Bất Hủ Phàm Nhân - Chương 27

Chương 27: Tổn thất thảm trọng

”Ca!” Lại là một đạo lôi hồ từ Lôi Trạch vọt ra, Mạc Vô Kỵ thân thể lắc một cái, cực kỳ dễ dàng liền tránh được đạo này lôi hồ.

Mạc Vô Kỵ mình cũng kinh thán không thôi, trên thực tế tại hắn bắt đầu né tránh thời điểm, căn bản cũng không có nghĩ tới có thể tránh thoát đạo này lôi hồ.

Thảo nào nghe người ta nói tu luyện giả cường đại, hắn còn chưa có bắt đầu tu luyện, chỉ là thông một cái kinh mạch cũng cảm giác cả người đều buông lỏng một đoạn, thật giống như trong truyền thuyết đả thông hai mạch Nhâm Đốc bình thường giống nhau. Này thông hơn mười nhánh kinh mạch, tu luyện qua nhiều năm tên gia hỏa nên có thật lợi hại?

Lại là mấy đạo nhanh chóng lôi hạ xuống, Mạc Vô Kỵ không có cách nào toàn bộ tách ra, bất quá hắn đã có thể di động. Nửa nén hương sau đó, Mạc Vô Kỵ lần thứ hai bị Lôi Trạch nhanh chóng sét đánh hơn mười dưới sau đó, rốt cục chạy ra khỏi Lôi Trạch.

Vốn cho là hẳn phải chết không thể nghi ngờ Mạc Vô Kỵ, đứng ở Lôi Trạch vùng ven, trong lòng cảm thán không thôi. Nhân sinh họa phúc, ai có thể biết? Nếu mà không phải là trải qua này hẳn phải chết một lần, hắn há có thể tại chính bản thân luyện chế Khai Mạch dược dịch cùng Lôi Trạch nhanh chóng lôi dưới sự trợ giúp đả thông một cái kinh mạch?

Một cái kinh mạch đả thông dùng đi hắn 8 bình Khai Mạch dược dịch, cộng thêm nửa cái mạng đưa đi, cái này đại giới cũng không coi là nhỏ. Tuy rằng Mạc Vô Kỵ thần thức còn có hai bình Khai Mạch dược dịch, hắn nhưng không có dự định tiếp tục đi bị sét đánh muốn đả thông điều thứ hai kinh mạch.

Coi như là Mạc Vô Kỵ mình cũng rõ ràng, hắn tiếp tục dùng Khai Mạch dược dịch mượn Lôi Trạch sét đánh, cũng không cách nào đả thông điều thứ hai kinh mạch. Nếu là không cẩn thận, nói không chừng ngay cả mạng nhỏ đều có thể đưa xong.

Mạc Vô Kỵ cũng không thất vọng, có thể đánh thông một cái kinh mạch đã rốt cuộc thiên đại niềm vui ngoài ý muốn. Trọng yếu hơn là, để cho hắn nắm giữ một loại có thể mở mạch lạc thủ đoạn. Giả như mạch lạc chính là Linh Lạc, một ngày kia hắn mở đi ra chín mươi chín nhánh mạch lạc, chẳng phải là nói hắn cũng là thiên tài tu luyện?

Lại là một tiếng đáng sợ thú rống truyền đến, Mạc Vô Kỵ từ ý dâm giữa tỉnh táo lại, hắn lúc này mới nhớ tới hắn còn đang ở Lôi Vụ Sâm Lâm, tại hắn tiến vào Lôi Trạch trước, cách đó không xa còn có hai con yêu thú cường đại đại chiến.

Hiện tại này hai đầu yêu thú đại chiến địa phương một mảnh hỗn độn, mà hai đầu yêu thú lại đều không thấy, lại là vài tiếng gào thét truyền đến, Mạc Vô Kỵ quyết định hay (vẫn, còn) là không nên mạo hiểm đi ra ngoài. Buổi tối đi ra ngoài là tốt, vạn nhất lạc đường tiến vào Lôi Vụ Sâm Lâm trong chỗ sâu, đã có thể xong đời.

Đang ở khoảng cách Lôi Trạch chỗ không xa, Mạc Vô Kỵ lựa chọn một gốc cây đại thụ bò lên, tại chạc trung gian tìm một vị trí cứ như vậy bán dựa vào. Sớm đã đổ áo bị Mạc Vô Kỵ xé mở hệ cùng một chỗ đánh thành kết, sau đó dùng này bố đem chính bản thân cố định tại chạc trung gian.

Tại Lôi Vụ Sâm Lâm loại địa phương này, hắn cũng không dám lưu lại ở bên dưới qua đêm.

...

