Bất Hủ Phàm Nhân - Chương 26

Chương 26: Lôi vụ sâm lâm lôi trạch

Một đường chạy như điên, thẳng đến phía sau sát sát du động thanh âm biến mất, Mạc Vô Kỵ mới dám dừng lại quay đầu lại quan sát một chút. Thấy này vẫn đuổi theo hắn toàn tâm xà lúc này đã là hoàn toàn không nhìn thấy, mới hơi thở phào nhẹ nhõm, nhưng Mạc Vô Kỵ cũng không có cảm giác mình thoát khỏi tử vong nguy hiểm.

Nơi này chung quanh đều là vụ mông mông một mảnh, cao to cây cối tại đây vụ mông mông ở giữa, để cho hắn căn bản là không nhìn thấy bầu trời.

Lúc này hắn nhất định đã là tại Lôi Vụ Sâm Lâm giữa, thậm chí còn không phải là vùng ven giải đất.

Hàn Ngưng đám người một cái đều nhìn không thấy, Mạc Vô Kỵ cũng không có tâm tình đi quản bọn họ. Vô luận như thế nào, hắn nhất định phải tại trước tiên đi ra ngoài.

Mặc dù chưa hề đã tới Lôi Vụ Sâm Lâm, Mạc Vô Kỵ không cho là người khác là đang dối gạt hắn. Ở tại chỗ này mặt nhiều một phút đồng hồ, hắn liền một phút đồng hồ bất an.

- Răng rắc!

Một tiếng đại thụ gãy thanh âm truyền đến, theo sát hai đạo bóng đen từ trong sương mù xuất hiện. Mượn trong rừng lờ mờ sáng choang, Mạc Vô Kỵ thấy rõ ràng hai bóng đen này là vật gì.

Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được đầu của mình da từng đợt tê dại, đây là hai đầu hắn chưa từng thấy qua dã thú. Trong đó có một cái đầu có ba con mắt con ngươi, cả người dài khối lớn lân phiến. Một đầu khác thoạt nhìn có chút giống con cọp, miệng lại vươn đến, khóe miệng răng nanh còn mang theo vết máu cùng bộ lông.

Hai con dã thú dường như căn bản cũng không có thấy Mạc Vô Kỵ, hoặc là nói nhìn thấy Mạc Vô Kỵ cũng không có đem (sẽ) Mạc Vô Kỵ coi ra gì. Này hai đầu cự thú vừa rơi xuống đến, lần thứ hai đánh vào cùng nhau.

- Rầm rầm...

Kịch liệt tiếng oanh minh âm cùng dã thú gào thét, để cho Mạc Vô Kỵ trong lòng kinh hoàng.

May mắn là tới hai con dã thú, nếu như là một con dã thú, có lẽ hắn lúc này đã thành dã thú trong bụng điểm tâm.

Tại rút đi đồng thời, Mạc Vô Kỵ ánh mắt sẽ không có từ nơi này hai con dã thú trên người rời đi. Đây nhất định là yêu thú, Mạc Vô Kỵ nhớ lại Đinh Bố Nhị nói với hắn mà nói đến, tại Lôi Vụ Sâm Lâm giữa, có rất nhiều yêu thú.

Mạc Vô Kỵ cẩn thận bay nhanh lui về phía sau, thẳng đến chân hắn tâm mát lạnh, hắn này mới phản ứng được. Chính bản thân chỉ nhớ rõ trước mặt hai đầu tranh đấu yêu thú, cư nhiên quên mất kiểm tra đường phía sau.

- Răng rắc...

Một đạo lôi quang từ Mạc Vô Kỵ trước người chỗ không xa vọt tới, đạo này lôi quang đem (sẽ) hoàn cảnh chung quanh chiếu rọi càng thêm sáng một phần.

Thẳng đến lúc này Mạc Vô Kỵ mới nhìn rõ chính bản thân lâm vào địa phương nào, hắn dĩ nhiên thối lui đến một mảnh đầm lầy trung gian.

- Ca ca...

Lại là hai đạo lôi quang từ Mạc Vô Kỵ bên người hiện lên, này hai đạo lôi quang mang theo hai cái hình vòm lôi cầu, thoạt nhìn rất là mê người.

