Bất Hủ Phàm Nhân - Chương 35

Chương 35: Tán thị nữ nô

Đoàn người tán đi, Đinh Bố Nhị tại Mạc Vô Kỵ bên người than thở:

- Ai, ta rốt cuộc hiểu rõ tiểu thư vì sao phải chúng ta hỗ trợ tìm kiếm Song Diệp Hỏa Diễm Thảo, nàng khẳng định cũng là dùng để đưa cho một Vị Tiên sư. Vô Kỵ, trước đây nếu mà ngươi lưu lại một gốc cây thì tốt rồi. Nói không chừng tới Trường Lạc, cũng có thể đổi một tên tạp dịch đệ tử đương đương.

Mạc Vô Kỵ cười hắc hắc, nhỏ giọng nói:

- Ta còn thực sự lưu lại một gốc cây, bất quá Song Diệp Hỏa Diễm Thảo giá trị nhưng xa xa không có cao bằng Minh Mục quả. Nếu là tùy tiện một gốc cây cấp thấp Linh Dược liền có thể trở thành là tạp dịch đệ tử, vậy tạp dịch đệ tử cũng nhiều lắm.

Đinh Bố Nhị gật đầu:

- Nói cũng phải.

- Ta muốn số 17, ra giá hai mươi miếng kim tệ.

- Số 17, ta ra hai mươi ba miếng kim tệ.

...

Tiếng động lớn tiếng ồn ào âm truyền đến, Mạc Vô Kỵ nghi ngờ nhìn sang, theo bản năng hỏi:

- Nơi đó lại là đang bán đấu giá sao? Bán đấu giá thứ gì a?

Đinh Bố Nhị nói:

- Đó là địa phương mua nữ đầy tớ, ta đi xem qua. Nói lời trong lòng, này nữ đầy tớ một cái so với một cái xinh đẹp, còn cũng không trải qua nhân sự. Là có thương gia chuyên môn vận đến, chuẩn bị bán cho những thiên tài đi tham gia Dược Tiên Môn đại hội.

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi:

- Không phải nói tham gia Dược Tiên Môn đại hội thiên tài, mỗi người chỉ có thể mang bốn gã gia đinh sao? Nếu mà lại mua nữ đầy tớ, có thể để cho mang lên thuyền?

- Ngươi này liền không hiểu, ở chỗ này còn tốt hơn vài ngày mới đi. Này phú quý đệ tử tới tham gia Dược Tiên Môn đại hội, bên người tự nhiên không có khả năng mang bồi ngủ nữ nhân. Bọn họ ở chỗ này loại không có gì giải trí cạnh biển luôn luôn có người bồi sao?, này nữ đầy tớ kỳ thực chính là bị bọn họ mua được dùng mấy ngày. Muốn không mau chân đến xem?

Đinh Bố Nhị cười hắc hắc nói.

- Coi như hết.

Mạc Vô Kỵ lắc đầu, đối với buôn bán chuyện của nữ nhân hắn là cực kỳ phẫn nộ, chỉ là hắn lại không có lực đi ngăn cản loại chuyện này, hà tất đi xem ngột ngạt.

- Chúc mừng vị bằng hữu này dùng hai mươi lăm miếng kim tệ giá cả thu được số 17, kế tiếp muốn bán ra chính là hai mươi sáu hào. Mọi người chú ý, này hai mươi sáu hào tuyệt không so với số 17 kém, dung mạo thậm chí còn phải càng thêm thanh tú một phần. Hai mươi sáu hào còn có một cái xuất thân có lẽ không biết, nàng là sinh ra với quận Vương gia tộc. Nghe nói là Bắc Tần Quận Vương Mạc thị hậu nhân...

Mạc Vô Kỵ bỗng thu chân về bộ, quay đầu nhìn xa xa bán đấu giá nữ đầy tớ địa phương, hai tay đã nắm chặt nắm tay.