Tựa vào chạc trung gian, Mạc Vô Kỵ cũng không biết hắn là lúc nào ngủ. Hắn lúc tỉnh lại, đã có quang từ cây khe hở chiếu xuống đến, đi qua mơ hồ sương mù rơi vào trên người của hắn.

Mạc Vô Kỵ bốn phía quan sát một cái, vững tin không có bất kỳ nguy hiểm, lúc này mới cấp tốc cởi ra thắt quần áo từ trên cây tuột xuống. Hắn nhất định phải dùng tốc độ nhanh nhất đi ra Lôi Vụ Sâm Lâm, hơn nữa còn muốn (phải) một lần thành công, bằng không hắn rất có thể vĩnh viễn ở tại chỗ này.

Tối hôm qua vận khí tương đối khá, không có nghĩa là hắn vận khí vẫn tốt như vậy.

Mạc Vô Kỵ phỏng chừng mình cũng sẽ không tới nơi này nữa, hắn vẫn còn là cẩn thận quan sát một cái Lôi Trạch này vị trí. Vạn nhất điều thứ hai kinh mạch sẽ (biết) yêu cầu nơi này lôi hồ, nói không chừng hắn còn có thể mạo hiểm một lần.

Tại Lôi Vụ Sâm Lâm giữa, Lôi Trạch rất nhiều. Thế nhưng có thể phối hợp hắn đả thông kinh mạch Lôi Trạch sợ rằng cũng không dễ tìm, một khi gặp phải những Lôi Điện đó cường đại Lôi Trạch, một đạo lôi hồ xuống tới, không đợi hắn kinh mạch đả thông, người khác đã bị đánh thành mảnh vụn.

Song Diệp Hỏa Diễm Thảo? Mạc Vô Kỵ thứ liếc mắt một cái liền nhận ra Song Diệp Hỏa Diễm Thảo. Đêm qua bởi vì sắc trời đã tối, hắn cũng không có để ý. Lúc này Mạc Vô Kỵ mới nhìn rõ, tại hắn tối hôm qua vọt vào Lôi Trạch vị trí, có ít nhất tam gốc cây Song Diệp Hỏa Diễm Thảo.

Song Diệp Hỏa Diễm Thảo hai mảnh thảo diệp tách ra, trung gian có một cái hỏa diễm hình dạng cây cỏ tâm, cực kỳ tốt nhận thức.

Mạc Vô Kỵ không có lập tức đi ngắt lấy Song Diệp Hỏa Diễm Thảo, loại cỏ này đối với Hàn Ngưng có rất lớn tác dụng, với hắn mà nói cũng không có ích lợi gì chỗ. Hắn hiện tại khẩn yếu nhất là nhanh chóng tìm được đường đi ra ngoài, chạy ra Lôi Vụ Sâm Lâm rồi lại nói.

Tối hôm qua trốn vào Lôi Vụ Sâm Lâm thời điểm là đang lúc hoàng hôn, Mạc Vô Kỵ vẫn như cũ rất nhanh thì biện nhận ra tối hôm qua vào phương hướng. Trong lòng hắn hơi thở phào nhẹ nhõm, dựa theo thời gian tính toán, chỗ hắn ở vẫn là tại Lôi Vụ Sâm Lâm vùng ven.

Dùng tốc độ nhanh nhất đem (sẽ) này tam gốc cây Song Diệp Hỏa Diễm Thảo đào, Mạc Vô Kỵ dựa theo trong ấn tượng phương hướng, cấp tốc liền xông ra ngoài. Hắn tin tưởng này rắn toản tâm sẽ không tiếp tục ở lại tại chỗ, khẳng định sớm đã rời đi. Như vậy một đám rắn toản tâm toàn thể xuất động, phỏng chừng là bởi vì nguyên nhân gì tạo thành. Bất kể là nguyên nhân gì, hắn cũng không muốn ở chỗ này dừng lại lâu chỉ chốc lát.

Nửa giờ sau, Mạc Vô Kỵ phương hướng cảm giác dần dần biến mất, trong lòng hắn có chút lo lắng. Nếu không phải có thể ở trong vòng mười phút tìm được lối ra, nói rõ hắn là thật bị lạc phương hướng, vậy hắn hoặc đem (sẽ) lại cũng tìm không được đường đi ra ngoài.

- Mạc Vô Kỵ...

Xa xa truyền đến một tiếng kêu gọi.

Mạc Vô Kỵ còn tưởng rằng nghe lầm, thế nào có người kêu tên của hắn? Khi (làm) này một tiếng kêu gọi lần thứ hai truyền tới thời điểm, Mạc Vô Kỵ xác định hắn không có nghe lầm, đích thật là có người ở kêu tên của hắn. Hơn nữa gọi tên hắn thanh âm hắn còn có chút quen thuộc, phải là Đinh Bố Nhị.

