cùng vẫn là Ngô Đồng không thể nhẫn tâm "Muội yên tâm, tuy rằng đem nhị phòng đuổi ra ngoài, ít nhất sẽ cho hắn không lo ăn uống..." Tuy rằng tên khốn kia căn bản là không xứng với điều này!

Ai biết A Đoàn thế nhưng lắc đầu, ánh mắt lẳng lặng nhìn về phía gian phòng nơi nào đó, qua lúc lâu mới nghe được nàng nhẹ giọng nói "Giết người, liền nên đền mạng. Những thứ tay chân kia không cần làm, sự thật là như thế nào chính là như thế đấy, nhị thúc nợ bọn hắn, mặc kệ người có ở đó hay không, đều phải cho người ta một cái công đạo."

Mi tâm Ngô Đồng nhíu lại "Nhưng mà cứ như vậy, đại phòng chịu ảnh hưởng cũng không nhỏ."

A Đoàn ở lồng ngực Ngô Đồng nhẹ nhàng cọ "Nhị thúc biến thành như vậy, đa phần đều do cha buông thả, đại phòng, cũng có trách nhiệm."

Lúc Ngô Đồng còn chưa hồi thần, A Đoàn cười, nhẹ nhàng nâng đầu nhìn Ngô Đồng, sau đó chống thân mình tại khóe miệng Ngô Đồng nhẹ nhàng ấn một nụ hôn "Đây là thù lao. Huynh nói, trời mà sập cũng có huynh đỡ, hiện tại cái này là thù lao cho huynh, huynh nhất định phải giúp muội đỡ." Ngô Đồng buồn cười khóe miệng của mình mình bị hôn trộm, đưa tay ấn cổ A Đoàn trở về hôn thật sâu.

"Hết thảy đều có ta, muội muốn cái gì thì làm cái đó.’’