Thế nhưng Mạc Vô Kỵ một lòng lại nặng trĩu tới rồi chỗ sâu nhất, hắn cũng rốt cục đoán được đây là địa phương nào. Lôi Trạch, đây nhất định là Lôi Trạch. Đinh Bố Nhị nói cho hắn biết, tại Lôi Vụ Sâm Lâm giữa, ngoại trừ đáng sợ yêu thú bên ngoài, còn có một dạng đáng sợ Lôi Trạch, một khi rơi vào đi vào, chỉ có muốn chết phần.

Thở dài một tiếng, Mạc Vô Kỵ trái lại bình tĩnh lại. Lôi Vụ Sâm Lâm yêu thú cùng Lôi Trạch đều bị hắn gặp, nếu mà hắn còn có thể sống được đi, đây mới thực sự là kỳ tích.

Hai chân của hắn lâm vào Lôi Trạch giữa nước bùn giữa, thảo nào có một loại lạnh lẽo cảm giác. Cũng không biết này đầm lầy giữa ngoại trừ lôi hồ, có còn hay không cái khác đáng sợ đồ đạc. Dù sao cũng cũng là một lần chết, cũng không có gì phải sợ. Mạc Vô Kỵ cẩn thận tha di chuyển một cái rơi vào Lôi Trạch nước bùn giữa chân, muốn dời đi ra ngoài.

Chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, hắn cũng muốn (phải) giãy dụa một cái.

- Răng rắc...

Lại là một đạo lôi quang từ Lôi Trạch giữa vọt ra, lần này Mạc Vô Kỵ không có vận khí tốt như vậy, lôi hồ trực tiếp rơi vào bờ vai của hắn.

Kịch liệt thiêu cháy cảm truyền đến, Mạc Vô Kỵ cả người đều là mềm nhũn, quỳ xuống trước Lôi Trạch ở giữa.

Dường như bởi vì cái này một đạo lôi quang dẫn dắt, lại là mấy đạo lôi quang từ Lôi Trạch giữa lòe ra, hóa thành từng đạo vòng tròn hình vòm hồ trạng, rơi vào Mạc Vô Kỵ trên thân thể.

Quần áo bị hồ quang xé rách, da thịt bị đốt tiêu mùi vị truyền đến, Mạc Vô Kỵ cả người đều chết lặng. Hắn tự giễu cười cười, không nghĩ tới chính bản thân sống lại một đời, là bị điện chết. Chỉ là loại này điện chết rất được hành hạ, còn không bằng trực tiếp tới một đạo ngoan, để cho hắn không nên như vậy khổ thân.

Dường như cảm nhận được Mạc Vô Kỵ nội tâm ý nghĩ, một đạo càng lớn hồ quang đánh tới.

- Răng rắc...

Này đạo hồ quang tại lại một lần nữa ầm xé rách Mạc Vô Kỵ xương vai sau đó, cư nhiên không để cho Mạc Vô Kỵ cảm thụ được càng nhiều hơn đau đớn dằn vặt.

Không chỉ như thế, Mạc Vô Kỵ rõ ràng cảm thụ được này lôi hồ từ bờ vai của hắn rót vào thân thể, trực tiếp giải khai thứ gì.

Sau một khắc một trận không nói được dễ dàng cảm giác truyền đến, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên hiểu cái gì, cả người hắn đều kích động run rẩy.

Này một đạo bị hắn dùng Khai Mạch dược dịch đả thông đến sau cùng lại ngăn chặn kinh mạch, bị đạo này hồ quang giải khai một tia khe hở.

Nếu là này lôi hồ không ngừng lao xuống đi, chẳng phải là nói hắn này đạo kinh mạch bị bế tắc sau cùng sẽ bị hoàn toàn đả thông? Kinh mạch đả thông, này không phải ý nghĩa hắn có rồi Linh Lạc, có rồi Linh Lạc có đúng hay không liền ý nghĩa có thể tu luyện?

Đã bị Lôi Trạch hồ quang oanh bên ngoài tiêu trong mềm Mạc Vô Kỵ, lúc này chẳng những không lại tiếp tục muốn chạy trốn ra đi, trái lại đang chờ lôi hồ ầm xuống tới.

- Ca ca...

Lại là hai đạo lôi hồ trước sau từ Lôi Trạch lòe ra, rơi vào trên người của hắn.

Đáng tiếc là, này hai đạo lôi hồ ngoại trừ để cho hắn càng thêm thống khổ bên ngoài, không có có một đạo có thể cùng lúc trước này đạo bình thường giống nhau, vừa lúc hỗ trợ xé mở hắn kinh mạch bế tắc.

Như vậy không thể được, đáng tiếc là Mạc Vô Kỵ không có thủ đoạn khống chế đánh vào thân thể hắn lôi hồ. Nếu không, hắn nhất định phải khống chế những thứ này lôi hồ đi trùng kích vậy không có mở hoàn toàn kinh mạch.

Lại đã trải qua vài lần lôi hồ thêm phía sau, Mạc Vô Kỵ biết không có thể như vậy chờ đợi. Dùng loại này dựa vào (kháo) ngày thu đạo vận khí thủ đoạn đi mở kinh mạch, phỏng chừng không đợi hắn cái kia kinh mạch bị đánh thông, người khác đã bị lôi hồ đánh chết.

Mạc Vô Kỵ từ nghiền nát trong túi lấy ra túi, xuất ra một lọ hắn luyện chế tốt Khai Mạch dược dịch ngửa đầu nuốt xuống. Thật giống như một đóa hỏa diễm, ở trong người cái kia chưa có hoàn toàn mở ra vọng lại trong kinh mạch lần thứ hai thiêu đốt đi xuống.

- Ca...

Lại là một đạo lôi hồ rơi xuống, Mạc Vô Kỵ muốn tập trung tinh thần của mình để cho này đạo lôi hồ cũng rơi vào đang ở dược dịch thiêu đốt trong kinh mạch.

Cũng không biết Mạc Vô Kỵ tinh thần nổi lên tác dụng, hay (vẫn, còn) là này mở kinh mạch dược dịch nổi lên tác dụng. Lần này lôi hồ trực tiếp lần thứ hai hóa thành lôi nguyên lực lượng, từ này đạo trong kinh mạch đánh xuống.

Có lẽ là tâm lý tác dụng, Mạc Vô Kỵ thậm chí có thể cảm thụ được chính bản thân cái kia bị ngăn chặn mạch lạc lại một lần nữa xé ra một phần.

Theo lại là một đạo lôi hồ hạ xuống, đồng dạng không thiên vị rơi vào này đạo kinh mạch ở giữa. Cái kia kinh mạch bế tắc nứt ra lớn hơn một phần. Tại lôi hồ dưới tác dụng, này thông qua thiêu đốt mở kinh mạch dược dịch tiêu tán rất nhanh.

Hẳn là bởi vì Khai Mạch dược dịch tác dụng, để cho lôi hồ tự động đánh vào cái kia kinh mạch ở giữa. Cảm thấy trong cơ thể dược dịch dần dần biến mất thời điểm, Mạc Vô Kỵ không chút do dự lần thứ hai nuốt vào một lọ.

- Rầm rầm...

Liên tiếp hơn mười đạo Lôi Trạch lôi hồ đánh vào Mạc Vô Kỵ trong thân thể, theo trong cơ thể một tiếng nhỏ không thể nghe thấy ngẫm nghĩ, Mạc Vô Kỵ cũng cảm giác được cả người đều dễ dàng hơn. Dù cho hắn tại Lôi Trạch giữa bị lôi hồ điện giật lâu như vậy, giờ khắc này, hắn vẫn như cũ cảm giác mình tràn đầy lực lượng. Chỉ là những lực lượng này hắn không cách nào thi triển ra, thân thể chỉ có mệt mỏi cùng xé rách đau đớn cảm giác.

Mạc Vô Kỵ chóp mũi đều cay cay, hắn thậm chí có chút nhịn không được nước mắt của mình. Hắn rõ ràng đây là có chuyện gì, mạch lạc hắn ngày đêm chờ đợi rốt cục thông một cái.