Mặc dù linh hồn của hắn không phải là Bắc Tần Quận Vương bộ tộc, tốt xấu trên người của hắn huyết dịch cũng là Bắc Tần Quận Vương bộ tộc. Huống chi, hắn vốn là cũng họ Mạc.

Lần này căn bản cũng không cần Đinh Bố Nhị nói chuyện, Mạc Vô Kỵ đã vội vã chạy tới.

Đinh Bố Nhị đối với Mạc Vô Kỵ lai lịch tự nhiên rõ ràng, hắn thấy Mạc Vô Kỵ sắc mặt tức giận đi qua, trong lòng lo lắng Mạc Vô Kỵ không cẩn thận làm chuyện bậy, nhanh chóng đuổi theo.

- Vô Kỵ, nơi này nhưng nghìn vạn không có khả năng làm loạn a. Bằng không, người khác bóp chết chúng ta thật giống như bóp chết một con kiến.

Đinh Bố Nhị bắt Mạc Vô Kỵ cánh tay, vội vàng nói.

Mạc Vô Kỵ trầm giọng nói:

- Ta hiểu.

- Ta ra ba mươi lăm kim tệ...

Một người đứng như Ải Đông Qua nam tử lớn tiếng kêu lên.

- Có thể thử xem Quận Vương hậu duệ, tư vị kia khẳng định không sai, ta ra bốn mươi kim tệ.

Loading...

Lại là một cái hèn mọn thanh âm gọi dậy.

Mạc Vô Kỵ đã nhìn thấy bị xích sắt buộc lại mắt cá chân một người váy xanh thiếu nữ, tên thiếu nữ này bên trong mắt có một tia phẫn hận cùng tuyệt vọng. Chính theo như lời mập mạp thương nhân kia, đây là một cái rất thanh tú thiếu nữ xinh đẹp. Quần áo trên người nàng hiển nhiên đã làm một phen thu thập, đây cũng là vì nhiều bán ra một điểm kim tệ.

- Một trăm kim tệ.

Mạc Vô Kỵ hít sâu một hơi nói.

Trong lòng hắn có một đoàn lửa giận đang thiêu đốt, hắn hận không thể lập tức từ giày trong ống rút ra này đem đao nhọn xông lên, đem cái tên mập mạp này một đao giết chết.

Lý trí nói cho Mạc Vô Kỵ, xung động là ma quỷ. Hắn chỉ có thể thông qua kim tệ đem mập mạp này thu thập, bằng không hắn chết so với mập mạp này còn khó hơn nhìn xem. Về phần hắn muốn cứu người, sợ rằng tao ngộ thảm hại hơn.

Ầm ĩ đoàn người chợt im lặng xuống tới, nữ đầy tớ bán ra đến bây giờ, mọi người tăng giá tối đa cũng bất quá thập miếng kim tệ. Vừa rồi có người từ ba mươi lăm thêm đến bốn mươi đều coi là phi thường cao tăng giá, hiện tại tới rồi một người trực tiếp đem kim tệ thêm tới rồi một trăm. Đây là có bao nhiêu phá sản a, một trăm kim tệ, có thể mua mấy cái nữ đầy tớ.

- Người nữ nhân này không sai, ta ra một trăm lẻ một kim tệ.

Bởi vì Mạc Vô Kỵ ra giá một trăm kim tệ, hiện trường có chút an tĩnh. Hiện tại có người đột ngột kêu lên một trăm lẻ một kim tệ, càng là lộ ra đột ngột.

Người ở đây vốn là lộn xộn, một cái lộ thiên hội trường mà thôi. Một nữ đầy tớ bị kêu giá đến một trăm lẻ một kim tệ, nhất thời như pháo rơi ở trong đám người, đoàn người ầm nháo hẳn lên. Người nhiều hơn đều ở đây kêu, ra giá tiền cao hơn.

Mạc Vô Kỵ nhìn xem thấy cái này ra giá một trăm lẻ một kim tệ tên gia hỏa, trong tay nắm một thanh giả tạo chiết phiến, tóc sơ bóng loáng chứng giám. Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không quen biết tên này, không biết vì sao phải cùng hắn tranh đoạt.

