Chân Mệnh Hoàng Hậu - Chương 49

Chân Mệnh Hoàng Hậu
Chương 49
https://gacsach.com

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Ngô Đồng thoạt nhìn rất mệt mỏi, lưng luôn thẳng tắp lúc này cũng hơi cong xuống, hai chân thon dài tùy ý duỗi thẳng, khoanh hai tay lẳng lặng nhìn A Đoàn, không nói được lời nào.

Sau khi A Đoàn lên tiếng không thấy có tiếng trả lời, cho rằng do mình ngày nhớ đêm mong nên nhìn thấy ảo giác, đưa tay xoa lung tung trên mặt, đem nước mắt trên mặt lau đi, trừng lớn mắt nhìn về phía trước. Người vẫn ở đây, người thật sự vẫn đang ngồi trên giường của mình, không phải ảo giác, hắn thậtsự đã trở lại.

IMG

Kề sát vào, khom người, chăm chú nhìn ánh mắt A Đoàn, nói từng chữ “Hay là nàng muốn ta dạy dỗ nàng một lần, nàng mới có thể khắc thật sâu lời nói của ta?

A Đoàn rõ ràng thấy lửa giận trong mắt Ngô Đồng, không che giấu một chút nào, ùn ùn kéo đến. Nhắm mắt hít một hơi thật sâu, lúc mà Ngô Đồng cho rằng nàng sẽ nhượng bộ, mở mắt ra lần nữa vẻ mặt A Đoàn cũng là tức giận, thậm chí không để ý vết thương trên tay, hai tay dùng sức đẩy Ngô Đồng ra.

Bản thân cũng lập tức ngồi dậy, mặt càng tái nhợt.

IMG

Giữa lời của huynh với sự an toàn của An Dương thì muội sẽ chọn cái thứ hai, điều này thì muội tuyệt đối sẽ không nhượng bộ. Cho dù huynh có không vui hay tức giận thì điều đó cũng sẽ không thay đổi.”

Cằm tái nhợt mà vẫn cứng cỏi.

So với A Đoàn đang nghiêm túc, Ngô Đồng rõ ràng có chút không để ý. Đôi mắt phiếm hồng mang ý cười nhìn A Đoàn, còn đang đắm chìm vào đoạn nói chuyện vừa rồi, giống như là không nghe thấy A Đoàn nói gì. Qua thật lâu mới giật mình nhướn mày “Tùy nàng.”

Đơn giản như vậy sao? A Đoàn không tin. Quả nhiên, phía sau lại tiếp tục.

IMG

Lại là những lời này!

“Năm muội năm tuổi huynh nói chờ muội lớn lên sẽ hiểu được, bây giờ muội cũng sắp mười hai tuổi, huynh vẫn nói chờ muội lớn lên sẽ hiểu, như thế nào mới được coi là lớn lên!”

Ngô Đồng lại cười, ánh mắt cũng tỏa sáng, đưa tay bóp bóp má phải của A Đoàn “Dáng vẻ nàng tức giận thật xinh đẹp.”

A Đoàn “...”

IMG