Đinh Bố Nhị không có bị rắn toản tâm cắn chết, còn đang ở tìm hắn, điều này làm cho Mạc Vô Kỵ rất là hài lòng.

Có rồi thanh âm thì có phương hướng, Mạc Vô Kỵ dọc theo Đinh Bố Nhị phát ra âm thanh vị trí tăng nhanh bước tiến. Chỉ mấy phút, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được trước mắt rộng mở trong sáng.

Trước mắt từng mảnh một thấp bé bụi cây cánh đồng hoang vu, để cho Mạc Vô Kỵ kích động kêu lên:

- Bố nhị, ta ở bên cạnh.

Hắn rốt cục đi ra rồi.

Sau mười mấy hơi thở, năm đạo nhân ảnh liền từ một mảnh thấp gò đất phía sau vòng vo đi ra.

- Vô Kỵ, ngươi dĩ nhiên không có việc gì, thật sự là thật tốt quá... Thế nhưng ngươi thế nào biến thành bộ dáng này?

Đinh Bố Nhị cũng thật không ngờ Mạc Vô Kỵ còn sống, tại cái chỗ này qua đêm, còn có thể sống được tới vậy thì thật là vận khí giữa vận khí. Chỉ là Mạc Vô Kỵ tóc hiển nhiên là bị cái gì cháy rụi, bán **** trên thân khắp nơi đều là từng cái màu đen vết tích, một cánh tay còn không ngẩng nổi đến, dùng một mảnh vải rách cột đeo trên cổ.

- Bố nhị, lần này đa tạ ngươi. Ta mơ mơ màng màng còn không biết đi bên nào, liền nghe thấy được ngươi tiếng kêu.

Mạc Vô Kỵ cảm kích nói, hắn không có giải thích trên người cháy đen nguyên nhân.

Đinh Bố Nhị vội vàng nói:

- Ta chỉ là muốn thử thời vận, lúc này mới cùng tiểu thư nói gọi tên ngươi xem, không nghĩ tới thực sự tìm được ngươi. Chúng ta mười hai người đến, hiện tại cộng thêm ngươi cũng chỉ có lục người.

Mạc Vô Kỵ liền vội vàng tiến lên nói cảm tạ:

- Đa tạ tiểu thư quan tâm, bằng không ta ở chỗ này khẳng định đi không đi ra.

Hàn Ngưng thoạt nhìn chẳng những mệt mỏi cũng có chút chật vật, này một thân hỏa y phục màu đỏ, từ lâu có chút đổ. Thấy Mạc Vô Kỵ cảm tạ nàng, nàng khoát tay áo:

- Có thể sống được đến, đã coi như là thiên đại vận khí. Ngày hôm qua chúng ta tổng cộng chết đi sáu người, những người còn lại di thể đều tìm được, chỉ có ngươi mất tích. Đinh Bố Nhị mời ta tìm đến tìm ngươi, ta khiến cho mọi người cùng nhau tới gọi, cũng là hơi làm hết sức mình mà thôi.

Mạc Vô Kỵ thấy Hàn Ngưng bên người ngoại trừ người thị nữ kia Thiệu Lan bên ngoài, còn có Bành Mậu Hoa cùng nhìn xem ngựa Sài Cửu, cộng thêm hắn và Đinh Bố Nhị, vừa lúc chỉ còn lại có phân nửa.

Lúc này, tất cả mọi người đưa mắt rơi vào Hàn Ngưng trên người. Nàng là Hàn Phủ tiểu thư, tự nhiên là làm chủ người.

Hàn Ngưng mang theo áy náy nói:

- Ta cũng thật không ngờ chúng ta dựa vào một chút gần Lôi Vụ Sâm Lâm, liền gặp đàn rắn toản tâm. Loại này xui xẻo chuyện đều có thể đụng với, có lẽ ta mệnh giữa đã định trước không chiếm được Song Diệp Hỏa Diễm Thảo.

Bành Mậu Hoa cẩn thận hỏi:

- Tiểu thư, vậy chúng ta bây giờ liền trở về sao?

Hàn Ngưng ánh mắt tại Bành Mậu Hoa trên người dừng lại một hồi lâu, mới thở dài một tiếng nói:

- Ta nhất định phải đạt được Song Diệp Hỏa Diễm Thảo, loại cỏ này chỉ có chúng ta này một mảnh Lôi Vụ Sâm Lâm vùng ven mới có. Chuyện lần này ta cũng thật không ngờ sẽ nguy hiểm như vậy, kế tiếp ta sẽ không miễn cưỡng mọi người, nguyện ý cùng đi với ta tìm kiếm Song Diệp Hỏa Diễm Thảo lưu lại, không muốn đi, có thể về trước đi.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3