- Một ngàn kim tệ.

Mạc Vô Kỵ không có có tâm tình cùng người này tên là giới, trực tiếp đem giá cả tăng lên gấp mười lần.

Này bán ra nữ đầy tớ mập mạp thương nhân nghe được Mạc Vô Kỵ kêu giá một ngàn kim tệ, hưng phấn thân thể đều muốn phải phát run. Mười mấy nữ đầy tớ còn cao không bằng này một nữ đầy tớ bán giá cả, hắn há có thể không hưng phấn? Thế nhưng hắn vẫn như cũ đem ánh mắt nhìn về phía cái kia tay cầm chiết phiến tên gia hỏa, hắn muốn xem đến hai người cạnh tranh, có thể để cho hắn kiếm càng nhiều hơn kim tệ.

Người vây xem càng là kích động, cùng nhau ầm nháo. Một nữ đầy tớ bán được một ngàn kim tệ, đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng nổi.

- Tiểu tử có dũng khí a, có dũng khí theo ta đoạt nữ nhân, một nghìn lẻ một kim tệ, ngươi có dũng khí dám... nữa thêm một lần.

Chiết phiến nam tử dứt khoát đem chiết phiến thu hồi, ngoan lệ nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ thật giống như không nghe được người này uy hiếp bình thường giống nhau, trực tiếp kêu lên:

- Một nghìn lẻ một kim tệ một tiền đồng.

- Ngươi...

Chiết phiến nam tử dùng chiết phiến chỉ vào Mạc Vô Kỵ cái trán, nếu nói là Mạc Vô Kỵ trước tăng giá còn có chút lấy lòng mọi người mùi vị, vậy bây giờ Mạc Vô Kỵ giá cả hiển lại chính là đang đánh vào mặt của hắn.

Hắn có thể tại Mạc Vô Kỵ giá cả càng thêm một kim tệ, thế nhưng Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không có khả năng tại hắn giá cả càng thêm một kim tệ. Không, không phải là thêm một kim tệ, chỉ cần hắn gọi ra giá cách đến, cái này chỉ là hạ nhân thân phận tên gia hỏa hẳn là trực tiếp ngậm miệng.

Thế nhưng tên này chẳng những không có ngậm miệng, còn đang ở uy hiếp của hắn dưới, trực tiếp bỏ thêm một tiền đồng.

Này chẳng những là đang đánh mặt, mà là không mang găng tay đem khuôn mặt đánh ba ba âm vang.

Mập mạp thương nhân nghe được Mạc Vô Kỵ chỉ là bỏ thêm một tiền đồng, mặt béo phì co quắp vài cái, đưa mắt rơi ở nơi này chiết phiến nam tử trên người, hắn hi vọng này chiết phiến nam tử lửa giận ngút trời bắt đầu thêm kim tệ.

Đáng tiếc để cho hắn thất vọng là, này chiết phiến nam tử chỉ là chỉ vào Mạc Vô Kỵ tức giận không thôi, lại cũng không có theo tăng giá. Thẳng đến hắn gọi ba tiếng sau đó, này chiết phiến nam tử dường như (vẫn, còn) là không có phản ứng lại đây, vẫn như cũ tức giận nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ.

Này mập mạp thương nhân cho rằng này chiết phiến nam tử hẳn là không ngờ tăng giá, lại sợ mất mặt, lúc này mới cố ý như vậy, đơn giản kêu lên:

- Chúc mừng vị bằng hữu này, dùng một nghìn lẻ một kim tệ một tiền đồng thu được vị này Bắc Tần hậu duệ nữ đầy tớ.

- Người nào nói cho ngươi biết ta không tăng giá, lão tử ra giá hai ngàn kim tệ.

Chiết phiến nam tử hung tợn nhìn chằm chằm mập mạp thương nhân kêu lên.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor