Bất Hủ Phàm Nhân - Chương 43

Chương 43: Thực lực của mạc vô kỵ

Hàn Ngưng bởi vì là muốn tham gia Dược Tiên Môn đại hội thiên tài, chỗ ở tuy rằng cùng Mạc Vô Kỵ đám người giường chung là một tầng, lại hơi cao một chút, hơn nữa còn là một cái phòng hai người.

- Bành!

Một tiếng âm hưởng rất lớn đụng vào trên cửa, Mạc Vô Kỵ rõ ràng thấy một phần vết máu từ trong cửa khe hở chảy ra.

- Tất Huy, ngươi dầu gì cũng là một cái Lĩnh Chủ Quốc vương tử, lại muốn cưỡng đoạt đồ của ta giết người của ta, ngươi còn có xấu hổ hay không?

Hàn Ngưng bi phẫn thanh âm truyền ra.

- Ai u, đây chính là ta không đúng. Phỉ ti, ngươi có muốn hay không tự sát một cái để cho hàn tiểu thư bớt tức giận?

Một cái khinh bạc thanh âm nam tử vang lên, để cho Mạc Vô Kỵ sau khi nghe được cả người nổi da gà, tên này có phải hay không là thái giám?

Theo lại là một thanh âm vang lên:

- Hắc hắc, vậy ta tự sát a, ngươi xem ta đao đều đặt ở trên cổ, ai nha, ta chết mất...

- Ta đi vào trước.

Đinh Bố Nhị nói xong dùng sức đẩy một cái cánh cửa.

- PHỐC!

Một tiếng đao vào huyết nhục thanh âm, theo lại là có một người té trên mặt đất.

Mạc Vô Kỵ thấy rõ, một người nam tử ngã vào vũng máu, đao trong tay hắn đã cắt đứt hắn yết hầu. Chỉ là trong nháy mắt, Mạc Vô Kỵ liền hiểu là chuyện gì xảy ra. Tên này làm bộ tự sát, đem đao đặt ở trên cổ, thật không ngờ Đinh Bố Nhị đột nhiên đẩy cửa đi vào, cánh cửa không có dấu hiệu nào đụng vào trên đao, giúp hắn hoàn thành tự sát quá trình, quả nhiên là không muốn chết lại chết.

Ngoại trừ tên này bên ngoài, Mạc Vô Kỵ thấy Bành Mậu Hoa nằm trên mặt đất, một cái cánh tay đã bị chém đứt.

Hàn Ngưng cùng Thiệu Lan cũng cả người là máu, bị hai gã nam tử bức bách tại một góc. Một người thanh niên mặc áo sợi đay, mặt đầy râu oai hùng đang ngạc nhiên nhìn thủ hạ trên mặt đất bị Đinh Bố Nhị giết chết.

- Các ngươi là ai? Dám giết người của ta?

Người kia nam tử oai hùng mặt đầy râu rốt cuộc hiểu rõ lại đây, lạc giọng kêu gào.

Mạc Vô Kỵ thiếu chút nữa bưng kín lỗ tai, hắn nghĩ không ra cái này tên gia hỏa thoạt nhìn rất là oai hùng, tướng mạo cũng cực kỳ nam nhân thanh âm nói chuyện như vậy dài nhọn. Lập tức hắn liền hiểu, tên này chính là trong miệng Hàn Ngưng cái kia Lĩnh Chủ Quốc vương tử Tất Huy.

Không có thấy Hàn Ngưng đồng bạn, Tào Hạo, Dương Tuấn Tùng cùng Triệu Húc ba người cùng Hàn Ngưng là tổ đội, bây giờ là một cái cũng không có nhìn thấy, thủ hạ của bọn hắn càng là đều không ở nơi này.

- Bành!

Một tiếng Nguyên Chấn Nhất, đi ở sau cùng trực tiếp đem cửa khóa trái. Tuy rằng hắn giống như Mạc Vô Kỵ, không biết vì sao tại trên thuyền này tranh đấu sẽ không bị tiên sư trách, nhưng hắn cũng hiểu rõ, có một số việc tuyệt đối không thể làm ở ngoài sáng.

- Bố nhị, ngươi giúp bành thủ hộ đem vết thương băng bó một chút.

Mạc Vô Kỵ thấy Bành Mậu Hoa còn trên mặt đất giãy dụa, đối với có chút hoảng hốt Đinh Bố Nhị nói.

Trải qua một lần giết chóc, Mạc Vô Kỵ đối mặt loại chuyện này, trở nên càng là tỉnh táo hẳn lên.

Chờ Đinh Bố Nhị xuất ra thuốc chữa thương bắt đầu trợ giúp Bành Mậu Hoa ràng lại, Mạc Vô Kỵ lúc này mới đi tới trước mặt nam tử chòm râu này:

- Ta gọi Mạc Vô Kỵ, đến từ Nhiêu Châu.

Không cần Mạc Vô Kỵ nói tiếp, chòm râu nam tử này cũng biết Mạc Vô Kỵ vì sao phải trợ giúp Hàn Ngưng. Hắn thấy, tên này nhất định là Hàn Ngưng hộ vệ.

- Ta là ngân Hàn Lĩnh Chủ Quốc vương tử mười sáu Tất Huy, các ngươi nhất định cùng ta đối nghịch?

Chòm râu nam tử bình tĩnh lại, dài nhọn lấy thanh âm nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ nói.

Mạc Vô Kỵ ha ha cười:

- Đã giết các ngươi một cái, hiện tại ngươi cứ nói đi?

- Chỉ cần các ngươi có thể rút đi, không quản chuyện này nữa, ta có thể chuyện cũ sẽ bỏ qua, thậm chí có thể cho mấy người các ngươi gia nhập ta ngân Hàn Lĩnh Chủ Quốc.

Loading...

Tất Huy chậm tiếng nói, tận lực để cho giọng của mình ôn hòa hẳn lên. Hắn cảm giác được, Mạc Vô Kỵ cùng Nguyên Chấn Nhất đều không phải là dễ trêu chủ, đặc biệt đi ở sau cùng cái kia Nguyên Chấn Nhất.

Không đợi Mạc Vô Kỵ nói chuyện, Nguyên Chấn Nhất liền nhàn nhạt nói:

- Ngân Hàn Lĩnh Chủ Quốc nhằm nhò gì, ngươi để cho lĩnh chủ này lại đây liếm liếm bàn chân cho ta.

Tất Huy sắc mặt một cái liền âm trầm, quay đầu đối với hai gã hộ vệ uy hiếp Hàn Ngưng nói:

- Jody, giáo huấn hắn một trận.

Một người mặt đen cầm đao dời một cái, hai bước liền đứng ở trước mặt Mạc Vô Kỵ.

- Vô Kỵ, ngươi lui ra phía sau, ta để giáo huấn tiểu tử này.

Nguyên Chấn Nhất mặc dù không có biết thực lực của Mạc Vô Kỵ, nhưng cũng có thể đoán ra Mạc Vô Kỵ thực lực không được.

Mạc Vô Kỵ tay tại giữa hai chân rút ra, chuôi đao nhọn dài liền xuất hiện ở trên tay:

- Chấn Nhất, ta tới trước, không được ngươi sẽ xuất thủ.

Hắn và Nguyên Chấn Nhất không có khả năng thủy chung đều cùng một chỗ, có một số việc chung quy chính bản thân đi đối mặt. Liền hướng ngày hôm nay, coi như là Nguyên Chấn Nhất không đến, hắn cũng phải đi qua.

Jody tại Mạc Vô Kỵ nói chuyện, trong tay loan đao đã là bổ về phía Mạc Vô Kỵ. Hắn thấy, coi như là Mạc Vô Kỵ tới bên này ba tên, ba người bọn hắn làm theo có thể dễ dàng giải quyết.

Mạc Vô Kỵ không có hệ thống tu luyện qua, tranh đấu kinh nghiệm cũng không kém. Trong tay hắn đao nhọn ngắn, tự nhiên sẽ không cùng Jody kéo ra khoảng cách. Tại thời điểm Jody đao bổ tới, hắn đã một bước tiến lên, đứng trước người Jody, đao nhọn trong tay xẹt hướng Jody thân đao, cái tay còn lại đấm về phía đầu Jody.

- Đoàng!

Hai đao đụng vào nhau, Mạc Vô Kỵ liền thấy một đạo cực nhỏ ánh sáng màu lam từ trong tay hắn chảy về phía đao nhọn, sau đó dọc theo Jody thân đao đi qua.

- Bành!

Mạc Vô Kỵ cái tay còn lại quả đấm đang đánh vào Jody trên huyệt thái dương, Jody thật giống như một khối hòn đá dựng đứng bình thường giống nhau, ầm ầm ngã xuống.

Mạc Vô Kỵ mình cũng ngây ngẩn cả người, hắn có lợi hại như vậy sao? Kỳ thực dựa theo Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, một quyền này chỉ là bức bách Jody tựa đầu vung lên tách ra. Nói như vậy, hắn liền có thể tại địa phương tầm mắt Jody không thấy được ra chân. Mà bây giờ hắn hậu chiêu hoàn toàn chưa dùng tới đến, Jody đã bị hắn đánh ngã.

Theo bản năng nhìn một chút quả đấm của mình, lại nhìn một chút tay Jody cầm đao có chút cháy đen. Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên nhớ lại này một đạo nhàn nhạt lam quang, vậy thì giống như hắn tại bên trong Lôi Trạch gặp phải thiểm lôi bình thường giống nhau.

Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ ngay lập tức hiểu được. Hắn mặc dù không có tu luyện qua, thế nhưng tại Lôi Trạch mượn Lôi Trạch thiểm Lôi đánh mở ra kinh mạch sau đó, tại trong kinh mạch của hắn đã có thiểm lôi tồn lưu lại. Thảo nào vừa rồi hắn một quyền kia đánh vào Jody trên huyệt thái dương thời điểm, Jody thật giống như đơ ra, không có làm ra né tránh cử động. Tên này là bị hắn trong đao truyền tới lôi hồ điện giật có chút trong nháy mắt trì trệ, lúc này mới bị hắn đánh lén đắc thủ.

- Chu Đằng, mang Jody cùng Phỉ ti, chúng ta đi.

Phản ứng kịp Tất Huy lập tức kêu lên, hắn rốt cuộc hiểu rõ lại đây, dù cho hắn có thể thắng Hàn Ngưng đồng bọn, hắn bên này vài người còn chưa đủ nhìn.

Mạc Vô Kỵ không có đi ngăn cản, Nguyên Chấn Nhất vốn chính là giúp Mạc Vô Kỵ đến trợ quyền, Mạc Vô Kỵ không ngăn trở hắn tự nhiên cũng sẽ không đi ngăn cản. Tất Huy sợ không nhẹ gần như là dùng tốc độ nhanh nhất từ căn phòng Hàn Ngưng rút đi.

- Vô Kỵ, không nghĩ tới ngươi cư nhiên lợi hại như vậy, khó trách ngươi có thể ở Lôi Vụ Sâm Lâm sống sót.

Đinh Bố Nhị đều quên tiếp tục giúp Bành Mậu Hoa băng bó, mừng rỡ kêu lên.

Nguyên Chấn Nhất cũng là vẻ mặt ngạc nhiên mừng rỡ, hắn đồng dạng thật không ngờ Mạc Vô Kỵ là cường đại như vậy. Hắn có thể cảm giác được, cái kia Jody coi như là hắn động thủ, cũng không phải một quyền là có thể đánh ngã.

- Mạc dược sư đa tạ ngươi, chuyện lúc trước là ta có lỗi với ngươi.

Hàn Ngưng xấu hổ không chịu nổi, tại thời điểm nguy hiểm, đồng bạn kiến nghị nàng đuổi Mạc Vô Kỵ không có xuất hiện. Ngược lại là Mạc Vô Kỵ bị nàng đánh đuổi đến giúp hắn.

Mạc Vô Kỵ nhàn nhạt nói:

- Hàn Lão Quận Công đối với ta có ân cứu mạng, ta đã đáp ứng chuyện của hắn, không cần để ở trong lòng. Ngươi xem như ta báo ân cũng là có thể, tới Trường Lạc, chúng ta không còn liên quan gì.

- Tất Huy là đến cướp đoạt Song Diệp Hỏa Diễm Thảo, không biết bọn họ làm sao biết chúng ta có Song Diệp Hỏa Diễm Thảo...

Bành Mậu Hoa đã tỉnh lại, khàn khàn nói một câu.